- รวมรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว หาดทุ่งใส
![](https://img.wongnai.com/p/128x128/2024/03/05/282536c761fb40318a71a0bd77893df9.jpg)
3.5
รีวิว หาดทุ่งใส
ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
5 มี.ค. 2024
ชายหาดสวยใสสะอาด
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป, เดินเล่น
หาดทุ่งใส อยู่ที่หมู่ 8 ตำบลทุ่งใส อำเภอสิชล ขับรถเข้าซอยจากถนนใหญ่ไปไม่ไกลค่ะ ที่นี่มีหาดทรายกว้าง ทรายสะอาดมาก น้ำทะเลใส สงบมีความเป็นส่วนตัว เหมาะเป็นที่พักผ่อนกับครอบครัว หาดทุ่งใส เป็นชายหาดยาวตั้งแต่บ้านบางปอ ไปจนถึงเขื่อนกันคลื่น แนวหาดที่นี่ขนานไปกับทิวมะพร้าว สลับกับทิวสนสวยค่ะ ธรรมชาติสะอาด สงบ ชอบมาก #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
18 พ.ค. 2019
ดีงาม ทรายขาว สงบต้องไป
กิจกรรมแนะนำ: เดินเล่น, ถ่ายรูป, ปิคนิก
หาดทุ่งใส อยู่ในหมูที่แปด ตำบลทุ่งใส อำเภอสิชล จังหวัดนครศรีธรรมราช หาดอยู่ก่อนถึทาขึ้นไปเขาพลายดำ หาดเป็นหาดทรายขาวยาวเป็นแนวไป เป็นชายหาดที่ค่อนข้างสงบ ไม่ค่อยมีผู้คนจะมีมากช่งเทศกาลรื่มรืนมีที่จอดรถพร้อมสัพดูเพิ่มเติม
18 พ.ค. 2019
ทรายขาว หาดใส สงบใจ สบายตา