- รวมรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ถนนเลียบชายทะเล เขาพลายดำ - อ่าวท้องหยี

รีวิว ถนนเลียบชายทะเล เขาพลายดำ - อ่าวท้องหยี
ถนนเลียบหาดที่สวยสุด
ถนนที่ดูธรรมดา แต่กลับมีความสวยงามเฉยเลย เพราะถนนมีความสูงต่ำ ทำให้เป็นจุดสนใจ พอถ่ายรูปออกมาจะดูสวยเลย แล้วยังเป็นต้นไม้ริมทางไปตลอดด้วย ถนนก็เป็นสีดำอีก ยิ่งถ้ามาดูหลังฝนหยุด จะมีความดำเข้มมาก จะดำสนิทเลย แต่จะถ่ายรูปกันยังไงก็ต้องระวังรถที่วิ่งผ่านกันด้วยนะครับ เพราะตรงจุดที่มาถ่ายรูปกันนั้น อันตรายอยู่ เพราะเป็นทางลาดชันครับ กว่าจะได้รูปสวยๆก็อาจจะใช้เวลาสักพักนึงเลยครับดูเพิ่มเติม
ถนนเลียบชายทะเลที่สวยที่สุดของอ่าวไทย
ถนนเส้นเขาพลายดำ-อ่าวท้องหยี เชื่อมระหว่างอำเภอสิชลกับอำเภอขนอม ระยะทางประมาณ 8 กม. มีจุดชมวิวให้นั่งพักใกล้ๆกับจุดชมวิวมีอนุสรณ์สถานพลายจำเริญ ช้างคู่บารมีของพระยานครฯ ซึ่งถือเป็นช้างคู่เมืองนครศรีฯ อีกหนึ่งมุมสวยๆที่นักท่องเที่ยวชอบมาถ่ายรูปคือถนนสีดำเลียบชายทะเล ลักษณะเป็นคลื่นๆโค้งไปมาตามเขา แนะนำให้ไปช่วงเช้าๆ รถจะน้อยค่ะดูเพิ่มเติม
ถนนเลียบชายทะเล
ถนนเลียบชายทะเล จังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นถนนอีกเส้นที่มีความสวยงาม ติดทะเล บรรยากาศดี ถ่ายรูปสวย เป็นอีกที่ที่ฮิตสำหรับคนได้เดินทางมาเก็บภาพ ชมวิวทิวทัศน์ ระหว่างทาง ขับรถชมทะเลชิวๆ และไปเดินเล่นชายทะเลได้ดูเพิ่มเติม
ถนนติดริมทะเล เส้นทางสวยแถมมีวิวทะเล
ถนนเส้นนี้มีความสวยงามเพราะลักษณะขึ้นๆลงๆและคดโค้งเรียบไปกลับ แนวชายทะเล การจอดรถต้องใช้ความระมัดระวังเพราะไม่มีไหล่ถนนรวมทั้งการขับต้องระมัดระวังผู้คนที่ถ่ายรูปด้วย ถนนเส้นนี้มีจุดชมวิว และที่ทำการอุทยานแห่งชาติชายหาดขนมด้วยดูเพิ่มเติม
ถนนเลียบชายทะเล ที่ไม่เรียบ แต่สวยสุดๆไปเลย
ถนนเลียบชายทะเลแถบขนอม เป็นถนนที่เพิ่งตัดเสร็จใหม่และเปิดใช้ได้ไม่นานครับ รถที่ขับผ่านแถวนี้เลยไม่เยอะมาก ที่นี่ดังมากใน social ในช่วงปีสองปีที่ผ่านมา เพราะหลายๆคนต่างก็มาเที่ยวที่นี่เพื่อมาถ่ายรูปกับถนนนี้ ที่จะเห็นเป็นแนวโค้งสวยงาม ผมมาพักโรงแรมแถวขนอมเลยได้มีโอกาสแวะมาถ่ายรูปช่วงใกล้พระอาทิตย์ตก แสงสีส้มกระทบกับถนน แถมถนนก็โล่งไปอีก สวยงามมากๆครับ ถ้าใครจะมาถ่ายรูปก็อาจจะต้องระวังรถที่ขับ...อ่านต่อ
ถนนเลียบทะเล ขนอม-สิชล ที่สวยที่สุดในอ่าวไทย
หนึ่งในเส้นทางถนนที่สวยที่สุดของไทย คงจะหนีไม่พ้น ถนนเลียบทะเล ขนอม-สิชล แห่ง นครศรีธรรมราช อย่างแน่นอนค่ะ โดยถนนเส้นนี้จะอยู่ในบริเวณของ อ่าวพลายดำ-อ่าวท้องหยี อำเภอขนอม-สิชล เลียบชายฝั่งทะเลทั้งเส้นเลยค่ะ เห็นทั้งวิวภูเขาและน้ำทะเลสีฟ้าสวย เป็นวิวดีๆ ที่เหมาะกับการขับรถกินลมชมวิวอย่างมาก ที่สำคัญยังเป็นเส้นที่ผ่านอุทยานแห่งชาติหาดขนอม-หมู่เกาะทะเลใต้ด้วยค่ะ ถนนนี้มีระยะทาง 8 กิโลเมตร ระหว...อ่านต่อ