4.7
ย่าน, ถนนไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว ชุมชนซอยตลาดริมน้ำ เมืองเพชรบุรี

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
ใบหม่อน 🐲 🐲
13 ต.ค. 2022
เดินเที่ยว ถ่ายรูป หาของกิน
กิจกรรมแนะนำ: เดินชมอาคารเก่า, หาของกิน, ช้อปปิ้ง, ถ่ายรูป

📸 ชุมชนซอยตลาดริมน้ำ 👉 มีไฮไลต์ คือ ภาพวาด Street Art ที่หลบซ่อนอยู่ซอกนู้น ซอยนี้ ให้เราได้ค้นหากัน และมีน้องเหมียวน่ารักๆ หลายตัวมาก . 🥡 อาหารการกิน - มีร้านอร่อยทั้งในบริเวณชุมชนริมน้ำ และร้านดั้งเดิมบริเวณใกล้เคียง เราเคยรีวิวของกินในตลาดรอบเช้าไปแล้วนะคะ ช่วงสายช่วงเย็น เคยลองไปบางร้านตามนี้ค่ะ ยังมีร้านที่น่าสนใจอีกหลายร้านในโซนตลาดริมน้ำนะคะ ✅ ร้านนายแดงก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำแดง ✅ ร้านขน...อ่านต่อ

8 ส.ค. 2020
เดินเที่ยว ถ่ายรูป หาของกิน
จอจูนพาเพลิน
1941.5k49k
22 มี.ค. 2022
Street Arts

ชุมชนซอยตลาดริมน้ำ เพชรบุรี จะมีที่เดินเล่น ถ่ายรูป ภาพวาดแนวสตรีทอาร์ต ให้ดูค่อนข้างเยอะ และน่ารักมากๆ ทั้งรูปน้องแมว ที่เค้าจะได้เจอแมวตัวจริง อย่างที่วาดลงกำแพงด้วย และบริเวณนั้นก็มีของกินเยอะมาก เลือกกินไม่ถูกเลยดูเพิ่มเติม

Pankfoun
184946k
31 มี.ค. 2022
(เพชรบุรี) ชุมชนตลาดริมแม่น้ำเพชรบุรี เดินเพลิน แชะเพลิน พุงเพลิน

ซอยชุมชนตลาดริมน้ำ เป็นซอยเล็กๆ ในย่านการค้าของเมืองเพชร มีภาพวาด Street Art อยู่ตามจุดต่าง ๆ ตลอดทาง โดยภาพวาดเหล่านี้ถูกวาดขึ้นโดยศิลปินเมืองเพชร มีภาพที่สื่อถึงความเป็นชุมชนชาวไทยเชื้อสายจีน และอีกส่วนมากเป็นภาพแมว เนื่องจากในซอยมีแมวอยู่เป็นจำนวนมาก นับเป็นอีกจุดที่สามารถมาเดินชมวิถีชีวิตชาวตลาดเมืองเพชรบุรีแล้ว ยังได้ถ่ายรูปกับภาพวาดสวยๆ อีกด้วย นอกจากนี้ ยังมีร้านอาหารให้เลือกทานได้ตามชอ...อ่านต่อ