- รวมรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ชุมชนริมแม่น้ำเพชรบุรี
รีวิว ชุมชนริมแม่น้ำเพชรบุรี
ชุมชนเก่าแก่ในเมืองเพชร
📸 ชุมชนซอยตลาดริมน้ำ 👉 มีไฮไลต์ คือ ภาพวาด Street Art ที่หลบซ่อนอยู่ซอกนู้น ซอยนี้ ให้เราได้ค้นหากัน และมีน้องเหมียวน่ารักๆ หลายตัวมาก . 🥡 อาหารการกิน - มีร้านอร่อยทั้งในบริเวณชุมชนริมน้ำ และร้านดั้งเดิมบริเวณใกล้เคียง เราเคยรีวิวของกินในตลาดรอบเช้าไปแล้วนะคะ ช่วงสายช่วงเย็น เคยลองไปบางร้านตามนี้ค่ะ ยังมีร้านที่น่าสนใจอีกหลายร้านในโซนตลาดริมน้ำนะคะ ✅ ร้านนายแดงก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำแดง ✅ ร้านขน...อ่านต่อ
ชุมชนซอยตลาดริมน้ำ
ชุมชนซอยตลาดริมน้ำ จังหวัดเพชรบุรี ชุมชนตึกแถวที่ยังคงสภาพร้านเก่าแก่ไว้ มีภาพวาดสตรีทอาร์ทตามผนังบ้าน คือน่ารักมากๆ ตลอดที่เดินเล่นก็จะเห็นรูปต่างๆ ทั้งแมว ทั้งคน สวยดี ของกินไม่ต้องพูดถึง มีเยอะทั้งข้าวแช่ ก๋วยเตี๋ยวน้ำแดงดูเพิ่มเติม
เพชรบุรี มีอะไรแบบนี้ด้วยเหรอ
เพชรบุรี มีอะไรแบบนี้ด้วยเหรอ เปิดภาพถามเพื่อนว่า มันอยู่ตรงไหนเหรอ เจ้าถิ่นก็พาซ้อนท้ายมอเตอร์ไซน์มาเลยละครับ หลังจากที่อิ่มกันแล้ว เหมือนรอบนี้มาตระเวณถ่ายรูปเท่านั้นเอง เมื่อมาถึง อ่อ แถวนี้นี่เอง แต่ว่าไม่เคยสงเกตุว่ามีเมี้ยวๆอยู่บนกำแพงด้วย เคยแวะมากินช้าวแช่อยู่นะนี่ มีเสียงตะโกนบอกมาว่าเปิดไฟด้วยสิ สวิทอยู่บนสุด จะได้ถ่ายรูปสวยๆ เออ ดีนะรูปสวยเลยละครับดูเพิ่มเติม