รีวิว Apple Store Iconsiam

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
6 ส.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
บริการดี ทุกอย่างเป็นระบบตามมาตรฐาน Apple
กิจกรรมแนะนำ: Shopping

ตั้งแต่มี Apple Store สาขาแรกในประเทศไทย ทำให้การติดต่อเกี่ยวกับปัญหาผลิตภัณฑ์ Apple ที่ใช้สะดวกขึ้นอย่างมาก ก่อนแวะไปใช้บริการ แนะนำให้ make appointment ผ่าน app ที่ชื่อ “Apple Support” เพื่อการบริการที่รวดเร็ว ครั้งนี้มาติดต่อปัญหาเกี่ยวกับ Battery สำหรับเครื่อง IPad mini ที่ใช้งาน ได้รับความช่วยเหลือเป็นอย่างดี ตั้งแต่เริ่มใช้บริการจนได้เครื่องใหม่แกะกล่องกลับมาทดแทน ใช้เวลาประมาณ 2 อาทิต...

อ่านต่อ »
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ต่ำกว่า 1 ชั่วโมง
เครื่องใหม่ทดแทน ยังมี plastic หุ้ม แสงเลยสะท้อน

17 Likes0 Comment
Share
Quality Review
First official flagship Apple Store in Thailand, probaly the most beautiful in Asia
กิจกรรมแนะนำ: Shopping, Sightseeing

ร้าน official Apple Store แห่งแรกในประเทศไทย และน่าจะสวยที่สุดในเอเชีย สวยกว่าที่โตเกียว, สิงคโปร์ และ เซินเจิ้น มา ICONSIAM ทีไรต้องแวะร้านนี้ มาชมวิวทั้งจากริมแม่น้ำและจากในห้าง ริมน้ำสวยมาก เป็นจุดชมวิวอีกแห่งหนึ่งของห้าง เพิ่มจากชั้น ground ริมแม่น้ำ ร้านนี้มีดีที่มีเจ้าหน้าที่ support ของ Apple แท้ๆ บริการได้มาตรฐานะของเขา นอกจากนี้ยังสามารถซื้อสินค้า Apple ในราคา Educational Price พร้อมผ...

อ่านต่อ »
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ต่ำกว่า 1 ชั่วโมง

0 Like0 Comment
Share
2 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
Apple ชื่อนี้ให้ความมั่นใจในคุณภาพสินค้า และการให้บริการ?!?!?!

Apple ชื่อนี้ให้ความมั่นใจในคุณภาพสินค้า และการให้บริการ?!?!?! เรื่องราวเหตุการณ์ เป็นอย่างนี้ ขอเท้าความหน่อย ใช้สินค้าของ Apple ตั้งแต่ Iphone4... จนมาถึงออก Ipad Air1 ก็ซื้อใช้มราคาตอนนั้น128 GB WIFI CELLULAR ก็ 3 หมื่นกว่าบาท สินค้าใช้ดี ไม่มีปัญหาใดๆ ระหว่างนี้ก็ซื้อ Iphone 6S ซึ่งเป็นรุ่นที่ แบตเตอรี่เสื่อมเร็วกว่าปกติ และก็เกิดเป็นคดีความกันที่ต่างประเทศ ในประเทศไทยจึงได้ให้ลูกค้าเปล...

อ่านต่อ »
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: 1 - 2 ชั่วโมง

2 Likes0 Comment
Share