4.3
24 เรตติ้ง (20 รีวิว)

รีวิว Siam Takashimaya

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
L-Eat-All
142402.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 239
Quality Review
NITORI เตรียมเปิดใน Siam Takashimaya
กิจกรรมแนะนำ: ซื้อของ, กินอาหาร
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: 1 - 2 ชั่วโมง

Siam Takashimaya จะมี NITORI มาเปิดแล้วอยู่ภายในชั้น UG ตอนนี้อยู่ระหว่างการตกแต่งร้าน ส่วนร้านอาหารที่เคยอยู่ชั้น UG ถูกย้ายลงไปอยู่ชั้น G หมดแล้ว อาหารญี่ปุ่นหลักๆในห้างจะอยู่ชั้น 4 (ROSE DINING) ที่นิยมเลยก็จะเป็นข้าวหมูทอด Katsukura คิวแน่นตลอด ชั้น 1-4 เดินช้อปสินค้ากันได้เพลินๆ มีโปรโมชั่นมาเรื่อยๆรอเดินเล่นที่ NITORI เลยค่ะ 🚘 จอดรถที่ห้างฟรี 2 ชม. 🚈 BTS สถานีกรุงธน ออกประตูทางออก 3...อ่านต่อ

photo
🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
701.7k15.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 298
Quality Review
ห้าง Siam Takashimaya ไม่ใช่ของไอคอนสยามน้า
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: 1 - 2 ชั่วโมง

ห้าง Siam Takashimaya อยู่ภายในห้างไอคอนสยามอีกที เดินเชื่อมกันเหมือนเป็นห้างเดียวกันสบายๆ มีทั้งหมด 7 ชั้น ตั้งแต่ชั้น G จนถึง 4F ที่นี่เหมือนยกญี่ปุ่นมาไว้ในห้างเลย ⚠️ชั้น UG ตอนนี้ปิดรีโนเวทอยู่ ไม่สามารถเดินเข้าไปได้ 🛒ชั้น G จะรวบรวมร้านอาหาร และ Taka Marche ซูเปอร์มาร์เก็ต มีทั้งของสด ของแห้ง ขนม อาหารต่างๆสไตล์ญี่ปุ่นทั้งหมด 🛍️ สำหรับช้อปปิ้งคือมีครบทุกอย่างจริงๆ ของคุณผู้หญิง ผู้ชาย...อ่านต่อ

photo
รีวิวเพื่อ
4856617.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 1,753
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นลดเยอะมากกว่า 50%
กิจกรรมแนะนำ: ซื้อซูชิ, ซื้อของ, กินอาหาร, เนื่อโกเบ
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: 1 - 2 ชั่วโมง

✨🎉วันนี้เราจะพาไปหาของถูก ซูชิ & ซาชิมิระดับพรีเมียมที่ลดถึง 50%!! แต่ต้องมาช่วง 19.30 น. นะเพื่อนๆ มีแต่ของโคตรดีราคาถูก (เพราะของกำลังลด) นะที่ Siam Takashimaya #ไอคอนสยาม 🎉 สยาม ทาคาชิมายะ (Siam Takashimaya) ICONSIAM (ชั้นG)� ✨เมนูที่โคตรประทับใจ💕 🍣ซูชิ&ซาชิมิ : ของทุกอย่างสดมากก เหมือนเราไปกิโอมากาเสะเลย (ลดตั้ง50% มาซัก19.30น.) / ข้าวปั้น และ ซาชิมิ มีแบบดีๆทั้งนั้น ทั้งชูโทโระ โอ...อ่านต่อ

photo
Elephant Like to Eat
226944.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 2,063
Quality Review
เดินเล่นที่ Siam Takashimaya
กิจกรรมแนะนำ: กินอาหาร, ซื้อของ, ซื้อซูชิ
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: 1 - 2 ชั่วโมง

มาเกินเล่นที่ siam Takashimaya ตั้งอยู่ใน Icon siam โซนมราชอบมาเดินมากที่สุดคือบริเวณด้านล่างครับ มีทั้งร้านอาหารญี่ปุ่นอร่อยๆหลายร้านเลยครับ รวมถึง supermarket ที่สามารถซื้อข้าวกล่อง ซูชิต่างๆกลับบ้านได้ รวมถึงของกินของใช้จากญี่ปุ่นอีกมากมายดูเพิ่มเติม

photo
Art Thanyathorn
8.6k3.4k70.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ม.ค. 2021
ดูแล้ว 3,195
Quality Review
โซนอาหารญี่ปุ่นราคาไม่แรง
กิจกรรมแนะนำ: ซื้อซูชิ, กินอาหาร, ซื้อของ
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: 1 - 2 ชั่วโมง

โซนSiam Takashimaya ในไอคอนสยามชั้นG จะมีมุมจำหน่ายสินค้าซูชิ-ซาซิมิ ราคาไม่แรงมาก มีSalmon sashimi เป็นอีกหนึ่งเมนูเด็ด ปกติช่วงเย็นๆหลายๆเมนูจะมีติดป้ายลดราคา แต่สำหรับเมนูนี้จะคงราคาที่ 150 บาทถึงจะติดป้ายpromotionดูเพิ่มเติม

29 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 2,881
Quality Review
ซูชิในซุปเปอร์มาร์เก็ตที่นี่ดูน่าทานดีครับ
กิจกรรมแนะนำ: ซื้อซูชิ

เดิน Shopping ที่ไอคอนสยาม จนเหนื่อยครับ เดินตั้งแต่บ่ายมาจนถึงช่วงเย็น เดินไปเดินมาตั้งนาน นึกไม่ออกว่าจะทานอะไร เลยเดินเข้ามาที่ทาคาชิมาย่าซุปเปอร์มาร์เก็ต ซึ่งเป็นซุปเปอร์มาร์เก็ตแบบญี่ปุ่น ที่มีอาหารญี่ปุ่นทำเป็นกล่องรอเสิร์ฟไว้ในซุปเปอร์ วันนี้สั่งซื้อมาทานหลายอย่างเลยครับทั้งซูชิซาซึมิ ปลาโอโทโร่ชูโทรโร่ อากามิ รสชาติดีปลาสด แต่ขอตินิดหนึ่งครับ ตรงที่ว่าซูชิข้าวค่อนข้างเยอะมากเลยครับ นอกน...อ่านต่อ