4.2
ห้างสรรพสินค้าไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว Siam Premium Outlets Bangkok

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
อยากช้อปแบรนด์ดังมาที่นี่จบๆไป
กิจกรรมแนะนำ: เดินเล่น, ซื้อขนม, Shopping

Siam Premium Outlet ลักชูรี่เอ้าเลตที่เราชอบมาเดิน แต่พอเดินบ่อยๆ เข้าเหมือนจะได้แต่แบรนด์ที่เป็นสปอร์ตเป็นหลัก เช่น Nike Adidas ใดๆ เพราะลดบ่อย ลดเยอะ ร้านอาหารมีโซนกลาง มุมสี่ทิศ และมีบูทระหว่างเดินเป็นระยะ ห้องน้ำหาง่าย เจอได้เรื่อยๆตามซอกมุม สะดวกดี #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

2 ก.ค. 2020
อินเตอร์เนชั่นแนลลักชัวรี่เอาท์เล็ตเปิดใหม่ ยิ่งใหญ่อลังการ
ตอ เต้ย ตุ๊ย นุ๊ย
162022.7k
เมื่อวาน
ช้อปเพลิน เดินสบาย สนามเด็กเล่นแอร์เย็นฉ่ำ
กิจกรรมแนะนำ: พาเด็กมาเล่น, Restaurant , ถ่ายรูป, Shopping, เดินเล่น

#WongnaiSongkran2025 วันนี้ได้มีโอกาสมา Siam Premium Outlets แต่ไม่ได้มาช้อปปิ้งนะ 🛍️ พาคุณหลานมาเล่น 👦 เป็นสถานที่ที่รวมแหล่งช้อปปิ้งแบรนด์ดังระดับโลก พร้อมพื้นที่ให้เด็กๆ ได้สนุกสนาน 🤸 🧒 สนามเด็กเล่นอินดอร์ เย็นสบาย ในร่มที่ตั้งอยู่ใกล้กับ Information Center ซึ่งมาพร้อมกับเครื่องปรับอากาศเย็นฉ่ำ ❄️ ให้เด็กๆ ได้สนุกสนานอย่างปลอดภัยและสบายใจ 😊 นอกจากนี้ ยังมี สนามเด็กเล่นกลางแจ้ง 🛝 ใ...อ่านต่อ

สเปียร์เม้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
Siam Premium Outlets Bangkok
กิจกรรมแนะนำ: เดินเล่น, ทานข้าว, Shopping
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ตลอดทั้งวัน

เอาใจคนรักแบรนด์เนมไม่ต้องไปไกลถึงที่ต่างประเทศ ที่ไทยก็มี Outlet ให้ช้อปปิ้งแล้ว ที่นี่เป็น Outlet ขนาดใหญ่ ที่มีแบรนด์เนมให้เลือกมากมาย มีทั้งแบรนด์ Hi-end หรือ Street Brand ก็มี อย่างที่เราชอบและมาบ่อยก็จะเป็น Balenciaga และ Longchamp ราคาคือดีมาก แทบไม่ต้องไปซื้อที่ต่างประเทศเลย บางช่วงเซลล์ ราคาถูกกว่าต่างประเทศด้วย แถมช่วงไหนที่มีช็อปดีมีคืน ก็สามารถเข้าร่วมแคมเปญได้อีก ใครที่ชอ...อ่านต่อ

Littaaa
2k1.2k9.5k
1 มี.ค. 2024
ไปเที่ยวไปช้อปกันนะคะ
กิจกรรมแนะนำ: เดินเล่น, ถ่ายรูป, Shopping

ไม่มีอะไรทำก็มาเดินเล่นเพลินเพลินกันที่เอ้าท์เลทนะคะที่นี่เป็นเอ้าท์เลทที่ใหญ่มากๆเลยไม่ไกลจากสนามบินสนามบินสุวรรณภูมิแล้วก็มีที่จอดรถนะคะ นอกเหนือจากนั้นอาหารก็อร่อยมากๆด้วยค่ะช่วงนี้มีร้านอาหารเปิดใหม่เต็มเลยนะคะไม่ว่าจะเป็นบอนชอนหรือว่าซับเวย์ค่ะ แนะนำมาแต่เช้านะคะเพราะว่าเดินทั้งวันก็ไม่หมดค่ะแล้วก็ที่สำคัญรองเท้าผ้าใบราคาถูกมากๆเลยค่ะถูกกว่าในห้างอีกนะคะเพราะเมโล่ที่นี่ก็มีค่ะ #Wongnai...อ่านต่อ

PeeNop
3120444
26 ก.พ. 2024
มีร้านเปิดเพิ่มใหม่บ้าง ฝนตกก็เดินได้เพราะว่ามีหลังคาโดยตลอด
กิจกรรมแนะนำ: เดินเล่น, Shopping

เป็นอีกหนึ่งแหล่งช้อปปิ้งที่ใกล้สนามบินเหมาะสำหรับทั้งนักท่องเที่ยวและคนไทย ที่อยากหาของดีราคาถูกบอกเลยว่าที่นี่มีหลากหลาย เดินแล้วก็มีแบรนด์ที่เพิ่มขึ้นแล้วก็ลดลงตามกาลเวลา อาจจะแบบปิดไปบ้างแล้วก็มีเปิดเพิ่มใหม่บ้าง ฝนตกก็เดินได้เพราะว่ามีหลังคาโดยตลอด ที่ชอบก็คือ Bath & Body Works แล้วก็ร้านมินิโซที่มีโซนลดราคาเป็นมุมในร้านเล็กๆลองมองหาดีๆ ก็จะได้ของมีราคาประหยัด #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

Aj.Daeng
23 ก.ค. 2023
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป, เดินเล่น

เป็นเอ้าท์เลทที่น่าช็อปปิ้งมากที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย เพราะว่ากว้างขวางแล้วก็มีการตกแต่งสถานที่ได้สวยงาม วันที่ไปดูคนจะเยอะ ก็จะมีช็อปของลองชอมป์ ที่กำลังฮิตอาจจะเป็นเพราะด้วยกระแสวัยรุ่นเลยทำให้ร้านนี้คือคึกคักเป็นพิเศษ ส่วนนั้นอื่นก็ดูเงียบเหงาตามระเบียบ โดยความกว้างใหญ่ของสถานที่ทำให้เดินได้เพลิดเพลินแล้วก็ไม่แออัดจนเกินไป เหมาะสำหรับคนที่มาขึ้นเครื่องบินให้มาเที่ยว ใครที่อยู่แถวนี้มาเดิน...อ่านต่อ