4.0
10 เรตติ้ง (7 รีวิว)
สนามบินไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว ChiangMai International Airport

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
NADIA KUMA
556825.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ก.ย. 2019
ดูแล้ว 1,119
Quality Review
ท่าอากาศยานนานาชาติของจังหวัดเชียงใหม่
กิจกรรมแนะนำ: รอขึ้นเครื่อง, รับประทานอาหาร, ซื้อของฝาก
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ต่ำกว่า 1 ชั่วโมง

ท่าอากาศยานนานาชาติเชียงใหม่ เป็นท่าอากาศยานนานาชาติ ที่เป็น ท่าอากาศยาน ขนาดกลาง ขนาดกลาง ที่ตั้งอยู่ไหนอำเภอเมืองตัวเมืองเชียงใหม่ ยังไม่มีพื้นที่สำหรับอาคารจอดรถต้องจอดในอาคารโล่งแจ้งมีการเก็บค่าบริการสำหรับรถยนต์แต่บริการจอดฟรีสำหรับรถจักรยานยนต์ เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง มีบริการร้านอาหารเครื่องดื่มร้านขายของที่ระลึก ร้านขายเสื้อผ้าบริการเช่ารถและบริการนำเที่ยว ถือว่าเป็นท่าอากาศยานที่ส...อ่านต่อ

photo
Art Thanyathorn
8.6k3.2k68.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ม.ค. 2019
ดูแล้ว 786
Quality Review
เที่ยวเชียงใหม่สะดวกสบาย
กิจกรรมแนะนำ: รอขึ้นเครื่อง
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ครึ่งวัน

ท่าอากาศยานนานาชาติเชียงใหม่ อาคารผู้โดยสารมีสองชั้นไม่ใหญ่มากเมื่อเทียบกับจำนสนนักท่องเที่ยวที่เเวะเวียนเข้ามา การเดินทางออกจากสนามบินเข้าตัวเมืองปัจจุบันสะดวกขึ้นทั้งรถเช่า รถเมล์ประจำทาง รถแท็กซี่ และรถแดงดูเพิ่มเติม

photo
PunPun 🐥
2.8k2.4k41.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ม.ค. 2019
ดูแล้ว 681
Quality Review
CNX is calling you
กิจกรรมแนะนำ: รอขึ้นเครื่อง, รับประทานอาหาร
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: 1 - 2 ชั่วโมง

สนามบินเชียงใหม่ เป็นท่าอากาศยานนานาชาติ ซึ่งดำเนินงานโดย บริษัท ท่าอาก่าศยานไทย จำกัด (มหาชน) ทริปครั้งนี้เราไปรับรถเช่าค่ะ ซึ่งเราเที่ยวไปแล้ว 1 วัน ช่วงบ่ายวันเสาร์ผู้โดยสารค่อนข้างเยอะมาก ต่อแถวสแกนกระเป๋าหลายๆประตูก็มีผู้โดยสารเยอะแยะค่ะ เรามาใช้บริการเลานจ์ของสายการบินเลยไ่ม่ได้มีเวลาไปเดินสำรวจสนามบินสักเท่าไร แต่ภายในโอเคเลยค่ะ แอร์เย็นฉ่ำ มีร้านอาหารต่างๆมากมาย รวมถึงร้านของฝากด้วยดูเพิ่มเติม

photo
Cheun Meun
2k1.3k16.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ม.ค. 2019
ดูแล้ว 533
Quality Review
เดินทางสะดวก รองรับนักท่องเที่ยวได้มากมาย
กิจกรรมแนะนำ: รอขึ้นเครื่อง, ซื้อของฝาก, รับประทานอาหาร
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: 1 - 2 ชั่วโมง

ใครที่เดินทางไปเที่ยวเชียงใหม่ด้วยเครื่องบินก็ต้องมาลงที่สนามบินเชียงใหม่นี่แหละ สนามบินที่นี่ถ้าเทียบกับสนามบินในกทม.จัดว่าไม่ใหญ่นะ แต่ถ้าเทียบกับสนามบินอื่น ๆ ในตจว.ก็จัดว่าเป็นสนามบินที่โอเคอยู่ค่ะ เป็นสนามบินที่มีไฟลท์บินมาลงเยอะพอสมควร เราเคยใช้บริการแต่ในประเทศนะก็บินไป-กลับกทม.นี่แหละ อาคารมี 2 ชั้น ก่อนเข้าอาคารก็ต้องแสกนกระเป๋า เดินผ่านเครื่องตรวจ การตกแต่งก็จะเป็นสไตล์ล้านนา มีตุงแ...อ่านต่อ

รอรับกระเป๋าเจอรถแดงแสดงว่าถึงเชียงใหม่แล้ว
photo
อ้อแอ้ Oo
963992.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 เม.ย. 2019
ดูแล้ว 652
Quality Review
สนามบินเชียงใหม่ ง่ายๆ ไม่ซับซ้อน
กิจกรรมแนะนำ: รอขึ้นเครื่อง
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: 1 - 2 ชั่วโมง

ขากลับ จะมาขึ้นเครื่อง เผื่อเวลาผิด โอ๊มายก๊อต เชียงใหม่รถติดใช่เล่น เกือบตกเครื่องค่ะ น้องที่ส่งรถเช่า ขับเร็วยิ่งกว่าฟาส8 สนามบินไม่ใหญ่มาก เกดหาง่าย ไม่ซับซ้อน ขึ้นง่าย ไม่ยุ่งยาก คนค่อนข้างเยอะ เก้าอี้รอหน้าเกดแทบนั่งไม่พอ มีอาหาร ขนม น้ำ ขาย ระหว่างรอเครื่องค่ะ ห้องน้ำสะอาด เสียอย่างเดียว ที่นั่งน้อยไปหน่อยรอขึ้นเครื่องรอขึ้นเครื่องดูเพิ่มเติม

23 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 876
Quality Review
มันก็คือสนามบินอ่ะ
กิจกรรมแนะนำ: รับประทานอาหาร, รอขึ้นเครื่อง

พร้อมเหินฟ้า ไปเที่ยวกันค่ะ ดีนะ ปลายทางได้หลายที่อยู่ ไม่มากไม่น้อย สะดวก สบาย สไตล์สนามบิน ไม่มีไรมาก รวมๆก็โอเค ใกล้เมือง ใกล้ที่กิน ที่ช็อป ใกล้โรงแรม รอเวลาบินก็ได้อยู่นะ แต่ที่จอดรถไม่เยอะ อาศัยแท๊กซี่ หรือนัดคนมารับอย่างเดียวค่ะดูเพิ่มเติม