- รวมรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว วัดพระพุทธบาทถ้ำป่าไผ่

5.0
รีวิว วัดพระพุทธบาทถ้ำป่าไผ่
ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
12 ก.ย. 2020
unseen เมืองลี้
ตัวถ้ำตั้งอยู่ในวัดพระพุทธบาทถ้ำป่าไผ่ อยู่บริเวณด้านหลังของวัดตรงโซนลานจอดรถ แนะนำให้ถามคนในวัดดีกว่าเพราะว่า ถ้าไม่สังเกตก็ไม่เห็นทางเข้า ภายในถ้ำเดินง่ายปลอดภัย เป็นถ้ำแบบโล่งๆ มีอากาศถ่ายเทสะดวก ข้างในถ้ำมีแสงแดดส่องผ่านได้ไม่มืด ข้างในก็มีคนขายพวกดอกไม้ให้บูชาพระ ถ้ำไม่เปลี่ยว ครับดูเพิ่มเติม
29 พ.ย. 2019
Unseen ที่สุดของเมืองลี้
กิจกรรมแนะนำ: ไหว้พระ, สำรวจถ้ำ
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ตลอดทั้งวัน
วัดนี้ส่วนตัวคิดว่าเป็น unseen ที่สุดของเมืองลี้ เพราะวัดนี้มีถ้ำให้สำรวจด้วย ใครคิดจะเข้าไปในถ้ำใจต้องนิ่ง เพราะในถ้ำจะมืด วังเวงมาก สัญญาณมือถือไม่มี หายใจลำบาก เหม็นขี้ค้างคาวเป็นบางจุด ภายในถ้ำมีจุดไหว้พระหลายจุด มีที่สักการะสมเด็จพระนเรศวรฯ ไฮไลท์ คือ หินงอก หินย้อย สวยงาม และยังมีถ้ำลับแล แต่ตอนนั้นพวกเราไม่มีไฟฉาย ยิ่งลึกยิ่งมืด จึงไม่ได้สำรวจต่อ และทางเริ่มแคบลง และฟ้าใกล้จะมืดแล้ว แ...อ่านต่อ