4.2

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
ใบหม่อน 🐲 🐲
13 ต.ค. 2022
ชุมชนเก่าแก่ในเมืองเพชร
กิจกรรมแนะนำ: กินขนม, ถ่ายรูป, ชอปปิ้ง

📸 ชุมชนซอยตลาดริมน้ำ 👉 มีไฮไลต์ คือ ภาพวาด Street Art ที่หลบซ่อนอยู่ซอกนู้น ซอยนี้ ให้เราได้ค้นหากัน และมีน้องเหมียวน่ารักๆ หลายตัวมาก . 🥡 อาหารการกิน - มีร้านอร่อยทั้งในบริเวณชุมชนริมน้ำ และร้านดั้งเดิมบริเวณใกล้เคียง เราเคยรีวิวของกินในตลาดรอบเช้าไปแล้วนะคะ ช่วงสายช่วงเย็น เคยลองไปบางร้านตามนี้ค่ะ ยังมีร้านที่น่าสนใจอีกหลายร้านในโซนตลาดริมน้ำนะคะ ✅ ร้านนายแดงก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำแดง ✅ ร้านขน...อ่านต่อ

จอจูนพาเพลิน
1961.6k50.9k
18 มิ.ย. 2022
ชุมชนซอยตลาดริมน้ำ

ชุมชนซอยตลาดริมน้ำ จังหวัดเพชรบุรี ชุมชนตึกแถวที่ยังคงสภาพร้านเก่าแก่ไว้ มีภาพวาดสตรีทอาร์ทตามผนังบ้าน คือน่ารักมากๆ ตลอดที่เดินเล่นก็จะเห็นรูปต่างๆ ทั้งแมว ทั้งคน สวยดี ของกินไม่ต้องพูดถึง มีเยอะทั้งข้าวแช่ ก๋วยเตี๋ยวน้ำแดงดูเพิ่มเติม

Djorgan
6 ม.ค. 2020
เพชรบุรี มีอะไรแบบนี้ด้วยเหรอ
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป, ชอปปิ้ง, กินขนม

เพชรบุรี มีอะไรแบบนี้ด้วยเหรอ เปิดภาพถามเพื่อนว่า มันอยู่ตรงไหนเหรอ เจ้าถิ่นก็พาซ้อนท้ายมอเตอร์ไซน์มาเลยละครับ หลังจากที่อิ่มกันแล้ว เหมือนรอบนี้มาตระเวณถ่ายรูปเท่านั้นเอง เมื่อมาถึง อ่อ แถวนี้นี่เอง แต่ว่าไม่เคยสงเกตุว่ามีเมี้ยวๆอยู่บนกำแพงด้วย เคยแวะมากินช้าวแช่อยู่นะนี่ มีเสียงตะโกนบอกมาว่าเปิดไฟด้วยสิ สวิทอยู่บนสุด จะได้ถ่ายรูปสวยๆ เออ ดีนะรูปสวยเลยละครับดูเพิ่มเติม