4.7
สะพาน, ไร่/ฟาร์ม/สวนเกษตรไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว สะพานไม้ 100 ปี

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
Puii Puii
30 ส.ค. 2019
บรรยากาศกลางทุ่ง ยิ่งสวย
กิจกรรมแนะนำ: ชมวิว, ถ่ายรูป​

สะพานไม้100 ปี บนพื้นที่ อ.ครบุรี แต่เดิมเชาวบ้านช่วยกันสร้างขึ้นไว้ใช้งานจริง ความสวยงามของสะพานำม้นี้ดึงดูนักท่องเที่ยวจากทั่วสารทิศ ให้แวะมาถ่ายรูป และชื่นชมท้องทุ่งนาเขียวขจี ลมพัดเย็นๆ ช่วงที่สวยที่สุด คือช่วงพระอาทิตย์ตกดิน เพราะที่นี่เป็นจุดชมวิวชั้นดีเลยค่ะดูเพิ่มเติม

หุ่นหมี
27 ส.ค. 2019
มองดูสุดสายตา
กิจกรรมแนะนำ: ชมวิว, ถ่ายรูป​

👉สะพานไม้ร้อยปี👈โคราช เป็นสะพานไม้ที่ทอดยาวสุดตากล่งท้องทุ่งนา ที่สวยมาก โชคดีมากๆเลยที่ไปวันธรรมดาช่วงเย็น คนแทบไม่มีเลยคะ เพื่อนๆอย่าลืมไปเช็คอินกันนะคะ พิกัด: ตำบล โคกกระชาย อำเภอ ครบุรี นครราชสีมา 30250ดูเพิ่มเติม

มาถึงแล้ว
26 ส.ค. 2019
สะพานไม้ยาวมาก ย้ำยาวมาก
Dor Joe
26 ส.ค. 2019
สะพานไม้เก่าแก่
กิจกรรมแนะนำ: ชมวิว, ถ่ายรูป​

ช่วงนี้ท้องนาเป็นทุ่งนาเขียวขจี สวยงามมากๆครับ ส่วนทางเดินไม้ เมื่อก่อนเป็นสะพานที่ชาวบ้านใช้งานจริงๆ แต่ปัจจุบัน​น่าจะพัฒนา​เป็นสถานที่ท่องเที่ยวอย่างเดียว ถ้ามาช่วงวันหยุดจะมีชาวบ้านมาขายของก่อนเดินเข้าสะพานไม้ เวลาที่เหมาะสมกับการมาเที่ยวคือ ช่วงเย็นๆ แต่ถ้ามาช่วงหน้าหนาวอาจจะได้เห็นทะเลหมอกในยามเช้าครับดูเพิ่มเติม