- รวมรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว วัดป่าพระเจ้าอุทุมพร
รีวิว วัดป่าพระเจ้าอุทุมพร
วัด และทุ่งทานตะวัน
วัดนี้ ตั้งอยู่ในตัวเมืองลำปาง การเดินทางสะดวกสบายครับผมขับรถมาด้านหน้าวัดมีที่จอดรถ ต้นไม้ใหญ่ร่มรื่นดีครับเดินเข้ามา จะเจอพระพุทธรูปด้านหน้า แล้วเดินมาตามทาง วัดอยู่ติดริมแม่น้ำเลยครับ ทางวัดก็มีการสร้าง ศาลาเพิ่มเติมอยู่นะครับ ร่วมทำบุญ กันไปได้ครับ เดินลัดเลาะมาตามทางเดิน มาทางด้านหลัง จะมีลานกลางแจ้ง และร้านค้าอยู่บ้าง เดินดูซื้อของทำบุญกันไปครับ ถัดมาจะมีร้านกาแฟอยู่เช่นกัน พอดีผมมาเช้าไป...อ่านต่อ
วัดกำลังพัฒนา มีจุดขายที่สะพานไม้และทุ่งดอกไม้
วัดนี้เป็นอีก 1 แลนด์มาร์กใหม่ของจังหวัดลำปาง เป็นวัดที่กำลังพัฒนา เพราะโบสถ์วิหารยังสร้างไม่เสร็จสมบูรณ์ ช่วงวันเข้าพรรษาชาวบ้านมาวัดกันเยอะมาก มีจุดตะเกียงน้ำมันและให้พิมพ์พระเพื่อนำไปเข้าพิธีด้วย ด้านข้างมีอุโมงค์ดอกไม้ และพระทันใจ ด้านหลังวัดมีจุดถ่ายรูปสวยๆ เป็นสะพานไม้ไผ่ และเป็นทุ่งดอกไม้ซึ่งปลูกสับเปลี่ยนไปตามฤดูกาล ช่วงที่ไปเป็นดอกทานตะวันค่ะดูเพิ่มเติม
รีวิว วัดป่าพระเจ้าอุทุมพร
วัดป่าพระเจ้าอุทุมพร ตั้งอยู่ชานเมืองเล็กน้อย แต่มาแล้วไม่ผิดหวังครับ บริเวณวัดค่อนข้างกว้าง • ด้านหน้าติดแม่น้ำ • ด้านหลังติดคันนา *มีสะพาน(ขัวแตะ) พาดผ่านนา สามารถเดินไปถ่ายภาพที่ทุ่งทานตะวันได้ครับดูเพิ่มเติม