- รวมรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว วัดศรีดอนมูล

รีวิว วัดศรีดอนมูล
วัดดัง ย่านสารภี มีครูบาน้อย ที่เป็นที่เคารพนับถือของคนเชียงใหม่
วันนี้จะมาแนะนำ สถานที่ท่องเที่ยว ด้านพุทธศาสนา ย่านอำเภอสารภี อยู่ในย่าน ตำบลชมพู เป็นวัดที่มีประชาชน เข้ามาสักการะ กราบไหว้ เพราะที่นี้ มีครูบาน้อย ที่ทำพิธี นะหน้าทอง ให้กับผู้คนที่เคารพนับถือ การทำนะหน้าทอง มีสองแบบ คือ แบบสั้น 500 บาท ทอง 3 แผ่น และแบบจัดเต็ม 1,500 บาท ทอง 9 แผ่น มีการจัดระเบียบ เรียบร้อยดีครับ และนอกจาก ทำ นะหน้าทองแล้ว ยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ให้ขอพร กราบไหว้ อีกหลาย...อ่านต่อ
วัดศรีดอนมูล จ.เชียงใหม่
หาเจอ 11 ภาพ ลงแค่นี้ก่อนนะครับ ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าเราเดินทางไปที่นี่นานแล้ว ไม่ได้เพิ่งไปช่วงนี้นะ บริเวณวัดกว้างขวาง ร่มรื่นครับ มีสระให้อาหารปลาด้วย อยู่ตรงข้ามกับวัด ส่วนตัวชอบภาพจิตรกรรมฝาผนังครับดูเพิ่มเติม
วันนี้มาทำบุญวันเกิดครับ
วันนี้ได้มาทำบุญวันเกิดที่วัดใกล้บ้านครับพอดีเป็นวันเกิดย้อนหลัง ทางเหนือทางบ้านผมจะเรียกว่า(ตานขันข้าว) ชื่อวัดศรีดอนมูลครับ ข้างในวัดร่มเย็นสงบ ข้างในวัดยังมีร้านกาแฟและเบเกอรี่ให้บริการด้วยนะครับ(ต้องมาลองซื้อทานดูครับ)ดูเพิ่มเติม