10 น้ำหอมกลิ่นหรู ฉีดแล้วดูแพง ในงบ 3,000 บาท
  1. 10 น้ำหอมกลิ่นหรู ฉีดแล้วดูแพง ในงบ 3,000 บาท

10 น้ำหอมกลิ่นหรู ฉีดแล้วดูแพง ในงบ 3,000 บาท

กลิ่นน้ำหอมถือเป็นเสน่ห์อย่างนึงของสาว ๆ ที่ทำให้คนรอบข้างอยากมาอยู่ใกล้ ๆ ยิ่งถ้าเป็นน้ำหอมกลิ่นหรูดูแพง ก็ยิ่งทำให้เราดูน่าหลงใหลเข้าไปอีก !
writerProfile
11 ก.ค. 2019 · โดย

สาว ๆ รู้กันไหมเอ่ยว่าการที่เรากลิ่นตัวหอม ๆ เนี่ย มันสามารถสร้างเสน่ห์ ดึงดูดต่อคนรอบข้าง และยิ่งถ้าเป็นน้ำหอมกลิ่นหรูหราแล้ว เวลาใช้กลิ่นน้ำหอมนี้มันก็จะยิ่งทำให้เราดูดี ดูแพงทวีคูณขึ้นไปอีกหลายเท่าเลยนะคะ เพราะฉะนั้นสาว ๆ ควรจะหันมาสนใจเรื่องกลิ่นตัว ฉีดน้ำหอมกันบ้าง แล้วไม่ต้องกลัวเลยค่ะว่าถ้าเลือกน้ำหอมกลิ่นหรูแล้ว ราคาจะแพงลิบลิ่วเกินไปรึเปล่า เพราะว่าวันนี้ Wongnai Beauty ได้รวบรวมน้ำหอมกลิ่นหรูดูแพง ราคาที่เราเอื้อมถึงในงบไม่เกิน 3,000 บาท มาให้แล้ว !

JILL STUART Night Jewel Eau De Toilette

น้ำหอม


น้ำหอมกลิ่นหรูสไตล์คุณหนูของแบรนด์สุดคิ้วท์อย่าง JILL STUART ที่เค้าเน้นกลิ่นหอมธรรมชาติจากดอกไม้ ผสมกับกลิ่นวานิลลาและกลิ่นวู้ดดี้โน้ต ที่ทำให้กลิ่นละมุนนุ่มลึกมากขึ้น พร้อมทั้งให้อารมณ์หวานและเซ็กซี่ในเวลาเดียวกัน เหมาะกับสาวหวานน่ารักแบบคุณหนู ๆ ที่ชอบกลิ่นฟลอรัลธรรมชาติ ๆ แต่มีความเย้ายวนหรูหราในเวลาเดียวกัน ดีงามมาก! ส่วนขวด Packaging เค้าก็บอกว่าได้แรงบันดาลใจมาจากเพชรสีดำที่ส่องแสงตอนกลางคืน วิบวับ ๆ สไตล์แบรนด์เค้าเลยแหละค่ะ

เหมาะกับ : สาวหวานน่ารักแบบคุณหนู ที่ชอบกลิ่นหวาน ๆ ธรรมชาติ ๆ

ปริมาณ : 30 ml

ราคา : 1,750 บาท (ml ละ 58 บาท)

พิกัด : เคาน์เตอร์แบรนด์ JILL STUART

Source : 1

Philosophy Amazing Grace Ballet Rose

น้ำหอม


น้ำหอมกลิ่นหรูจาก Philosophy ที่เค้าว่าเป็นน้ำหอมกลิ่นที่ขายดีที่สุดของแบรนด์เลย เป็นน้ำหอมสีชมพูอ่อนสวยหวาน ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของกลีบกุหลาบสีชมพูแรกแย้ม มีความลึกซึ้งไปอีกกก! ด้วยกลิ่นฟลอรัลสไตล์สาวโรแมนติก ที่เย้ายวนและน่าหลงใหลเหมือนกับนักบัลเลต์ และส่วนผสมของกลิ่นดอกกุหลาบช่วยเพิ่มความสดชื่นให้บรรยากาศตอนเช้าของสาว ๆ ทั้งยังได้ความหอมหวานละมุนจากกลิ่นลิ้นจี่และมัสก์ด้วย

เหมาะกับ : สาวโรแมนติก อ่อนโยน น่าทะนุถนอม แฝงไปด้วยเสน่ห์แห่งความเป็นหญิง

ปริมาณ : 60 ml

ราคา : 1,990 บาท (ml ละ 33 บาท) 

พิกัด : เคาน์เตอร์แบรนด์ Philosophy

Source : 1

Estée Lauder Pleasures

น้ำหอม


น้ำหอมของ Estée Lauder ถือเป็นแบรนด์แรกที่ปล่อยน้ำหอมแบบ Sheer Floral Fragrance ออกมา เป็นน้ำหอมกลิ่นดอกไม้อ่อน ๆ มีความบางเบา ที่ช่วยเพิ่มความสดใสมากขึ้นเหมือนดอกไม้สดในวันหลังฝนตก น้ำหอมกลิ่น Pleasures นี้มีกลิ่นหอมหลักเป็นดอกไลแลคสีดำ โบตั๋นขาว ใบไวโอเล็ตสด กุหลาบชมพูและที่ขาดไม่ได้เลยคือ Bair Rose ด้วยความหอมละมุนนี้มันเลยกลายเป็นน้ำหอมสุดหรูของแบรนด์ที่ขายดีมาตลอด เพราะสาว ๆ เค้าติดใจ ซื้อซ้ำ ๆ กันไปหลายคนเลย!

เหมาะกับ : สาววัยทำงาน หรือต้องการความอ่อนโยน สุภาพ ใช้ได้กับทุกวัน

ปริมาณ : 30 ml

ราคา : 2,000 บาท (ml ละ 67 บาท)

พิกัด : เคาน์เตอร์แบรนด์ Estée Lauder

Source : 1

Bvlgari Omnia Amethyste EDT

น้ำหอม


น้ำหอมกลิ่นหรูของผู้หญิงที่มีกลิ่นหอมหวาน ๆ จากดอกไอริสและดอกกุหลาบบัลแกเรียในตอนเช้า โดยน้ำหอมรุ่น Bvlgari Omnia เค้าเปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2003 แล้ว ได้แรงบันดาลใจจาก Amethyste อัญมณีประกายสีชมพูอมม่วง เพชรพลอยสุดเลอค่าและหรูหรา
 น้ำหอมตัวนี้เค้ารวบรวมกลิ่นหอมที่หลากหลาย ที่มีทั้งกลิ่นส้มโอ ไอริส ดอกกุหลาบบัลแกเรียและพีช ผสมกับกลิ่นไม้หอม Woody ถือเป็นกลิ่นที่ให้อารมณ์ลึกลับ ซับซ้อน ทำให้สาว ๆ ดูน่าค้นหาขึ้นไปอีก ต้องลองค่ะ!

เหมาะกับ : สาวที่ต้องการสร้างความมั่นใจให้กับตัวเอง

ปริมาณ : 40 ml

ราคา : 2,205 บาท (ml ละ 55 บาท)

พิกัด : Eveandboy, King Power

Source : 1

Elie Saab Le Parfum in White EDT

น้ำหอม


น้ำหอมสุดหรูจากแบรนด์ Elie Saab ที่เปรียบเหมือนผู้หญิงเป็นช่อดอกไม้สีขาวบริสุทธิ์ที่เรียกว่า 'น้ำหอมสีขาว' เพื่อให้สาว ๆ โดดเด่นและพิเศษมากกว่าคนอื่น ๆ เหมือนเจ้าสาวในวันแต่งงาน คอนเซ็ปต์ของตัวน้ำหอมออกแบบมาให้เข้ากับห้องเสื้อชั้นสูง ชุดเจ้าสาวสุดหรูของแบรนด์เค้าสุด ๆ จะเป็นกลิ่นที่ผสมผสานกันของกลิ่นดอกไม้หวาน ๆ ละมุน ๆ ไม่แสบจมูก เพราะกลิ่นเค้ากระจายตัวได้ดีมาก ไม่โดดแหลมออกมา ถ้าฉีดไปนาน ๆ จะเหลือกลิ่นหลักเป็นกลิ่นมะลิและน้ำผึ้งที่อยู่ติดตัวเราไปทั้งวันค่ะ

เหมาะกับ : สาว ๆ ที่มีโอกาสพิเศษ ต้องการความโดดเด่นเป็นที่จดจำ

ปริมาณ : 30 ml

ราคา : 2,300 บาท (ml ละ 77 บาท)

พิกัด : เคาน์เตอร์แบรนด์ Elie Saab

Source : 1

Jo Malone London Nectarine Blossom & Honey

น้ำหอม


น้ำหอมแบรนด์อังกฤษอย่าง Jo Malone ที่ขึ้นชื่อเรื่องความหรูหราอยู่แล้ว โดยเฉพาะเจ้ากลิ่น Nectarine Blossom & Honey ฉ่ำ ๆ ด้วย Peach และ Cassis กลิ่นผลไม้หวาน ๆ ผสมกับดอกไม้ในฤดูใบไม้ผลิและน้ำผึ้งจากไม้อคาเชีย แค่ชื่อส่วนผสมกลิ่นก็ดูฉ่ำละมุนแถมยังน่ากินอีก ใครที่ชอบกลิ่นน้ำหอมสบาย ๆ แต่ยังมีความหรูหราสไตล์สาวอังกฤษแนะนำกลิ่นนี้เลยค่ะ ฉีดให้หอมหวานรับเช้าวันใหม่ อารมณ์ดีไปทั้งวันเลยยยย!

เหมาะกับ : สาวหวาน สดใส ที่ซ่อนความเซ็กซี่เอาไว้เบา ๆ

ปริมาณ : 30 ml

ราคา : 2,600 บาท (ml ละ 87 บาท)

พิกัด : เคาน์เตอร์แบรนด์ Jo Malone, ช็อป Jo Malone

Source : 1

Calvin Klein Ck One Gold EDT for Unisex

น้ำหอม


คงจะไม่มีใครไม่รู้จักน้ำหอมอันโด่งดังรุ่น Ck One ของ Calvin Klein กันใช่ไหมล่ะคะ เพราะมันเป็นกลิ่นที่ใครหลายคนชอบ ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงก็ใช้ได้ทั้งนั้น เป็นน้ำหอมแบบ Unisex แต่รุ่นที่เราจะมาแนะนำคือรุ่น Limited Edition อย่าง “Ck One Gold” ที่เค้ากลับมาอีกครั้งพร้อมความหรูหราอลังการ มีระดับสุด ๆ ด้วยกลิ่นหอมละมุน สดชื่น ผ่อนคลาย ที่เพิ่มความโรแมนติกจากกลิ่นไม้หอมเข้ามา แต่ยังคงกลิ่นอายความคลาสสิกด้วยกลิ่นส้ม Citrus ของเค้าเอาไว้อยู่ Packaging ก็เป็นสีทองไหล ๆ หรูหราสมชื่อเลย!

ปริมาณ : 100 ml

ราคา : 2,800 บาท (ml ละ 28 บาท)

พิกัด : เคาน์เตอร์แบรนด์ Calvin Klein, Eveandboy

Source : 1

Dior Miss Dior Absolutely Blooming

น้ำหอม


น้ำหอมกลิ่นหรูที่เหมาะกับสาวหวานนน ด้วยความหอมหวานแบบฉ่ำ ๆ ของกลิ่นดอกไม้แบบฟลอรัล แต่สาว ๆ ที่ไม่ชอบกลิ่นผู้หญิงเกินก็ไม่ต้องห่วงค่ะ เพราะมีกลิ่นหอมแบบฟรุตตี้อ่อน ๆ เด่นด้วยกลิ่นเบอร์รี่ ๆ อยู่ท่ามกลางความอบอวนของดอกไม้ไปอีกกก เรียกได้ว่าผสมผสานกลิ่นได้อย่างลงตัว ที่สำคัญน้ำหอมตัวนี้กลิ่นเค้ามีความติดทนยาวนานมากค่ะ ขนาดว่าบางคนลองอาบน้ำแล้วแต่กลิ่นน้ำหอมก็ยังติดทนอยู่เลยถ้าฉีดตามจุดชีพจรอย่างถูกหลัก สาว ๆ คนไหนชอบไปปาร์ตี้หนัก ๆ แนะนำตัวนี้เลยค่ะ

เหมาะกับ : สาวหวานซ่อนเปรี้ยว สร้างความมั่นใจให้ตัวเองมากขึ้น

ปริมาณ : 30 ml

ราคา : 3,000 บาท (ml ละ 100 บาท)

พิกัด : เคาน์เตอร์แบรนด์ Dior

Source : 1

DKNY Be Tempted Eau So Blush

น้ำหอม


น้ำหอมทรงแอปเปื้ลตัวนี้เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum ที่มีระดับความเข้มข้นของหัวน้ำหอมมากกว่าปกติ DKNY ตัวนี้มาจากคอลเลกชัน Be Delicious ที่เด่นเรื่องความรู้สึกหอมของดอกไม้ จะให้กลิ่นเฟรช ฟลอรัล และวู้ดดี้ มีความสดชื่นหอมหวาน และชุ่มฉ่ำของเกรปฟรุ๊ตอยู่ด้วย ซึ่งจะให้ความรู้สึกทั้งอ่อนโยนและน่าหลงใหลในตัวเดียวกัน เข้ากับสีน้ำหอมที่เป็นสีชมพูอ่อน ๆ รวมถึงตัวฝาสีชมพูเมทัลลิค เรียบหรูเป็นคุณหนูดูแพงมาก ๆ เลย ขอแนะนำว่าต้องมีไว้เติมเสน่ห์กันแล้วค่ะ

เหมาะกับ : ผู้หญิงอ่อนโยน อยากเพิ่มความน่าหลงใหล

ปริมาณ : 50 ml

ราคา : 3,000 บาท (ml ละ 60 บาท)

พิกัด : เคาน์เตอร์แบรนด์ DKNY, Eveandboy

Source : 1

Lancôme Miracle Secret L'eau De Parfum

น้ำหอม


มาถึงตัวสุดท้ายน้ำหอมตัวดังจาก Lancôme กลิ่นนี้หอมมีสไตล์ ด้วยความโดดเด่นในกลิ่นแรกที่เปิด จะเป็นแนวฟลอรัล หอมดอกไม้อย่างกุหลาบ มะลิและโบตั๋น รวมถึงกลิ่นของลูกแพร์และมะกรูดให้ความรู้สึกที่สดชื่นน่าหลงใหล สะดุดปลายจมูก โทนกลิ่นโดยรวมให้ความรู้สึกถึงความอ่อนหวานและอ่อนโยน แต่ก็ไม่ถึงกับหวานจนเกินไป เพราะยังคงมีกลิ่นของความทันสมัยและเซ็กซี่แบบน่าค้นหาปนอยู่ด้วย สร้างเสน่ห์ให้สาว ๆ ที่ใช้เป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเดินไปไหนก็ต้องมีคนถามแน่นอน ว่าใช้น้ำหอมของอะไร

เหมาะกับ : สาวมั่น หรือสาวที่มีบุคลิกทันสมัย

ปริมาณ : 30 ml

ราคา : 2,400 บาท (ml ละ 80 บาท)

พิกัด : เคาน์เตอร์แบรนด์ Lancôme

Source : 1

น้ำหอมกลิ่นหรูแต่ละตัวที่เราแนะนำไปคือเริ่ดมากเริ่ดจริง ทั้ง Packaging สุดหรู ทั้งกลิ่นน้ำหอมที่ฉีดแล้วดูแพงเว่อ ๆ แถมราคาไม่เกิน 3,000 บาทด้วยจ้าาาา ดีไปหมด! ถ้าสาว ๆ คนไหนอยากไปลองฉีดลองกลิ่นน้ำหอมของจริง ก็ตามไปพิกัดที่เราแปะไว้ได้เลยค่ะ เผื่อจะได้ตัดสินใจเลือกซื้อไปเลยเนอะ