รีวิว Tokyo Station

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
8 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
💚💗มีร้านค้าของที่ระลึกตัวคาแรคเตอร์ต่างๆมากมาย💗💚

นอกจาก Tokyo Station 🚅จะเป็นสถานีต่อรถขนาดใหญ่แล้วนะคะยังมี character Street ❤มีร้านค้าขายของที่ระลึกขายขนมเยอะแยะต่างๆมากมาย❤ไม่ว่าจะเป็น KitKat หรือขนมปลารวมถึงร้านริลัคคุมะ👼โคนัน🐳และตัวคาแรคเตอร์อื่นอีกมากมายเลยค่ะ⛲ที่จะต้องแวะซื้อกันเผื่อเวลาเดินช็อปปิ้งกัน🌈สักหน่อยนะคะเพราะว่าที่นี่มีร้านเยอะจริงๆ🍬แล้วก็เผื่อเวลาหลงไว้ด้วยค่ะ💚ด้วยความกว้างขวางคอสถานีโตเกียวเราขอหักคะแนน 1 คะแนนและกัน...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
26 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
โตเกียวสเตชั่น มึนและงงเหมือนเดิม

เมื่อถึงสถานี นี้ใหญ่ ทำเรางงมาก จะใช้ประตูออกทางไหน ปลายทาง คือ 🔜 ปราสาท สื่อสาร ภาษาอังกฤษ ก็ไม่ได้ผล ที่นี่ ภาษาที่ใช้ได้ มากที่สุด คือ ภาษมือ และรูป คนที่นี่ น่ารัก แต่ยิ้มน้อย ถ้าไม่รู้เรื่องเค้าจะไม่ค่อย ในสถานนี้น่ะ แต่บันเทิงได้ เดินไปถามไปตลอดทาง สถานีใหญ่ สวย สะอาด เราเดินออก ปุ๊ป ฝนตกปั๊ป ขำตังเอง⛈🌧🌦

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
19 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
สถานีรถไฟโตเกียว

ที่นี่คือสถานีที่มีความโดดเด่นเรื่องความสวยงามที่สุดสถานีนึงในกรุงโตเกียว สถานีโตเกียว เป็นสถานีรถไฟที่มีผู้โดยสารเข้าออกสถานีเป็นจำนวนมาก โดยในส่วน JR โตเกียวนั้นมีผู้โดยสารมากที่สุดเป็นอันดับ 4 ของโตเกียวและประเทศญี่ปุ่น โดยสถานีตั้งอยู่ในย่านมารุโนะอุจิซึ่งเป็นหนึ่งในย่านธุรกิจสำคัญกลางโตเกียว ที่สถานีโตเกียวนั้นเป็นหนึ่งในสถานที่ศูนย์กลางการเดินทางรถไฟในภูมิภาคคันโต ซึ่งสถานีนี้ก็มีสายรถไ...

อ่านต่อ »
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ต่ำกว่า 1 ชั่วโมง
สถานีโตเกียวตอนกลางวัน
สถานีโตเกียวตอนกลางคืน
เพดานของอาคารสถานีโตเกียวทางทิศใต้

1 Like0 Comment
Share