รีวิว Don Don Donki Thailand

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Shoku Pan, Sweet Poteto อร่อยดีค่า

ให้ 5 ดาวจาก 2 อย่างนี่นะคะ อร่อยสมดับที่มีคนบอกว่าอร่อย Shoku Pan ได้ยินขื่อเสียง มานาน เพิ่งจะมีโอกาสได้ชิมวันนี้อร่อยสมคำล่ำลือค่ะ เนื้อนิ่ม เนียน เหนียว กินเปล่าๆ ก็อร่อยแล้ว เอามาปิ้งอีกหน่อยยิ่งดีค่ะ กรอบๆ ร้อนๆ ข้างใน ถ้าได้เนยอร่อยๆ นี่จะดีงามมาก Sweet Poteto ขายอยู่ในตู้แช่แข็งเอาออกมาทิ้งไว้ให้นิ่มสักพักหนึ่งแล้วท่านเลยก็อร่อยดีนะคะมีความหวานของมันอยู่มีความหอมหอมของกันย่างนิดหน่อย ...

อ่านต่อ »
ShokuPan อร่อยสมคำล่ำลือ
Shoku Pan เอามาปิ้งก็อร่อยนะ
Sweet Poteto อยู่ในตู้แช่แข็ง อร่อยดี

6 Likes0 Comment
Share
5 พ.ค. 2021
photo
2 check-ins
Quality Review
ซูชิดี ราคาน่าคบ ชิ้นใหญ่ สด ที่จอดรถแพง
กิจกรรมแนะนำ: Supermarket

มาดองกี้เอกมัย ทำไมมันยากกว่าไปที่ญี่ปุ่นอีก 🤣 เคอร์ฟีว เป็นเหตสังเกตได้ วันนี้ได้มาครั้งแรก ตั้งใจมาดูซูชิดีๆ ราคาน่าคบหน่อย เลยจัดโอโทโร่ , อิคุระ กับ โฮตาเตะมา -otoro ข้าวดี ปลาชิ้นใหญ่ สด ราคาคุ้มมาก -ikura ไข่เม็ดใหญ่ เปล่งประกายสวยเชียว แต่กินแล้วเคี้ยวยากไปนิด แข็งไปหน่อย -hotate มาจาก hokkaido ตัวใหญ่ สด ฟินเลย tips : - กลุ่มซูชิ , sashimi จะมีโชยุกับวาซาบิให้ในห่อ แต่มีแต่ อย่าง...

อ่านต่อ »
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ต่ำกว่า 1 ชั่วโมง

4 Likes0 Comment
Share
29 มี.ค. 2021
photo
Quality Review
เพลิดเพลินกับการช๊อปที่ DONKI🐧
กิจกรรมแนะนำ: ชอปปิง, ทานอาหาร

มีโอกาสได้ไปเดินช๊อปปิ้งที่ห้าง ดองกี้🐧 ซึ่งเป็นสินค้าญี่ปุ่น มีทั้งอาหาร ของสด ขนม ฯลฯ ที่ชอบและถูกใจจะเป็นของกินซะมากกว่า แถมที่นี่จะมีอาหารพวกสำเร็จรูป ชูชิ ข้าวปั้น ปลาแล่ ของสดๆราคาถูกมากๆ เห็นแล้วต้องซื้อกลับ เดินช๊อปอย่างเพลิดเพลิน พอตอนชำระเงินโห!!หมดไปหลายตัง แต่ก็ได้ของเยอะนะคะ😋 ของกินล้วนๆ

ดูเพิ่มเติม »
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: 1 - 2 ชั่วโมง

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ของขายเยอะดีครับ

ห้างอยู่ตรงเอกมัยซอย 5 หรือทองหล่อซอย 10 ครับ ตอนนี้ซื้อของครบ 100 บาท จอด 3 ชม. ราคา 20 บาท ถือว่าดีขึ้นกว่าแต่ก่อนมาก แต่ก่อนค่าจอดแพงเว่อร์เกินไปครับ ของขายเยอะดีและหลากหลาย พวกเนื้อก็เยอะและลายสวยทั้งนั้นเลย รอบหน้าจะลองครับ

ดูเพิ่มเติม »
Don Don Donki Thailand
Don Don Donki Thailand
Don Don Donki Thailand
Don Don Donki Thailand
Don Don Donki Thailand

1 Like0 Comment
Share
12 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
Donki mall ทองหล่อ

ห้างDonki ที่เคยเปิด24 ชม ปัจจุบันปิด2200 หลังจากโควิดทำให้ร้านอาหารที่อยู่ในตึกนี้ปิดไปหลายร้าน ชั้นล่างเป็นส่วนของซุปเปอร์มาเก็ต ที่มีสินค้านำเข้าจากญี่ปุ่นเหมือนเดินในญี่ปุ่น ท่านสามารถนำสเต็ก,ของกินไปให้ร้านในนั้นปรุงให้ท่านโดยมีค่าใช้จ่าย ส่วนชั้นบนขายของใช้,เครื่องสำอางค์จากญี่ปุ่น ถ้ามีเวลามาเดินเล่นหาของกิน,ของใช้แนวญี่ปุ่นได้

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
22 มิ.ย. 2020
photo
Quality Review
มันหวาน​ญี่ปุ่น​อร่อยมากกก
กิจกรรมแนะนำ: ของฝากญี่ปุ่น, Shopping, ทานอาหาร

Donki ที่ไหนๆ​ ก็จะมีมันหวานญี่ปุ่นเผา​ ตอนไปญี่ปุ่นชอบมาก​ มันเผาจะใส่ตู้ขายไว้แบบฉ่ำๆ​ เลย​ ส่วนสาขาที่ไทย​ จะมีขายอยู่หน้าทางเข้า​ห้างเลย​ อันละ​ 79 บาท​... ส่วนตัวชอบกินมันหวานญี่ปุ่นเผาอยู่แล้ว​ เลยชอบมันเผาพันธุ์​นี้​ เค้าใช้พันธุ์​ Beni haruka เนื้อจะฉ่ำ​ๆ​คล้ายเนื้อขนมเค้ก​ สีเหลืองนวลๆ​ จะหวานกว่าพันธุ์อื่นๆ​ อร่อยมาก​ค่ะ...

ดูเพิ่มเติม »
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: 1 - 2 ชั่วโมง
มันหวานดองกี้

18 Likes0 Comment
Share