3.6
ท่าเรือค่าเข้าชม: ฿ 30/คน

รีวิว ท่าเรือแกรนด์ อันดามัน ระนอง (grand Andaman Ranong Pier)

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
LadyPatcha
8 มี.ค. 2020
ท่าเรือไป Grand Andaman
กิจกรรมแนะนำ: ขึ้น-ลงเรือ

ท่าเรือสำหรับการไป Grand Andaman Casino / hotel ใครที่จะไปต้องมาทำใบผ่านแดนที่นี่ สถานที่ สะดวก กว้างขวาง มีโซฟาให้นั่ง มีห้องน้ำ สะอาดไว้บริการ ส่วนที่จอดรถมีพอสมควร จากอาคารต้องเดิน หรือ ขึ้นรถกอลฟ์ไปลงเรือ ประมาณ 200 เมตรดูเพิ่มเติม

Owaychild
7 มี.ค. 2020
ข้ามเรือไปพม่า

ขั้นตอนการข้ามแดน 1.) ยื่นบัตรประชาชน 2.) รอออกเอกสารผ่านแดนจากที่ทำการปกครองอำเภอเมืองระนอง 3.) ยื่นตรวจเอกสารที่ได้กับเจ้าหน้าที่ ตม. 4.) รอลงเรือ เข้ามาจากตัวเมืองระนองมายังท่าเรือ ประมาณ 8 กิโลเมตร เอารถมาแวะจอดได้ มีที่สำหรับจอดรถ มีเจ้าหน้าที่นำรถกอล์ฟมารับครับดูเพิ่มเติม

P I A N O 🎹🎵🎶🎼
14 เม.ย. 2019
จุดรอขึ้นเรือไปพม่า

เปิดประสบการณ์ข้ามประเทศแบบง่ายๆ แค่ใช้บัตรประชาชน 1 ใบกับเงิน 150 บาทจากฝั่งระนองไปเกาะคู่ ประเทศพม่าที่แกรนด์ อันดามัน หาดอยากไปพักผ่อนหรือเสี่ยงดวงที่ประเทศเพื่อนบ้าน แนะนำว่าไปแกรนด์อันดามันจ้า จากฝั่งไทยสิ่งที่เราต้องทำคือมาที่ท่าเทียบเรือแกรนด์อันดามัน เพื่อติดต่อ ตม. ทำบอร์เดอร์พาส จ่ายแค่ 30บาท จากนั้นรอรับเอกสาร แล้วขึ้นรถกอล์ฟที่พาเราไปส่งยังท่าเรือหรือใครจะเดินเล่นๆ ไปก็ได้ 5นาทีก...อ่านต่อ

Nuchanart Kitinan
1 พ.ค. 2019
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ตลอดทั้งวัน

ท่าเรือของแกร์นอันดามันสะอาด สะดวกสบายค่ะ คนค่อนข้างเยอะ อยู่ที่ปากน้ำ เมืองระนอง ทริปนี้ใช้บริการของแกร์นเพราะต้องการซื้อทัวร์พม่ากับแกร์นอันดามันทัวร์ ไปหัวใจมรกตและหมู่เกาะต่างๆ คือ เกาะแหวนนอก (Zedetkyikyun Island), เกาะดันกิ้น, เกาะหัวใจมรกต (เกาะค๊อกคอม), เกาะสน ราคา 3,900 / คนค่ะ ราคารวมค่าเข้าประเทศ อาหารกลางวันและมื้อเย็นที่โรงแรม แกร์นอันดามันฝั่งพม่าแล้วค่ะ ทางทัวร์จัดการให้หมดเดินท...อ่านต่อ

บริเวณท่าเรือบรรยากาศดี
PORNPANA
23 พ.ค. 2019
ท่าเรือแกรนด์อันดามัน

ท่าเรือแกรนด์อันดามัน เป็นท่าเรือสำหรับลงเรือเพื่อไปเที่ยวหมู่เกาะของพม่า หรือข้ามฝั่งไปเกาะสน เพื่อพักผ่อนที่โรงแรมแกรนด์อันดามัน หรือไปเสี่ยงโชค ซึ่งสามารถทำขอผ่านแดนได้ที่สำนักงานก่อนเจ้าท่าเรือ ค่าบริการทำบอร์เดอพาส 30บาท/ท่าน และสำหรับเรือข้ามไปฝั่งโรงแรมแกรนด์อันดามัน 120 บาท/ท่าน และบริเวณท่าเรือยังมีร้านกาแฟ สำหรับนั่งรอเรือ หรือนั่งชิลล์ๆ ชมวิวทะเล ด้วย พิกัด : (9.9809739, 98.5976389)ดูเพิ่มเติม