- รวมรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว เกาะหมาก ไดร์วิ่ง Koh Mak Diving
![](https://img.wongnai.com/p/128x128/2021/03/01/fc73b120ee2747c08f526a37c1715612.jpg)
5.0
รีวิว เกาะหมาก ไดร์วิ่ง Koh Mak Diving
ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
13 ต.ค. 2020
ดำน้ำสุดปัง เกาะหมาก บริการดีขั้นสุด
กิจกรรมแนะนำ: ดำน้ำ
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ตลอดทั้งวัน
📣 ดำน้ำ เกาะรัง กับเกาะหมาก ไดร์วิ่ง (Koh Mak Driving) 🤿 สุดปัง ห้ามพลาด บริการดีเยี่ยม 🐠 Snorkeling ชมฝูงปลา และปะการังใต้ทะเล 🏖️ วันที่เราไป คือวันที่ 11 ตุลาคมที่ผ่านมา อากาศกำลังดี ไม่ร้อน แดดไม่แรง มีแสงแดดส่องนิดหน่อยพอให้เห็นใต้น้ำ และทำให้น้ำเป็นสีเขียวมรกต 🎟️ สำหรับทริปเราใช้บริการของ Koh Mak Driving โดยรวมอยู่ในค่าห้องพักที่เกาะหมากเลย (Villa Allure 1400 บาท/คืน) ถ้าพักที่อื่นแ...อ่านต่อ
28 ก.พ. 2021
นี้ว่ายน้ำเป็นแต่ก็กลัวพี่คนที่เป็นไกด์พาเราไปดำน้ำ คือดีมากได้เห็นทุกจุดทั่วเลยดูแลดีค่ะสุดยอดเราประทับใจ
ประทับใจจจ ได้เห็นปะการังสวยๆ มีโอกาสจะไปอีกค่ะ !!! เราไปรอบบ่ายได้ดูพระอาทิตย์ตกดินคือสวยไปอีกดูเพิ่มเติม