4.6

Phorn_kitchen
4 ม.ค. 2022
ช้างเยอะ บรรยากาศดี
กิจกรรมแนะนำ: ให้อาหารช้าง

ปางช้างแม่ตะมาน ไม่เสียค่าเข้าชม สามารถเข้าชมช้างได้ฟรี จะเสียค่าบริการเฉพาะนั่งช้างขี่ช้าง ล่องแพ อาบน้ำช้าง เรามาช่วงสายประมาณ 10.00 น. เข้ามาถึงด้านในก็สามารถให้อาหารช้าง -กล้วย อ้อย ตะกร้าละ 50 บาท 🍌🍌🍌 🐘🐘หลังจากที่ให้อาหารช้าง ถ่ายรูปเรียบร้อย 📸📸 ก็จะมีการแสดงของช้างให้ชมฟรี 🎉🎉 -เตะบอล วาดรูป ทำตามคำสั่งขวานช้างโชว์ ปางช้างแม่ตะมานดีมากๆเลยค่ะ แนะนำให้มากันเยอะๆ มาให้อาหารพี่...อ่านต่อ

ไปกับพี่พูห์
19 พ.ย. 2019
ชมวิถีชีวิต นั่งช้าง นั่งเกวียน ล่องแพ
กิจกรรมแนะนำ: นั่งช้าง, นั่งเกวียน, ล่องแพ

เป็นสถานที่ที่พวกเราแวะทานข้าวเที่ยงกัน หลังจากกลับมาจากอำเภอปาย อาหารอร่อยมาก หลังจากอิ่มกันแล้ว ก็ทำกิจกรรมของที่นี่ นั่นคือ นั่งช้าง นั่งเกวียน ปิดท้ายที่ล่องแพ การนั่งช้าง ตอนแรกจะกลัวตกมาก สูงด้วย มันโยกเยกเหมือนเราจะตก ต้องเกาะแน่นๆ สนุกมาก ช้างได้พาลุยข้ามแม่น้ำ น้ำค่อนข้างลึกเลย นั่งเกวียน จะเป็นเกวียนวัว เหมือนนั่งรถซุปเปอร์คาร์ มันแข็งกระด้างมาก กระเด้งกระดอน เจ็บก้น แต่ก็สนุกดี ...อ่านต่อ

Phon 💦
5.8k2.3k24k
8 ธ.ค. 2018
ขี่ช้าง นั่งเกวียน ล่องแพ ... ครบทุกบรรยากาศ

ปางช้างแม่ตะมาน อยู่ที่ อ.แม่ริม การเดินทางจากตัวเมืองเชียงใหม่ประมาณ 1 ชม. บรรยากาศโดยรอบร่มรื่นด้วยต้นไม้ มีชมการแสดงช้าง เช่น วาดรูป เตะบอล ฯลฯ นั่งช้างข้ามลำนำแม่แตง นั่งเกวียนชมวิถีชาวบ้าน-ชาวไทยภูเขาเผาลีซอ สุดท้ายล่องแพไม้ไผ่ในลำน้ำแม่แตง ครบทุกบรรยากาศภายในครึ่งวัน สนุกมากๆดูเพิ่มเติม