- รวมรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว อุโมงค์ทางเชื่อม สามย่านมิตรทาวน์-mrt

รีวิว อุโมงค์ทางเชื่อม สามย่านมิตรทาวน์-mrt
อุโมงค์แห่งอนาคต
อุโมงค์นี้เชื่อมระหว่าง MRT สามย่านทางออกที่ 2 และชั้น B1 ของศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ อุโมงค์ดูสวยแปลกตา แสงไฟสว่างเหมือนกำลังมุงสู่อวกาศ ใครได้เห็นครั้งแรกส่วนใหญ่ก็ถ่ายรูปทั้งนั้น มีส่วนนึงของอุโมงค์ที่พื้นเป็นกระจกใส เท่ดี เมื่อเดินมาจนสุดจะพบบันไดเลื่อนเดินเข้าห้างได้เลยดูเพิ่มเติม
อุโมงค์เก๋ๆก่อนเข้าสามย่านมิตรทาวน์
อุโมงก์ใต้ดินชิคๆ แบบต่างประเทศ อุโมงค์ทางเชื่อมระหว่าง ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ และ MRT สถานีสามย่าน (ทางออก 2) ความยาว 200 เมตร ออกแบบล้ำสมัย มีพื้นกระจกใส พร้อมไฟสีขาวส่องสว่างตลอดทาง โดยอุโมงก์จะเปลี่ยนกสรตกแต่งไปเรื่อยๆตามเทศกาลใหญ่ๆค่ะ แต่วันนี้มาไม่มีอะไรแต่แบบนี้ก็สวยดีนะ^^ดูเพิ่มเติม
FUN LOCK ปลดล็อคชีวิตชวนมิตรมาสนุก
จุดถ่ายภาพสีสันสวยงาม กับแสงไฟที่ปรับเปลี่ยนไปทุกวินาที ที่อุโมงค์เชื่อมมิตร สามย่านมิตรทาวน์ วันนี้ - 7 พ.ย.64 รูปแบบของงานที่อุโมงค์มีการปรับเปลี่ยนเทศกาลอยู่เสมอ มากี่ครั้งก็ไม่มีเบื่อ ติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่เพจสามย่านมิตรทาวน์ดูเพิ่มเติม
อุโมงสวยๆ
แวะถ่ายรูปตอนเดินจากสถานีรถไฟใต้ดินไปที่สามย่านมิตรทาวน์ อุโมงสวยๆ เหมือนอยู่บนทางเดินไปยานอวกาศ มีผู้คนมาถ่ายรูปเยอะ ต้องหาจังหวะดีๆ ที่ปลอดคน แม้ทางจะไม่ยาวนัก แต่ถ้าเลือกมุมกันดีๆ ก็สวยค่ะ ยังไงมาแวะถ่ายกันนะค่ะดูเพิ่มเติม
แวะเช็คอินกับถ่ายรูป
เป็นจุดเช็คอินและถ่ายรูป ที่อยู่ระหว่าง mrt สามย่าน ไปสามย่านมิตรทาวน์ เป็นอุโมงค์ที่ดูดิบๆ แต่ก็สวยงาม เหมาะกับการถ่ายรูป แต่ต้องหาช่วงที่ไม่ค่อยมีคนเดิน สถานที่นี้ ไม่มีการเสียค่าใช้จ่าย ใช้เวลาไม่นาน ถ่ายรูปเสร็จเดินเข้าห้างได้เลยดูเพิ่มเติม
อุโมงค์ทางเชื่อมสามย่านมิตรทาวน์ แลนมาร์คถ่ายรูปแห่งใหม่
อุโมงค์ทางเชื่อม ที่เชื่อมระหว่างสามย่านมิตรทาวน์ และประตู MRT สามย่าน ทางออก2 ซึ่งมีความยาวประมาณ 200 เมตรด้วยกัน บรรยากาศของอุโมงค์ ทั้งการตกแต่งด้วยกระจก ทำให้ที่นี่มีบรรยากาศที่เหมือนหลุดออกมาจากอวกาศกันเลย สายถ่ายรูปต้องห้ามพลาด 📌 MRT สามย่านทางออก 2 หรือสามย่านมิตรทาวน์, ถนนพระราม4 เขตปทุมวัน กทม. ⏲️ ทุกวัน 10.00-22.00 น.ดูเพิ่มเติม