พาไปดูเทคนิคออกแบบคิ้วของ ANASTASIA ใครทำก็สวย!!!
  1. พาไปดูเทคนิคออกแบบคิ้วของ ANASTASIA ใครทำก็สวย!!!

พาไปดูเทคนิคออกแบบคิ้วของ ANASTASIA ใครทำก็สวย!!!

คิ้วสวยหน้าก็สวย! วันนี้เมลขอพาทุกคนมาดูเทคนิคออกแบบคิ้ว บอกเลยว่างานละเอียดมาก มากี่ครั้งก็ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ได้คิ้วเป๊ะปังเว่อร์ จะเป็นที่ไหนตามมาดูกันเล้ยย
writerProfile
16 ต.ค. 2020 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Anastasia Beverly Hills The EmQuartier
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

สวัสดีค่าาา กลับมาเจอเมลอีกครั้งในรายการสวยศาสตร์นะคะ สำหรับวันนี้เมลจะพาเพื่อน ๆ มาดูเทคนิคการออกแบบคิ้วที่บอกได้เลยว่าสุดปัง! ขึ้นชื่อว่างานคิ้วไม่ใช่จะทรงไหนยังไงก็ได้นะคะ ต้องเป็นทรงคิ้วที่เข้ากับใบหน้าของเราด้วย เรื่องออกแบบคิ้วเมลไว้ใจให้ ANASTASIA ดูแล ที่สำคัญตอนนี้เค้ารีแบรนด์ใหม่ในชื่อว่า 'ANASTASIA MIARAY' พูดเลยว่าปังกว่าเดิม ใครอยากรู้ว่าจะเป๊ะปังอลังการเบอร์ไหนตามเมลมาดูกันเลยค่าา

เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนต้องคุ้นเคยกับชื่อ 'ANASTASIA' กันอยู่แล้ว แต่มาคราวนี้เค้ารีแบรนด์ใหม่ค่ะทุกคน ในชื่อว่า 'ANASTASIA MIARAY' ความพิเศษอยู่ที่ว่าเค้ามีขั้นตอนการทำที่ละเอียดมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการวัดความยาว ความหนาของคิ้ว โดยมีหัวใจหลักอยู่ที่การวิเคราะห์โครงสร้างกระดูกและกล้ามเนื้อ รวมไปถึง Face Balance ที่สำคัญเค้าจะเน้นออกแบบคิ้วที่เหมาะเฉพาะแต่ละบุคคล โดยดึงเอาจุดเด่นของสาว ๆ ออกมาทำให้เราดูมั่นใจมากยิ่งขึ้น 

นอกจากจะปรับปรุงขั้นตอนการทำอย่างละเอียดแล้ว  'ANASTASIA MIARAY' ยังออกแบบผลิตภัณฑ์สำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาเรื่องคิ้วอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นคิ้วตก ขนคิ้วบาง หรือเส้นขนไม่เท่ากัน บอกเลยว่าไม่ใช่แค่เปลี่ยนแพ็คเกจจิงเท่านั้น แต่ยังพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ตอบโจทย์กับทุกปัญหาคิ้วด้วยค่ะ 

anastasia
มาถึงแล้ว ANASTASIA MIARAY

และตอนนี้เรามาอยู่กันที่ ANASTASIA MIARAYสาขา เอ็มควอเทียร์ กันแล้วค่ะ แอบบอกก่อนเลยว่าเมลทำคิ้วร้านนี้อยู่แล้วเป็นประจำ  สำหรับใครที่กังวลเรื่องมาตรการป้องกันโควิด-19 หายห่วงไปได้เลย เพราะที่นี่เค้ามีการตรวจวัดอุณหภูมิก่อนเข้าร้าน และมีเจลแอลกอฮอล์ล้างมือไว้บริการด้วย แถมยังทำความสะอาด ฆ่าเชื้อร้านอยู่ตลอดด้วย พี่ ๆ พนักงานสวมหน้ากากอนามัยตลอด เพราะฉะนั้นมั่นใจเรื่องความสะอาดได้เลยค่ะ 

anastasia
ที่นี่บริการดี ตรวจเช็คอุณหภูมิก่อนเข้าร้าน ปลอดภัยจากเชื้อโรคแน่นอน 
anastasia
ทางร้านมีผลิตภัณฑ์ ครบเครื่องเรื่องคิ้วให้เราเลือกชอปด้วยค่ะ 

มาถึงขั้นตอนการทำกันแล้วค่ะ โดยเริ่มจากการวิเคราะห์โครงสร้างกระดูกคิ้วกันก่อนค่ะ โดยธรรมชาติคิ้วทั้งสองข้างของเราจะมีความแตกต่างกันอยู่แล้ว อย่างเมลเองเป็นคนที่มีโครงสร้างกระดูกคิ้วด้านขวาชันกว่าด้านซ้าย ทำให้คิ้วด้านซ้ายของเมลจะดูสูงขึ้น บอกเลยว่าเค้าวิเคราะห์อย่างละเอียดมากกก! วิเคราะห์ตั้งแต่กระดูกคิ้วไปถึงกล้ามเนื้อขณะยักคิ้ว ไปจนถึงการเรียงตัวของเส้นขนเลย

หลังจากวิเคราะห์อย่างละเอียดแล้วต่อไปก็เริ่มกำหนดตำแหน่งคิ้วค่ะ โดยวัดจากตำแหน่งหัวคิ้ว หางคิ้ว และโหนกคิ้วค่ะ ทุกขั้นตอนทำอย่างละเอียดมาก มั่นใจได้เลยว่าคิ้วต้องออกมาเป๊ะแน่นอน จากนั้นก็เริ่มทำการออกแบบคิ้วกันเลย ซึ่งแน่นอนว่าเค้าจะออกแบบทรงคิ้วให้เหมาะกับเรามากที่สุด ที่สำคัญเน้นความชอบของเราเป็นหลักอีกด้วย 

anastasia
ก่อนจะแว็กซ์คิ้ว ก็จะมีการกำหนดจุดและร่างทรงคิ้วเราก่อนค่ะ 

ก่อนจะถึงขั้นตอนการแว็กซ์ เค้าก็จะทำการเซฟผิวกันก่อนค่ะ เพื่อป้องกันการระคายเคืองและไม่ให้ผิวของเราสัมผัสกับเนื้อแว็กซ์โดยตรง หลังจากนั้นก็เริ่มทำการแว็กซ์ขนคิ้วกันเลย ส่วนใครที่กังวลเรื่องความสะอาด ทางร้านจะเปลี่ยนอุปกรณ์แว็กซ์ทุกครั้งที่ลูกค้าใช้บริการ รวมไปถึงเครื่องไม้เครื่องมือทุกชิ้นผ่านการอบฆ่าเชื้อมาแล้ว แถมเช็ดทำความสะอาดก่อนใช้งานทุกครั้ง คอนเฟิร์มว่าสะอาดแน่นอนค่ะ 

anastasia
แว็กซ์ที่ทางร้านใช้ 
anastasia
ถึงขั้นตอนการแว็กซ์คิ้วแล้วค่ะ 

ขั้นตอนนี้บอกเลยว่าละเอียดมากก! เป็นขั้นตอนการเก็บรายละเอียดเพิ่มเติม โดยพี่พนักงานเขาจะใช้แหนบดึงขนส่วนเกินออกทีละเส้น ส่วนใครที่คิดว่าจะเจ็บ บอกเลยว่าไม่เจ็บอย่างที่คิด เพราะพี่พนักงานมือเบามาก ทำสวยอย่างอื่นเจ็บกว่าเยอะค่ะ จากนั้นก็จะใช้กรรไกรค่อย ๆ เล็มให้ขนคิ้วเป็นทรงและตัดแต่งให้ขนเรียงตัวสวย จบขั้นตอนนี้รู้สึกได้เลยค่ะว่าคิ้วเมลดูเป็นทรงมากขึ้นค่ะ

anastasia
พี่พนักงานละเอียดมาก ๆ มือเบาสุด ๆ เลยค่ะ 

ต่อไปเป็นขั้นตอนการบำรุงด้วยมาสก์สาหร่าย เจ้าตัวนี้แหละเป็นตัวช่วยหลังการแว็กซ์ได้ดีเลยค่ะ เพราะจะช่วยปลอบประโลมผิวและลดอาการระคายเคืองจากการแว็กซ์ ทำให้รูขุมขนบริเวณนั้นกระชับขึ้นด้วย หลังมาสก์เสร็จจะเห็นได้ชัดเลยว่ารอยแดงจากการแว็กซ์ดูจางลง 

anastasia
มาสก์คิ้วตัวนี้จะช่วยปลอบประโลมผิว เพื่อลดการระคายเคืองได้ดีเลยค่ะ 

ยังไม่จบค่ะทุกคน หลังจากมาสก์เสร็จเรียบร้อย ทางพี่พนักงานก็ช่วยสอนเทคนิคการเขียนคิ้วให้เมลด้วย พูดเลยว่าประทับใจมาก เพราะช่วยให้เมลเขียนคิ้วได้สวยขึ้น และสามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์กับคิ้วของเมลมากขึ้น โปรดักต์ตัวไหนใช้ตรงไหนอย่างไร พี่เขาบอกเทคนิคมาหมดไม่มีกั๊ก! เรียกได้ว่าเหมือนจับมือสอนกันเลยทีเดียว ขั้นตอนสุดท้าย ทางร้านก็จะขอบันทึกความหนาของคิ้ว รวมถึงรูปทรงคิ้วเก็บไว้เป็นประวัติเพื่อความแม่นยำ คราวหน้ามาใช้บริการอีกก็จะได้ทรงคิ้วที่สวยเป๊ะเหมือนเดิมกลับไปค่าาา 

anastasia
พี่พนักงานสอนเขียนคิ้วให้ได้ทรงที่สวยเหมาะกับรูปหน้า 
anastasia
ที่นี่มีการบันทึกรูปทรงคิ้วเก็บไว้เป็นประวัติเพื่อความแม่นยำในการทำครั้งหน้าด้วยค่ะ

แน่นอนว่าคิ้วที่สวยที่สุดคือคิ้วที่เหมาะกับใบหน้าของเรา ที่ ANASTASIA MIARAY ตอบโจทย์มากค่ะ เพราะที่นี่เค้าวิเคราะห์โครงสร้างใบหน้าอย่างตรงจุดเพื่อออกแบบคิ้วให้เหมาะกับแต่ละคน ที่สำคัญช่วยดึงจุดเด่นบนใบหน้า ทำให้หน้าของเราดูสวยแต่คงความเป็นธรรมชาติอยู่ เรื่องคิ้วไว้ใจ ANASTASIA MIARAY เลยค่ะ ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ได้คิ้วสวยเป๊ะพร้อมทั้งเทคนิคอีกเพียบ งานนี้เปลี่ยนแค่ชื่อแต่คุณภาพดีกว่าเดิมแน่นอน!! อย่ารอช้าค่ะทุกคน ไปจองคิวกันด่วนเลย 

anastasia
ทำเสร็จแล้วคิ้วสวยมาก ๆ เลยค่ะ 

Before / After

ด้วยความที่เมลเป็นคนคิ้วหนา จะเห็นได้เลยว่าคิ้วของเมลค่อนข้างรก ดูไม่เป็นทรงเลยค่ะ เห็นแบบนี้บอกเลยว่าแอบเขียนคิ้วยากมาก หลังทำเสร็จ ชอบมากค่ะ จะเห็นได้ชัดเลยค่ะว่าคิ้วของเมลเป็นทรงมากขึ้น ไม่มีขนส่วนเกินออกมาเลย เก็บรายละเอียดได้ดีมาก ๆ ที่สำคัญหลังจากออกแบบคิ้วที่ ANASTASIA MIARAY ทำให้คิ้วทั้งสองข้างของเมลดูมีความสูงที่ใกล้เคียงกันมากขึ้น ได้คิ้วเป๊ะทรงสวยเขียนง่าย ประทับใจมากค่ะ 

anastasia
Before / After

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 

Facebook : https://www.facebook.com/anastasiath/
Website : https://anastasiamiarayth.com/
Instagram : http://instagram.com/anastasiamiaraythailand/

แผนที่

The EmQuartier ชั้น 4

การติดต่อ