- รวมรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ตลาดเกษตร ม.อ.
รีวิว ตลาดเกษตร ม.อ.
อาหารการกิน ผักผลไม้ ราคาไม่แพง
ตลาดเกษตร ม.อ. อยู่บริเวณทางเข้าประตูหลัง หรือ ถนนปุณณกัณฑ์ เปิดให้บริการทุกวัน ช่วงเย็นๆ มีสินค้าเกษตร ผักผลไม้ ต่างๆ อาหารทะเลสดๆ อาหารแปรรูปสดใหม่ คาวหวานมีครบ ราคาไม่แพงเลย แถมยังอยู่ภายใต้การควบคุมและดูแลของ ม.อ.อีกด้วยดูเพิ่มเติม
ตลาดเกษตรมอ
ตลาดเกษตรมอ มีทุกวันจันทร์พุธศุกร์ ตอนก่อนหน้านี้ตอนที่เรียนก็มาเดินบ่อย นี้พึ่งมาหลังจากที่ไม่ได้มานาน รู้สึกว่าของต่างๆก็ยังคล้ายๆเดิม แต่เน้นรักโลกมากขึ้น ใช้ถุงกระดาษแทนถุงพลาสติก แต่เอาจริงๆมันก็ยังใช้ถุงพลาสติกอยู่นั่นแหละดูเพิ่มเติม
ช้อปของอร่อยพกกระเป๋าผ้า
วันไหนคิดไม่ออกว่าอยากทานอะไร แล้วถ้าตรงกับวันจันทร์ พุธ ศุกร์ ต้องแวะมาหาอะไรอร่อยๆทาน มีขายทั้งของสด อาหาร ของหวาน เปิดตั้งแต่ช่วงเย็นประมาณ4โมงเย็น ตลาดวายก็ประมาณทุ่มนึงได้ค่ะ วันนี้หลังทานมื้อเย็น มาหาอะไรทานเพิ่ม ทุกครั้งที่มาส่วนมากจะซื้อ... เห็ดทอด ร้านนี้อร่อยแบบแป้งบางหอมกรอบ มาพร้อมน้ำจิ้ม แต่ไม่จิ้มก็ทานเพลินๆ ขนมไข่เต่าหลากสี กรอบนอก นุ่มใน ร้อนๆ อร่อยค่ะ เล้งแซ่บ ร้านนี้ไม่ใ...อ่านต่อ
ตลาดเกษตร แหล่งรวมขนมและอาหารเพื่อสุขภาพ
ตลาดเกษตร มอ. เป็นตลาดภายในมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ค่ะ เป็นตลาดที่ชาวบ้านเข้ามาขายสินค้าเกษตรแบบต่างๆ นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งรวมขนมและอาหารมากมานให้ได้เลือกซื้อกัน ที่นี่เปิดทุกวันจันทร์ พุธและศุกร์ เริ่มตั้งตลาด 4 โมงครึ่งเป็นต้นไป และเริ่มวายตอน 1 ทุ่มนะจ๊ะ ** ตลาดที่นี่ปลอดถุง ยืดอกพกถุงผ้าด้วยค่ะดูเพิ่มเติม
หาของกินอร่อยๆ หลากหลายได้ที่นี่
ตลาดเกษตร มอ. เปิดขายทุกวันจันทร์ พุธ ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 15.00 ไปจนถึง 20.00 น. ตอนนี้เพิ่งเปิดถนนคนเดินเพิ่มมาอีก 2 วัน คือ อังคาร กับ พฤหัส ที่นี่มีสินค้า ร้านค้าหลากหลายมาก มีทั้งของสด ผักผลไม้ เนื้อสัตว์ อาหารทะเล ไปจนถึงของปรุงสุกแล้ว พวกขนม เบเกอรี่ ข้าวแกง ก๋วยเตี๋ยว อาหารพื้นบ้าน น้ำผลไม้ ของกินเยอะมากจริงๆ และมีขายต้นไม้ด้วย ความโดดเด่นของตลาดนี้คือ มีผักผลไม้หายากหลายๆ อย่าง รวมถึงผ...อ่านต่อ
ตลาดเกษตร มอ.
ใครชอบสินค้าเกษตรต้องที่นี่เลย ตลาดเกษตร มอ. สินค้าทางการเกษตรมีเพียบเลย มีทั้งผัก ผลไม้ ดอกไม้สด และอาหารปรุงสุก มีทุกวันจันทร์ พุธ และศุกร์ เองนะ และเป็นตลาดรักษ์โลกด้วย ใครจะมาช้อปที่นี่ต้องนำถุงผ้ามานะเพราะพ่อค้าแม่ขายเขาจะไม่มีถุงพลาสติกให้นะดูเพิ่มเติม