4.7

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
Mr Travel
711k5.2k
26 พ.ค. 2020
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป, ชมของเก่า

บ้านส่วนบุคคลที่แปลงสภาพเป็นพิพิธภัณฑ์ ห้องพักแบบโฮมสเตย์ในที่เดียวกัน แหล่งเรียนรู้ที่อยากแนะนำ ท่านจะพบกับวัตถุสิ่งของมากมายที่มีประวัติศาสตร์น่าสนใจ ของเก่าที่จัดเก็บเป็นอย่างดี หรือจะสนใจพักที่นี่แทนเลือกโรงแรมหรือรีสอร์ทก็ไม่ว่ากัน พร้อมให้บริการดูเพิ่มเติม

ห้องพัก
Phu Ban
422934k
2 มี.ค. 2019
Baanthep Museum & Antique Homestay พิพิธภัณฑ์บ้านเทพ แอนด์ แอนทีค โฮมสเตย์ #แพร่ #เมือง Slow Life

เรามาเที่ยวเมืองแพร่ เราได้มาพบปปฏิมากรรมบนพื้นที่กว่า 1 ไร่ ที่ออกแบบและสร้างโดยคุณวัฒนา เหลืองอุทัยศิลป์ ผู้ที่ชื่นชอบไม้สักและสะสมของโบราณเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ ยังมีความศรัทธาในสมเด็จพระนเรศวรมหาราช จึงได้สร้างพระบรมรูปของพระองค์ท่าน เพื่อให้คนใน จ.แพร่ รวมถึงนักท่องเที่ยวได้มาสักการะขอพร ที่นี่ คือพิพิธภัณฑ์ที่ไม่น่าเบื่อ สามารถเข้าเยี่ยมชมได้ทุกวัย เป็นแหล่งเรียนรู้ที่มีความน่าสนใจ จัด...อ่านต่อ