ไขความลับของสาวสวย 40+ กับเทคนิคหน้าเป๊ะ ดูหน้าเด็ก แบบลดอายุ
  1. ไขความลับของสาวสวย 40+ กับเทคนิคหน้าเป๊ะ ดูหน้าเด็ก แบบลดอายุ

ไขความลับของสาวสวย 40+ กับเทคนิคหน้าเป๊ะ ดูหน้าเด็ก แบบลดอายุ

สวยศาสตร์พามาส่องเคล็ดลับความสวยของสาววัย 40+ กับเทคนิคปรับรูปหน้าให้ดูเด็กลงเหมือนสตัฟฟ์ไว้ งานนี้ใครอยากคงความเด็ก ห้ามพลาด!
writerProfile
27 มี.ค. 2023 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Dr.MAI Clinic
(รายละเอียดเพิ่มเติม)


เมื่ออายุมากขึ้นก็มักจะตามมาด้วยปัญหาผิวอีกเป็นขบวน โดยเฉพาะริ้วรอยและความหย่อนคล้อย ซึ่งถ้าเลือกได้ใคร ๆ ก็คงอยากหน้าเด็กเป็นอมตะจริงมั้ยล่ะคะ ถึงแม้เราจะฝืนธรรมชาติไม่ได้ แต่ก็สามารถชะลอความเสื่อมได้ เพราะในปัจจุบันมีเทคนิคทำสวยมากมายที่คิดค้นขึ้นมา เพื่อยกกระชับผิวหน้าให้ดูเด็กเหมือนสตัฟฟ์ไว้ วันนี้สวยศาสตร์เลยถือโอกาสพาสาว ๆ ทุกคนมาไขเคล็ดลับหน้าเด็กของสาววัย 40+ กันค่าา

#วงในบอกมา

  • Multiperfect 3D ปรับโครงหน้าให้สวยแบบครบจุด
  • เทคนิคการใช้เครื่อง Ulthera หลายหัวปรับเพื่อให้ตอบโจทย์ของปัญหาใบหน้า
  • เห็นผลลัพธ์ในระยะยาว 1 - 2 ปี
Dr.Mai Clinic
คลินิกสะอาด ได้มาตรฐาน

ฮัลโหลล~ สวัสดีค่ะ กลับมาพบกับเมลและรายการสวยศาสตร์กันอีกเช่นเคย อย่างที่เกริ่นไว้ในตอนต้นว่าวันนี้เราจะพาทุกคนมาเจาะลึกเคล็ดลับความสวยความงามของผู้หญิงท่านหนึ่ง ที่เรียกได้ว่าอายุแตะเลข 4 แล้ว แต่หน้ายังดูเด็กเหมือนสตัฟฟ์ไว้ ว่าแต่จะสวยเป๊ะขนาดไหน ถ้าอยากรู้ก็รีบตามมาดูกันเลยค่าา

Dr.Mai Clinic

สำหรับเคสของเราในวันนี้คือ “คุณแอน” สาวสวยวัย 40+ แต่หน้าเด็กมากกก จนนึกว่าวัยรุ่นอายุ 20 ต้น ๆ โดยคุณแอนเล่าให้เราฟังเกี่ยวกับการดูแลตัวเองว่า “ถ้าเป็นเมื่อก่อน ช่วงก่อนตั้งท้องหรือก่อนคลอด ก็จะเน้นนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ดื่มน้ำเยอะ ๆ และเข้าคลินิกเสริมความงาม แต่พอคลอดลูกแล้วก็แทบไม่ได้ดูแลตัวเองเลยค่ะ ไม่ได้ไปคลินิกเสริมความงาม ไม่ได้ทาครีมเลยค่ะ ซึ่งปัญหาที่ตามมา คือ ผิวหน้าเริ่มหย่อนคล้อยตามอายุ แถมผิวก็แห้งกร้าน ดูไม่สดใสเหมือนเมื่อก่อนเลยค่ะ” 

Dr.Mai Clinic
คุณหมอใหม่ พญ. กฤติกา ฉัตรทินกร แพทย์ผู้ชำนาญด้านการปรับรูปหน้าประจำ Dr.Mai Clinic เชียงใหม่

ตอนนี้เมลกับคุณแอนก็อยู่กับคุณหมอใหม่ พญ. กฤติกา ฉัตรทินกร แพทย์ผู้ชำนาญด้านการปรับรูปหน้าประจำ Dr.Mai Clinic เชียงใหม่แล้วนะคะ ต้องบอกเลยว่าเป็นคลินิกเสริมความงามที่คุณแอนแวะเวียนเข้ามาทำสวยเป็นประจำ ซึ่งถือเป็นหนึ่งในเคล็ดลับหน้าเด็กนั่นเองค่ะ เหตุผลที่คุณแอนเลือกมาทำสวยกับที่นี่ เพราะนอกจากคุณหมอจะได้รับรางวัลระดับประเทศแล้ว ยังได้รับรางวัลระดับเอเชียด้วยค่ะ โดยคุณหมอจะวิเคราะห์รูปหน้าของคนไข้แบบเคสต่อเคส เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่สวยในสไตล์ของตัวเอง แต่ยังคงความเป็นธรรมชาติ หรือเรียกง่าย ๆ ว่าสวยเป๊ะแบบไม่โป๊ะ

ปรับโครงหน้าด้วยโปรแกรม Multiperfect 3D

Dr.Mai Clinic
ยกกระชับกรอบหน้าด้วย Ulthera
Dr.Mai Clinic
ฉีดลดริ้วรอยด้วยโบเยอรมันและเติมเต็มร่องลึกด้วยสารเติมเต็ม Swiss
Dr.Mai Clinic
คุณหมอน่ารัก ให้คำแนะนำอย่างตรงไปตรงมา และช่วยแก้ปัญหาได้ตรงจุด

หลังจากที่ปรึกษากับคุณหมอเรียบร้อยแล้ว คุณหมอบอกกับเราว่าเคสของเรามีปัญหาผิวแห้งกร้าน และแก้มที่หย่อนคล้อย วันนี้คุณหมอเลยแนะนำให้คุณแอนลองทำสวยด้วยโปรแกรม Multiperfect 3D ทั้ง 3 หัตถการ ประกอบไปด้วยการยกกระชับกรอบหน้าด้วย Ulthera ที่ช่วยยกช่วงแก้ม ให้หน้าดูเด็กลง ตามมาด้วยการฉีดลดริ้วรอยด้วยโบเยอรมันเพื่อให้ผิวมีความกระชับมากยิ่งขึ้น ปิดท้ายด้วยการเติมเต็มร่องลึกด้วยสารเติมเต็ม Swiss 

Dr.Mai Clinic
ผลลัพธ์หลังทำ Ulthera ทันที หน้าฝั่งซ้ายดูยกกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

หลังทำ Ulthera จะเห็นได้ชัดเลยค่ะว่าหน้าฝั่งที่ทำดูยกกระชับขึ้น ร่องแก้ม ร่องน้ำหมากก็ดูตื้นลงด้วย แถมยังได้แก้มส้มที่สวยดูเนียนเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้เบ้าตาของคุณแอนที่เคยดูโทรมก็กลับมาสดใสมากขึ้น หางตายกกระชับ และคิ้วดูมีเคิร์ฟสวยงามตามรอบดวงตา ไม่แข็ง ไม่เกร็งจนเกินไป และที่สำคัญคือริ้วรอยบริเวณหน้าผากดูลดลงอย่างชัดเจน และกรอบหน้าก็ดูชัดขึ้นด้วยค่ะ

ความรู้สึกหลังทำ

Dr.Mai Clinic

ตอนแรกยอมรับเลยค่ะว่ากลัวเจ็บมาก ๆ เพราะเคยมีประสบการณ์ที่ไม่ค่อยดีกับการทำ Ulthera แต่พอมาทำกับคุณหมอใหม่ที่ Dr.Mai Clinic บอกเลยว่าชิลมากค่ะ เพราะที่นี่เค้าใช้เครื่อง Ulthera แบบใหม่ แถมเป็นเครื่องมีคุณภาพด้วย บวกกับคุณหมอมีเทคนิคที่ทันสมัย ทำให้ระหว่างทำไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ ตอนคุณหมอให้ดูกระจกหลังทำเสร็จทันทีคือว้าวมาก หน้าดูยกกระชับขึ้นทันทีประมาณ 10 - 20% พูดได้คำเดียวเลยว่าประทับใจกับผลลัพธ์หลังทำมากค่ะ

Dr.Mai Clinic
ใช้ผลิตภัณฑ์ของจริง สามารถตรวจสอบได้

สำหรับสาว ๆ คนไหนอยากมีใบหน้าที่สวยจัดเต็มและมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง แนะนำให้ลองเข้ามาปรึกษากับคุณหมอใหม่ที่ Dr.Mai Clinic เชียงใหม่เลยค่ะ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะคุณหมอใหม่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ แถมมีเทคนิคพิเศษ ละเอียด เก็บทุกจุด ทำให้คนไข้สวยเป๊ะครบทุกรายละเอียดเลยค่ะ และที่สำคัญ อยากรู้ถึงความงามที่แตกต่าง โดยใช้กระบวนการรักษาของคุณหมอฝีมือระดับเอเชียที่จะทำให้คุณยกระดับความงามในรูปแบบของคุณมากยิ่งขึ้น ต้องมาที่ Dr.Mai Clinic เลยค่ะ

Dr.Mai Clinic

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับวันนี้ที่เมลพาทุกคนมาดูเคล็ดลับหน้าเด็กของคุณแอน ใครที่สนใจเข้ามาทำสวยก็สามารถเข้ามาปรึกษาคุณหมอที่ Dr.Mai Clinic กันได้เลย หรือถ้าใครไม่สะดวก ก็สามารถส่งรูปมาให้คุณหมอประเมินทางไลน์และแชตเพจของคลินิกก็ได้เช่นเดียวกันค่ะ แถมที่นี่ใช้ผลิตภัณฑ์ของจริงทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นสารเติมเต็ม Swiss, โบเยอรมัน และเครื่อง Ultherapy ซึ่งสามารถเช็กผ่าน www.merzclubthailand.com ได้เลยค่ะ 

ช่องทางการติดต่อ

แผนที่

static-map

การติดต่อ

Dr.MAI Clinic
Phone number : 0652398210
146/2-3 ถ.ราชเชียงแสน ต.หายยา เทศบาลนครเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่ 50100,เมืองเชียงใหม่