- รวมรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว หาดทรายขาว

รีวิว หาดทรายขาว
เที่ยวเกาะช้างจุดต่อไปต้องร้องว้าว! ลงมาเดิน "หาดทรายขาว" ขาวจริงๆ
เที่ยวเกาะช้างจุดต่อไปต้องร้องว้าว! จากที่เราถ่ายรูปวิวมุมสูงไปแล้ว ลงมาเดิน "หาดทรายขาว" ด้านล่างกันดูบ้าง จุดตรงนี้ไม่ได้เป็นถนนเลียบหาดแบบทั่วไป ให้สังเกตธนาคารกรุงศรี จอดรถที่ริมถนนแถว ๆ นั้น (มีช่องให้จอด) แล้วเดินตัดผ่านโรงแรมไหนก็ได้ออกมา เราก็จะเจอกับหาดทรายสีขาวนวล น้ำทะเลสีฟ้าใสแจ๋วเลยดูเพิ่มเติม
เป็นชายหาดที่นิยมสุดของเกาะช้าง เล่นน้ำทะเลสนุกมาก
...หาดทรายขาว (เกาะช้าง) เป็นชายหาดที่นิยมมากที่สุดของนักท่องเที่ยวในเกาะช้าง เนื้อทรายเนียนละเอียด ชอบคลื่นทะเลที่นี่เล่นน้ำทะเลสนุกมากๆ ...เล่นน้ำทะเลช่วงเย็นที่แดดเริ่มอ่อน คลื่นพัดเข้าหาดค่อนข้างแรง บางลูกสูงท่วมหัวไปเป็นเมตร สนุกสะใจคนละฟิวกับหาดหัวหินที่คลื่นทะเลไม่เยอะ เดินไปไกลลิบน้ำท่วมแค่น่อง😅😅 ...เที่ยวและพักบริเวณหาดทรายขาว จะคึกคักหน่อย มีร้านอาหารให้เลือกเยอะ ร้านบริการอื...อ่านต่อ
หาดทรายที่ไม่มีที่จอดรถและทางลงสาธารณะ
เป็นหาดทรายขาวที่อาจจะขาวสมชื่อ แต่ไม่มีทางลงที่เป็นทางสาธารณะสำหรับบุคคลทั่วไป ส่วนมากจะเอื้อเฟื้อให้กับโรงแรมต่างๆ โดยบุคคลทั่วไปที่พักข้างในกรอบไม่สามารถลงได้ จำเป็นต้องจอดรถไว้ข้างบนหรือที่ไกลๆ โดยหากมาที่นี่จะมี กิจกรรมคือการเดินชมชายหาดที่มีความยาวมากดูเพิ่มเติม