3.7
ตลาดนัด/ถนนคนเดินไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว กาดกองอากง

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
แมวเซาผู้น่าสงสาร
5 เม.ย. 2023
ต้นไม้ใหญ่ร่มรื่น บรรยากาศชิลล์

กองอากงหรือสวนอากงเป็นพื้นที่สีเขียวขนาดย่อมในตัวเมืองลำปาง เข้าได้ทั้งทางถนนสุเรนทร์และถนนสบตุ๋ย ปกติเป็นสวนสวยร่มรื่นที่มีร้านอาหารให้บริการ ประชาชนสามารถเข้ามานั่งพักผ่อนกินดื่ม ร่วมกิจกรรมกลางแจ้งแนวแคมป์ปิ้งได้ ทุกคืนวันศุกร์และวันเสาร์จัดเป็นตลาดนัดออกร้าน รวมถึงเป็นพื้นที่ให้บริษัทห้างร้านเช่าจัดกิจกรรม event ต่าง ๆ ด้วย ส่งท้ายแอ่วเมืองเขลางค์นคร ผมพาไปเดินเล่นรับลมชมวิวฆ่าเวลารอรถทั...อ่านต่อ

UNYA
29 ม.ค. 2021
รีวิว กาดกองอากง

กาดกองอากง เปิดทุกวันเสาร์ และอาทิตย์ ตั้งแต่เช้ายันค่ำ พื้นที่กว้างขวาง มีที่จอดรถ เหมาะกับการเลือกซื้อสินค้า และพบปะกัน จากที่ลองไปช่วงเย็น ส่วนตัวชอบครับ ไม่แออัด มีคนมาก แต่แบ่งพื้นที่ชัดเจน มีพื้นที่ขายสินค้า อาหาร ลานกว้าง และจอกางแปลง เหมาะกับครอบครัวครับ :) ซื้อของเสร็จ ทานอาหาร เด็กๆก็วิ่งเล่นดูเพิ่มเติม