รีวิว Jungfraujoch Top of Europe

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
Maam Journey
8 พ.ค. 2025
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป, ชมวิว, ดูถ้ำน้ำแข็งโบราณ

ยอดเขาจุงเฟรา (Jungfrau) Top of Europe จุดสูงสุดในทวีปยุโรป ยอดเขาที่สวยงาม ไฮไลท์แห่งสวิตเซอร์แลนด์ที่ต้องไปเยือนสักครั้ง เรียกว่า ต้องไปพิชิตยอดสักครั้งค่ะ ราคาค่าขึ้นจุงเฟรา (Jungraujoch) แบบ ไป-กลับ ราคาเต็ม ผู้ใหญ่ (Adult) อยู่ที่ CHF 201 เอาเรื่องอยู่นะ แต่มาแล้วต้องขึ้น แต่เรามีบัตร Swiss Travel Pass นำมาเป็น ส่วนลดค่าตั๋วขึ้นจุงเฟรา ได้ถึง 25% เลยทีเดียวค่ะ ตั้งแต่ขึ้นรถไฟไปบนจุงเฟรา...อ่านต่อ

สเปียร์เม้ว
9854k40.1k
23 ก.พ. 2024
Top of Europe Jungfraujoch
กิจกรรมแนะนำ: ทานอาหาร, ชมวิว, ดูถ้ำน้ำแข็งโบราณ, ถ่ายรูป

ที่นี่คือไฮไลท์ของทัวร์ที่เรารอคอยเลยค่ะ จุงเฟราห หรือ Jungfraujoch ที่หลายคนเรียกว่า Top of Europe วิธีการมาคือเราจะนั่งรถไฟจากหมู่บ้านกรินเดลวาลด์ชมวิวมาเรื่อยๆ ขอบอกเลยว่าวิวสวยมาก ผ่านสถานีรถไฟที่สูงที่สุดในยุโรปแล้วก็จะมาเป็นที่นี่ค่ะ ที่นี่จะมีหลายโซนให้เที่ยวชมทั้ง ถ้ำน้ำแข็ง 1,000ปี (Ice Palace) มีน้ำแข็งแกะสลัก รวมถึงไปดูลานหิมะสุดลูกหูลูกตาที่ลานพลาโต Plateau คือสวยและคุ้มค่ามากๆ...อ่านต่อ

Chocosugary
3 พ.ค. 2023
สัมผัสหิมะและอากาศหนาวที่ยอดเขาที่สูงที่สุดในยุโรป
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป

Jungfraujoch Top of Europe เป็นยอดเขาที่ชื่อว่าสูงที่สุดใน ยุโรปเลยก็ว่าได้ มีหิมะปกคลุมแทบทั้งปี เป็นที่เที่ยวยอดฮิตสำหรับคนที่มาเที่ยวประเทศสวิตเซอร์แลนด์ การเดินทางจะต้องนั่งรถไฟไปลงที่สถานีจุงเฟรายอค ซึ่งเป็นสถานีรถไฟที่สูงที่สุดในยุโรป ด้านบนยอดเขาจุงเฟราจะมีอุโมงค์น้ำแข็ง ถ้ำน้ำแข็ง และหินแกะสลักให้สามารถเดินชม และถ่ายรูปเล่นได้ นอกจากนี้ ยังมีจุดชมวิวที่นักท่องเที่ยวสามารถออกไปสัมผัสหิมะ...อ่านต่อ