3.4

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
Panupon Samaimongkol
16 เม.ย. 2023
ท่าเรือไปเกาะหลีเป๊ะ

✅️ ข้อดี 1. ท่าเรือไปเกาะหลีเป๊ะที่มีที่นั่งมากมายและเป็นแอร์แต่ไม่ค่อยเย็น 2. มีห้องน้ำแยกเพศให้บริการฟรี ⛔️ ข้อควรระวัง 1. หากไปช่วงเทศกาล อาจมีความวุ่นวาย 2. รอบเรือที่ซื้อ 11.30 น. แต่ได้ออกตอน 12.00 pm. 🏠 ท่าเทียบเรือนี้เป็นจุดขึ้นและลงเรือไปเกาะหลีเป๊ะ เป็นอาคารยื่นไปในน้ำทะเลกว้างมีท่าเรือมากมาย - เมื่อไปถึงแล้ว จะต้องจ่ายค่าเข้าอุทยานแห่งชาติก่อน รวมคนละ 60 บาท - อย่าลืมไป ch...อ่านต่อ

Lek’s go
1 เม.ย. 2023
ท่าเรือไปหลีเป๊ะ ตะรุเตา
กิจกรรมแนะนำ: รอขึ้นเรือ

พาคุณแม่ไปหลีเป๊ะ รอบนี้เราพักโรงแรมidyllic ติดต่อโรงแรมเพื่อจองรถตู้มารับหาดใหญ่ ไปที่สตูล ติดต่อซื้อตั๋วขึ้นเรือไป-กลับ ต้แงจ่ายค่าธรรมเนียมท่าเรือ 20 บาท และค่าอุทยานเพิ่มอีก 40 บาท(เก็บได้ 5 วัน) ใครไปดำน้ำห้ามทิ้งนะคะเพราะต้องโชว์ตอนขึ้นเกาะไปกินข้าวค่ะ เราขึ้นสปีดโบ๊ดรอบ 11.30 แวะตะรุเตา เกาะไข่ก่อนเข้าหลีเป๊ะ จะใช้เวลาประมาณ 2 ชม. แนะนำให้ใส่ขาสั้นมาเพราะเกาะไข่ไม่มีโป๊ะเรือนะคะ ขาจุ่มน...อ่านต่อ

ART Eat for Fat
5 ธ.ค. 2021
ก่อนเดินทางไปเที่ยวที่เกาะหลีเป๊ะ
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูปเล่น, หาของที่ระลึก, รอขึ้นเรือ

📣 ท่าเรือปากบารา - ท่าเรือสำหรับผู้ที่จะเดินทางไปยังเกาะหลีเป๊ะ โดยท่าเรือแห่งนี้ตั้งอยู่ในจังหวัดสตูล 🛥 ซึ่งนิกจากการเดินทางไปยังเกาะหลีเป๊ะแล้ว ที่นี่ยังเป็นปากทางออกไปยังเกาะอื่นๆ เช่น เกาะอาดัง, เกาะราวี หรือเกาะตะรุเตา ✅ ก่อนขึ้นเรือที่นี่จะมีที่นั่งสำหรับรอเหมือนหลังจากเข้า gate ในสนามบิน ที่นั่งกว้างขวาง สะอาด และเปิดแอร์เย็นสบาย #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยวดูเพิ่มเติม

ไปกับพี่พูห์
23 ก.ย. 2019
ท่าเรือไปเกาะหลีเป๊ะ
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูปเล่น, รอขึ้นเรือ, หาของที่ระลึก

ใครจะไปเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ ต้องมาขึ้นเรือที่นี่ มาให้ทันเที่ยวเรือรอบ 11.30 น. ด้วยนะ จะได้แวะเกาะตะรุเตา และเกาะไข่ก่อนเข้าเกาะหลีเป๊ะ ที่นี่มีขายของฝากของที่ระลึกเยอะ มีร้านถ่ายรูปนักท่องเที่ยวขณะที่เดินไปท่าเรือ แล้วเอาไปทำกรอบรูปมาวางขาย วันกลับถ้าอยากได้ก็หยุดเลือกเอาได้เลย ใครไม่เอาก็ไม่เป็นไรดูเพิ่มเติม

Cheun Meun
2k1.5k19.1k
30 พ.ค. 2019
ใครจะไปหลีเป๊ะต้องมาขึ้นเรือที่นี่

ท่าเรือปากบาราเป็นท่าเทียบเรือเพื่อเดินทางไปยังอุทยานแห่งชาติตะรุเตา และเกาะหลีเป๊ะ เป็นอาคารใหม่ สะอาด สะดวกดูเป็นระเบียบดี มีที่นั่งรอ การเดินทางไปหลีเป๊ะโดยสปีดโบ้ทจะใช้เวลา 1.30 ชม. มีเรือหลายเจ้าให้บริการ สามารถซื้อตั๋วไปเที่ยวเดียว (ขากลับไปซื้อที่เกาะ) หรือซื้อทั้งไป-กลับก็ได้ ในอาคารมีซุปเปอร์มาเก็ต ซื้อของใช้ , ขนม , ของกินเล่นก่อนลงเรือได้ รอบ ๆ นอกมีร้านอาหารตามสั่ง ร้านขายของต่าง ๆ...อ่านต่อ

ying maris
7 พ.ค. 2019
ท่าเทียบเรือ เช็คอินกัน

ท่าเทียบเรือปากบารา ใครจะไปเกาะหลีเป๊ะ ต้องมาท่านี้เลยค่ะ เป็นท่าเรือขนาดเล็ก ไม่ใหญ่มากค่ะ บริเวณท่าเรือจะมีบริษัททัวร์เยอะมาก ขายทัวร์ ขายของทีระลึกต่างๆ ร้านอาหารตามสั่ง และมีที่พักไว้บริการแก่นักท่องเที่ยวที่รอขึ้นเรือวันถัดไว้ด้วยค่ะ ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

นางแบบจำเป็น อิิอิร หาย 😃😃