- รวมรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ท่าอากาศยานนานาชาติอุบลราชธานี
รีวิว ท่าอากาศยานนานาชาติอุบลราชธานี
สะดวก เรียบง่าย เดินไม่ไกล ในวันเดินทางกลับ กทม
ช่วงเทศกาลวันแม่ปี 2567 วันแห่งการเดินทางกลับไปเตรียมตัวทำงานในวันรุ่งพรุ่งนี้ของใครหลายคน แต่ด้วยโถงอาคารผู้โดยสารที่กว้างขวางรองรับผู้โดยสารได้เยอะขึ้นของสนามบินอุบลฯ ทำให้การจัดการภาคพื้นทุกเคาน์เตอร์ของทุกสายการบินที่ให้บริการเป็นไปได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ พื้นที่นั่งรอมีหลายจุดทั้งด้านหน้าอาคารโถงหลักและโถงผู้โดยสารขาออก รวมไปถึงร้านอาหารเครื่องดื่มหลากหลายไว้ให้ใช้บริการสะดวก บางร...อ่านต่อ
สนามบินอุบลราชธานี สะดวก ที่จอดรถเยอะ
วันนี้จะมาแนะนำ สถานที่ย่านตัวเมืองอุบลราชธานี สนามบินอุบล ไม่ไกลจากตัวเมืองเลยครับ สนามบินที่นี่ มีที่จอดรถเยอะ ด้านในก็มีบริการขายของฝาก เยอะแยะ ระหว่างรอเครื่อง มีทั้งอาหารและเครื่องดื่ม ข่วงไปขึ้นเครื่องก็สะดวก เดินไม่ไกลดูเพิ่มเติม
ท่าอากาศยานนานาชาติอุบลราชธานี✈️
ท่าอากาศยานนานาชาติอุบลราชธานี หรือสนามบินอุบลฯ อยู่ห่างจากตัวเมืองอุบลฯ แค่เพียงประมาณ 1 กิโลเมตร ทำให้เดินทางสะดวกมากๆ ภายในอาคารสวยงาม ใหญ่โต ดูทันสมัยกว่าดอนเมืองและสุวรรณภูมิอีกนะ🤭 เนื่องจากได้ปรับปรุงอาคารผู้โดยสารในรอบ20ปี โดยเริ่มปีพ.ศ.2561 และแล้วเสร็จปีพ.ศ. 2562ดูเพิ่มเติม
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴 ตอน สนามบินโฉมใหม่ แห่ง อุบลราชธานี
สนามบินอุบลราชธานี โฉมใหม่ดูดีระดับ อินเตอร์ใกล้เสร็จแล้วจ้า ตอนนี้ทางด้านหน้าเสร็จเรียบร้อย เหลือด้านในบางส่วนกำลังดำเนินการ ข้างในดูดีมากๆ เพื่อรองรับเที่ยวบิน ทุกวัน ทั้งไทยสมายด์ นกแอร์ แอร์เอเชีย และไทยไลอ้อน 4 สายการบิน บอกเลยว่ามาเที่ยวอุบล ได้ในราคาหลักร้อย ลองดูโปรกันนะจ้ะ ที่ด้านนอกมีร้านอาหาร และร้านของฝาก ที่สามารถซื้อกลับไปฝากคนที่บ้านได้ ส่วนด้านในบริเวณรอก่อนขึ้นเครื่อง ตอน...อ่านต่อ
เป็นสนามบินที่ไม่ใหญ่มาก แต่สะดวกค่ะ
สนาบมบินอุบล ตั้งอยู่ตำบลในเมือง ห่างจากตัวเมืองอุบลราชธานีประมาณ 1 กิโลเมตรค่ะ และตั้งอยู่ในเขตพื้นที่เทศบาลนครอุบลราชธานี สนามบินสะดวกสบาย สะอาด จัดภูมิทัศน์ให้บรรยากาศท่องเที่ยวดีค่ะ มีรูปท่องเที่ยวให้เซลฟี่ด้วยดูเพิ่มเติม
สนามบินนานาชาติอุบลราชธานีเดินทางสะดวกอยู่ใจกลางเมือง(เที่ยวงานแห่เทียนพรรษาอุบลและที่อื่น)ได้ทุกๆวันคนอุบลยินดีต้อนรับ
สนามบินนานาชาติอุบลราชธานี ตั้งใจอยู่ใจกลางเมือง อ.เมืองอุบลราชธานี เพียง 1 กิโลเมตรเท่านั้น เดินทางสะดวกสบาย มีรถสมาร์บัส เข้ามาในเมือง ผ่านรพ.สรรพสิทธิ์ ทุ่งศรีเมือง ตลาดน้อย ม.ราชภัฎ โลตัส สุนีย์ทาวเวอร์ บิ๊กซี แม็คโคร บขส. เซ็นทรัลอุบลราชธานี ค่ารถ 20 บ. - มี 5 สายการบิน ได้แก่ การบินไทย ไทยเวียตเจต (ต้นทาง/ปลายทาง สุวรรณภูมิ) - แอร์เอเชีย ไลออนแอร์ นกแอร์ (ต้นทาง/ปลายทาง ดอนเมื...อ่านต่อ