- รวมรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว Eastville Cineplex

รีวิว Eastville Cineplex
Eastville Cineplex
EastVille Cineplex โรงหนังในเครือ Major Cineplex อยู่ในศูนย์การค้า Central EastVille เลียบทางด่วนรามอินทรา 🎥🍿โรงหนังมีทั้งระบบ IMAX, 4DX, และระบบปกติ มีหนังรอบดึก และ soundtrack ให้เลือกค่อนข้างเยอะ คนไม่เยอะไม่วุ่นวายมาก #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
Eastville Cineplex
โรงภาพยนตร์ที่อยู่บนชั้น 3 โซนในสุด ภายในห้างเซ็นทรัลอีสต์วิลล์ ซึ่งโรงของที่นี่จะเป็นเครือ Major Cineplex สามารถซื้อบัตร Online หรือที่ตู้อัตโนมัติได้เลย มีพนักงานคอยต้อนรับและให้คำแนะนำอยู่ บัตรโรง Laser ที่นั่งจะราคา Normal Seat ราคา 260 บาท Premium Plus 310 บาท และถ้าเป็น Opera Chair คู่ละ 800 บาท ตัวโรงมีขนาดไม่ได้ใหญ่มาก ถึงจะเปิดมานานแล้วแต่ก็ดูสะอาดดี นั่งชมสบาย มีห้องน้ำให้บริการ...อ่านต่อ
Theater 3 Kid-friendly 🧒🏻
Eastville Cineplex ตั้งอยู่ชั้น 3 ห้าง Central Eastville มีที่จอดรถกว้างขวาง เรามาดูเรื่อง Elemental ซื้อตั๋วผ่าน Kiosk ที่นั่งปกติเริ่มต้นที่ 260฿ เราใช้ส่วนลดของ Dtac เหลือ 129฿ ไม่ทราบมาก่อนเลยว่าโรงที่ 3 ของที่นี่คือ Kids Cinema เป็นโรงภาพยนตร์สำหรับเด็กและครอบครัว ด้านนอกมีของเล่นเด็กเยอะมาก ด้านในมีบ่อบอลและสไลเดอร์ แถวหน้าสุดเป็นโซฟา อยู่ไม่ไกลจากบ่อบอล ออกแบบได้น่ารักเอาใจเด็กสุดๆ รอบ...อ่านต่อ
วันนี้มาชมภาพยนตร์ครั้งเเรกในรอบหลายเดือน
กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง ในรอบหลายเดือน อาจจะคนน้อย ซบเซาไปบ้าง เเต่ทางโรงภาพยนตร์จัดการดี มีการทำความสะอาดดี ติดตั้งระบบคัดกรอง มีเจลล้างมือบริการ แบ่งสัดส่วนผู้คน จำกัดรอบ จำกัดคนได้ดีมากๆ ทำให้รู้สึกปลอดภัยดูเพิ่มเติม
มาเที่ยวในวันหยุดดูหนัง เดินในห้างสะดวกสบายค่ะ
วันหยุดวันหยุดดูหนังกัน โรงหนังกว้างสะดวกสบายซื้อตั๋วก็รวดเร็วทันใจเพราะสมัคร M pass กัน เมื่อวานก็ไปดูที่เมเจอร์รัชโยธินวันนี้มาดูที่โรงหนังอีสต์วิลเมเจอร์วันนี้ ดูเรื่อง มหัศจรรย์มังกรสุดขอบฟ้าเป็นโรงหนังเด็ก น่ารัก เด็กๆเล่นบ่อบอลกับสไลเดอร์ในโรงหนังได้ด้วยดีๆ เด็กๆสนุกสนานกันค่ะดูเพิ่มเติม