แจกสูตรดูแลผิวสำหรับสาว 3 วัย 20 / 30 / 40 อายุเท่านี้ต้องเน้นส่วนไหน
  1. แจกสูตรดูแลผิวสำหรับสาว 3 วัย 20 / 30 / 40 อายุเท่านี้ต้องเน้นส่วนไหน

แจกสูตรดูแลผิวสำหรับสาว 3 วัย 20 / 30 / 40 อายุเท่านี้ต้องเน้นส่วนไหน

อายุไม่ได้เป็นเพียงตัวเลขเสมอไปนะคะสาวๆ ขา 20 30 40 แล้วควรดูแลรักษาผิวหน้ายังไงบ้าง ให้ริ้วรอยไม่ถามหา วันนี้ต้องรู้กันแล้วแหละ
writerProfile
14 มิ.ย. 2017 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย WE Skin and Aesthetic Clinic
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

อย่าปล่อยให้อายุเป็นเพียงตัวเลข และมองข้ามปล่อยผ่านไปแต่ละปีนะคะสาวๆ ขา เพราะยิ่งอายุมากขึ้นเราก็ต้องใส่ใจดูแลตัวให้มากขึ้น ห้ามปล่อยให้หน้าโทรม ผิวแก่ ริ้วรอยถามหาเลยนะ!! อ่ะๆ แล้วอายุเท่าไรควรเริ่มดูแลตัวเองยังไง วันนี้เรามีมาแนะนำกันค่ะ .. 🙋🏼

Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/1348868035189312/

💡สาวแรกรุ่นวัย 20 +

▷ เน้นเรื่องความแข็งแรงของผิว

พออายุเข้าเลข 2 สิ่งแรกที่ต้องดูแลคือเรื่องของความชุ่มชื่นและความยืดหยุ่นใต้ผิวหนังค่ะ ดังนั้นแล้ว เราต้องเริ่มทาครีมบำรุง และครีมกันแดดหรือหาคอร์สบำรุงผิวหน้า ผลักวิตามิน ทำทรีตเมนต์เพิ่มพลังให้ผิวดูบ้างค่ะ เพราะเมื่ออายุเราเข้าเลข 2 คอลลาเจนใต้ผิวหนังก็จะเริ่มทำงานน้อยลง จะสังเกตได้จากหน้าที่เริ่มไม่อวบอิ่ม baby fat เริ่มหาย รู้แบบนี้เริ่มดูแลตัวเองตั้งแต่ต้นได้เลยค่าาา

▷ สิ่งที่ควรทำ : ทาครีมบำรุง และครีมกันแดด

ดูแลผิว
ดูแลผิว

💡วัยสาวเต็มตัว 30 +

▷ เน้นดูแลเรื่องริ้วรอย

ใครๆ ก็ว่า 30 ยังแจ๋ว แต่ถ้าอยากแจ๋วสมชื่อต้องดูแลตัวเองให้ถูกนะ เพราะสาวๆ ที่เริ่มก้าวเข้าเลข 3 สิ่งที่มาควบคู่กันคือเรื่องของริ้วรอย และสภาพผิวที่ดูแห้ง ไม่เปล่งปลั่งนั้นเองค่ะ และการดูแลของสาววัย 30 ก็คือ ต้องเริ่มมองหาผลิตภัณฑ์ยกกระชับผิวหน้า หรือ คอร์สโบท็อกซ์ ฉีดเก็บตีนกา เพื่อที่จะช่วยชะลอให้ผิวของเราเสื่อมสภาพได้ช้าลง และยังดูสวย สดใส แบบยังเซี๊ยะนั่นเองงง

▷ สิ่งที่ควรทำ : ฉีดโบท็อกซ์ 

ดูแลผิว
ดูแลผิว

💡สาวใหญ่วัย 40 +

▷ เน้นดูแลเรื่องริ้วรอย

สาววัยใหญ่ ที่บอกเลยถ้ารู้จักดูแลตัวเอง ยังเซี๊ยะ เป๊ะได้อย่างแน่นอนค่ะ เพราะสิ่งที่สาวใหญ่วัย 40+ ประสบพบเจอก็คือเรื่องของริ้วรอย ร่องลึก หน้าเริ่มไม่กระชับ เพราะฉะนั้นแล้ว โปรแกรมที่เหมาะสมกับการดูแลคงหนีไม่พ้นการทำ HIFU ยกกระชับผิวหน้า นั่นเองค่ะ

▷ สิ่งที่ควรทำ : HIFU ยกกระชับผิวหน้า

ดูแลผิว
ดูแลหน้า

รู้แบบนี้แล้ว ต้องหันมาใส่ใจดูแลตัวเองแล้วนะคะสาวๆ ขา ไม่เช่นนั้นแล้ว แก่ก่อนวัน ริ้วรอยถามหาเอาน้าาาา ^^

สามารถปรึกษาโปรแกรมการดูแลผิวหน้าได้ที่ ... 🏥

We Skin Clinic คลินิกสำหรับผิวพรรณ หรือ โรคผิวหนัง ดูแลความสวยงาม ตลอดจนรักษาสิว ปัญหาผิวหนังต่างๆ และไม่มีพนักงานขายคอร์ส แต่สามารถให้คำปรึกษาและรักษาด้วยความจริงใจ ไม่ยัดการบริการค่ะ

ดูแลผิว
ดูแลผิว
ดูแลผิว

แผนที่

static-map

การติดต่อ