- รวมรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว วัดหนองจอก
รีวิว วัดหนองจอก
ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
16 ส.ค. 2019
วัดหนองจอก โคราช
กิจกรรมแนะนำ: ปล่อยนก, ปล่อยเต่า
พระครูไพศาลสมณกิจ หลวงพ่อดี วัดหนองจอก ต. หนองจอก อ. เมือง จ. นครราชสีมา หนึ่งในพระสุปฏิปันโณ ทีน่านับถือยิ่งของโคราช สังขารท่านไม่เน่าเปื่อย พระครูไพศาลสมณกิจ หลวงพ่อดี วัดหนองจอก ต. หนองจอก อ. เมือง จ. นครราชสีมา หนึ่งในพระสุปฏิปันโณ ทีน่านับถือยิ่งของโคราช สังขารท่านไม่เน่าเปื่อยดูเพิ่มเติม
2 ก.ย. 2018
ไม่ผิดหวังเลยคะมาวัดนี้ ตั้งใจมาอาบน้ำมนต์ และดูดวง สบายใจขึ้นเยอะเลยคะ ครั้งแรกที่อาบน้ำมนต์แบบเปียกทั้งตัว ^_^
กิจกรรมแนะนำ: ปล่อยเต่า, อาบน้ำมนต์, ปล่อยนก, ดูดวง, เจิมรถ
เป็นวัดที่เพื่อนแนะนำมาคะ เพื่อนให้เราเตรียมเสื้อผ้ามาเราก็งง ทำไมต้องเตรียม เพื่อนบอกมาอาบน้ำมนต์ พอมาถึงเท่านั้นแหละ อาบจิงๆ อึ้งคะ งงคะ บอกเลย เพราะไม่เคยอาบน้ำมนต์แบบนี้มาก่อน สะใจดีคะ อาบน้ำมนต์ เย็นสบายมากๆ อากาศร้อนพอดี ก่อนอาบพระก็จะถาม ว/ด/ป เกิด แต่รอบแรก พระไม่ได้ถามเราคะ แต่พออาบน้ำมนต์เสร็จพระถาม วดป.เรา แล้วพระทักว่าไปเปลี่ยนเสื้อผ้านะแล้วมานี่ เรานี่...คิดในใจต้องไม่ดีแน่เลย555 ...อ่านต่อ