รีวิว หาดสิชล
นั่งชิวริมหาดสิชล
หาดสิชล เป็นหาดที่ค่อนข้างยาว ทรายละเอียด แต่ขยะเยอะ ถ้าเก็บขยะออกน่าจะสวยมาก น้ำใส สีสวย คลื่นไม่แรงมาก เหมาะกับการเล่นน้ำ ริมหาดมีโรงแรม ร้านอาหาร ติดหาดเลย คนไม่พลุกพล่านมาก รูปที่ถ่าย คือถ่ายจากสิชลคาบาน่า มีคาเฟ่ให้นั่งชิวๆริมหาดดูเพิ่มเติม
หาดสวยที่สิชล
หาดสิชล อ.สิชล หาดสิชลจะอยู่ติดกับหาดหินงาม หาดตรงนี้จะมีบริเวณกว้างและทอดยาวไป ทรายละเอียด ลมเย็นพัดมาตลอด ตรงหาดทรายน้ำไม่ซัดแรงมาก น้ำทะเลสีสวย บรรยากาศดี เดินเล่น หรือจะลงไปเล่นน้ำก็ได้ ถ่ายรูปได้ทุกมุม *โปรดช่วยกันรักษาความสะอาดดูเพิ่มเติม
สวย สงบ สบายใจ
หาดสิชล เป็นหาดแนวยาว อยุติดกับหาดหินงาม เป็นชายหาดแสนสงบ เหมาะกับการไปนั่งเล่น ปิกนิค หรือไปเดินเล่นถ่ายรูปริมหาด บรรยากาศดีมาก บริเวณใกล้มีร้านอาการให้เลือกหลายร้านไม่ต้องกังวลเรืองหิวใครผ่านไปตัวอำเภอสิชลผมเเนะนำเลยครับดูเพิ่มเติม
| สิ ช ล | •• ไม่มา ไม่รู้ 🦋หาดเล็กๆ สงบ ผู้คนไม่พุกพล่าน มีคาเฟ่น่ารักๆริมหาด ร้านอาหารทะเลรสเด็ดให้ลองชิม
ใครไม่ชิค เราชิค 🍃 เป็นความสงบที่มีความสุข สุขก็ความเล็กน้อย น่ารักของมวลหมู่คาเฟ่ตามริมหาด ในรูป เป็น “สิชลคาบาน่า” คาเฟ่ที่เลื่องลือเรื่อง ชอคโกแลต ที่ใครๆก็มุ่งหน้าเพื่อมาลิ้มลอง😋😋 อีกด้านของฝั่ง เป็นเสด็จเตี่ยที่เราเคารพบูชาตลอดมา คู่ควรแก่วันหยุดเบาๆของเราดูเพิ่มเติม
เขาพลายดำ หาดสิชล
เขาพลายดำ เป็นชาดหายที่เงียบสงบ สวยงาม น้ำใสมาก มีอาหารทะเลให้รับประทาน ทรายละเอียด จุดชมวิวที่ถ่ายรูปเห็นทะเลในมุมกว้างก้อสวยงาม ถือเป็นสถานที่พักผ่อนเหมาะแก่การพาครอบครัวไปเล่นน้ำและรับประทานอาหารกันในวันหยุดพักผ่อนดูเพิ่มเติม