พาไปดูเทคนิค ทำเล็บออร์แกนิกแบบเกาหลี ปลอดสารอันตรายทำได้ทุกวัย
  1. พาไปดูเทคนิค ทำเล็บออร์แกนิกแบบเกาหลี ปลอดสารอันตรายทำได้ทุกวัย

พาไปดูเทคนิค ทำเล็บออร์แกนิกแบบเกาหลี ปลอดสารอันตรายทำได้ทุกวัย

คุณแม่ตั้งครรภ์และเด็กเล็กอยากทำเล็บให้สวยและปลอดภัยด้วย ต้องมาทำเล็บที่ Banana nail Spa & eyelash
writerProfile
16 ก.พ. 2024 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Banana nail Spa & eyelash เซ็นทรัลเวสต์เกต
(รายละเอียดเพิ่มเติม)


สำหรับคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์หรือคุณแม่ที่มีลูกสาววัยน่ารัก ๆ ที่ชื่นชอบการแต่งตัว และชอบความสวยความงามอย่างการทำเล็บ ไม่ควรพลาดบทความนี้ค่ะ เพราะวันนี้เราจะพาคุณแม่และเด็ก ๆ ไปดูร้านทำเล็บที่ใช้ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก เกรดพรีเมียม ไม่มีสารอันตรายเป็นส่วนผสมกันค่ะ บอกเลยว่าสีทาเล็บของที่นี่สามารถใช้ได้ทั้งคุณแม่ตั้งครรภ์ เด็กเล็ก และคนผิวแพ้ง่าย ที่ร้านมีสีทาเล็บให้เลือก มากกว่า 1000 เฉดสี มากไปกว่านั้น นอกจากบริการทำเล็บแล้วร้านนี้ยังมีบริการด้านความงามอื่น ๆ อีกมากมายไว้คอยบริการคุณแม่และเด็ก ๆ ด้วย ถ้าอยากรู้ว่ามีอะไรบ้าง ตามไปดูกันเลยค่าา~

เล็บ, ทำเล็บ, ร้านทำเล็บ, ทำเล็บออร์แกนิก
ร้าน Banana nail Spa & eyelash สาขาเซ็นทรัล เวสต์เกต 

วันนี้เราจะพาเหล่าคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์หรือคุณแม่ที่มีลูกวัยกำลังน่ารัก ที่อยากมีเล็บสวย ๆ ไปดูเทคนิคการทำเล็บออร์แกนิกแบบเกาหลี กันที่ร้าน Banana nail Spa & eyelash สาขาเซ็นทรัล เวสต์เกต ร้านทำเล็บออร์แกนิกแบบเกาหลีสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์และเด็กเล็กโดยเฉพาะ สำหรับคุณแม่ท่านไหนที่อยากทำเล็บสวย ๆ แต่ยังกล้า ๆ กลัว ๆ บอกเลยว่าร้านนี้เขาใช้ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก ระดับพรีเมียม พร้อมเกรดนำเข้าจากต่างประเทศ ที่ปลอดสารอันตรายด้วยนะคะ นอกจากนี้ทางร้านยังมีบริการรับประกันงานบริการ ภายใน 7 วันให้ลูกค้าอีกด้วย 

เล็บ, ทำเล็บ, ร้านทำเล็บ, ทำเล็บออร์แกนิก

วันนี้เราอยู่กับ ‘คุณดาว’ คุณแม่ลูกสองที่มีไลฟ์สไตล์เป็นคนรักสวยรักงาม ชอบแต่งตัว แล้วก็ชอบทำเล็บมาก ๆ ซึ่งคุณดาวเล่าให้เราฟังว่า “ตั้งแต่ตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2 ก็ค่อนข้างที่จะกังวลในเรื่องของผลิตภัณฑ์ในการใช้ เพราะกลัวว่ามันจะดูดซึมแล้วอาจส่งผลกระทบไปถึงลูกของเรา จนมาเจอร้าน Banana nail Spa & eyelash ที่เซ็นทรัล เวสต์เกต ก็ค่อนข้างวางใจเพราะที่ร้านเขามีอุปกรณ์ทำเล็บที่ปลอดภัยต่อทั้งเด็กเล็ก และคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ด้วยค่ะ”

เล็บ, ทำเล็บ, ร้านทำเล็บ, ทำเล็บออร์แกนิก
อุปกรณ์และสถานที่ให้บริการมีความสะอาด บรรยากาศน่านั่ง 

เทคนิคทำเล็บออร์แกนิกแบบเกาหลี

ร้าน Banana nail Spa & eyelash ร้านทำเล็บในเซ็นทรัล เวสต์เกต ซึ่งสาขานี้จะเป็นสาขาที่ 2 และมีสาขาแรกอยู่ที่เซ็นทรัล อยุธยา ในส่วนของงานบริการทางร้านจะมีการให้บริการด้านความสวยความงามที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นทาสีเจลมือ - เท้า, สปามือ - เท้า, พาราฟินมือ - เท้า, แว็กซ์บอดี้ รวมถึงการต่อขนตา

จุดเด่นของที่นี่ คือ ผลิตภัณฑ์ที่ร้านเลือกใช้เป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก และเป็นผลิตภัณฑ์พรีเมียม เกรดนำเข้าจากต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นสีแบรนด์ Dgel Korea และ แบรนด์ Aurora Queen ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ไม่มีสารอันตราย 14 ชนิด และที่สำคัญที่ร้านมีสีทาเล็บให้เลือกมากกว่า 1,000 เฉดสีเลยทีเดียว

เล็บ, ทำเล็บ, ร้านทำเล็บ, ทำเล็บออร์แกนิก
ใช้ผลิตภัณฑ์ลิขสิทธิ์ถูกต้องจาก Disney

อีกทั้งทางร้านยังใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นลิขสิทธิ์ถูกต้องจาก Disney แบรนด์เดียวในประเทศไทย ตามมาด้วยแบรนด์ BANDI ผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีสารอันตรายเป็นส่วนผสม นอกจากนี้ยังมีเจลของแบรนด์ Pick Me Up ผลิตภัณฑ์แบรนด์ไทยที่ได้รับมาตรฐานระดับสากล

จึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ที่ทางร้านเลือกใช้ ปลอดภัยต่อเด็ก คนท้อง และคนผิวแพ้ง่าย และที่สำคัญคือผลิตภัณฑ์ของทางร้านสามารถใช้ได้กับในสตรีมีครรภ์ และเด็กที่มีอายุตั้งแต่ 3 ขวบขึ้นไปด้วย

เล็บ, ทำเล็บ, ร้านทำเล็บ, ทำเล็บออร์แกนิก
บริการแว็กซ์โดยช่างผู้เชี่ยวชาญ 
เล็บ, ทำเล็บ, ร้านทำเล็บ, ทำเล็บออร์แกนิก
  บริการต่อขนตาด้วยช่างฝีมืออาชีพ

รับประกันงานบริการภายใน 7 วัน

นอกจากนี้ทางร้าน Banana nail Spa & eyelash ยังมีใบรับประกันงานของการบริการภายในร้านให้ลูกค้า ภายใน 7 วันอีกด้วย ซึ่งหากลูกค้าท่านไหนที่รับบริการจากทางร้านไปแล้ว เกิดปัญหาใด ๆ เช่น เล็บหลุด ขนตาหลุดลอก หรือปัญหาอื่น ๆ ที่เกิดมาจากความผิดพลาดของทางร้าน ก็สามารถเข้ามาแก้ไขงานได้ภายใน 7 วัน

เรียกได้ว่าเป็นร้านทำสวยที่มีบริการหลากหลาย พร้อมจบครบในที่เดียว ทั้งทำเล็บด้วยผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียม บริการต่อขนตาด้วยช่างฝีมืออาชีพ บริการสปาด้วยผลิตภัณฑ์ของ Jo Malone อีกทั้งยังมีบริการแว็กซ์โดยช่างผู้เชี่ยวชาญ นอกจากนี้ทางร้านยังมีบริการสปาพาราฟินบำรุงมือคอยให้บริการลูกค้าอีกด้วย

เล็บ, ทำเล็บ, ร้านทำเล็บ, ทำเล็บออร์แกนิก
เวลาทำเล็บทั้งคุณแม่และคุณลูกชอบมากเลยค่ะ 

ความประทับใจหลังทำ

“ตั้งแต่ที่เดินเข้ามาในร้านก็รู้สึกว่าร้านมีความสวยงามค่ะ อุปกรณ์และสถานที่ให้บริการมีความสะอาด บรรยากาศน่านั่ง เวลาทำเล็บทั้งคุณแม่และคุณลูกก็ชอบมากเลยค่ะ เพราะว่าพี่ ๆ พนักงานทำเล็บออกมาสวยงามมากค่ะ”

เล็บ, ทำเล็บ, ร้านทำเล็บ, ทำเล็บออร์แกนิก
พี่ ๆ พนักงานทำเล็บออกมาสวยงามมากค่ะ
เล็บ, ทำเล็บ, ร้านทำเล็บ, ทำเล็บออร์แกนิก

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับเทคนิคทำเล็บออร์แกนิกแบบเกาหลี ที่ร้าน Banana nail Spa & eyelash ร้านทำเล็บที่ใช้ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก เกรดพรีเมียม ไม่มีสารอันตรายเป็นส่วนผสมที่สามารถทำได้ทุกวัย เรียกได้ว่าเป็นอีกร้านเสริมสวยที่ครบจบในที่เดียวเลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากจะมีบริการทำเล็บออร์แกนิกแล้ว ที่ร้านยังมีบริการเสริมความงามด้านอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นต่อขนตา สปามือ คอยให้บริการอีกด้วย และสำหรับคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ท่านไหน หรือคุณแม่ที่มีเด็กเล็กวัยกำลังน่ารักที่อยากจะไปทำเล็บ เพิ่มความสวยงามกันสักหน่อย ก็สามารถแวะไปที่ร้าน Banana nail Spa & eyelash สาขาเซ็นทรัล เวสต์เกตกันได้เลยนะคะ 

ช่องทางการติดต่อ

แผนที่

static-map

การติดต่อ

Banana nail Spa & eyelash เซ็นทรัลเวสต์เกต
Phone number : 06-1409-1126
199 2 แก้วถาวร ซอย 1 ตำบล เสาธงหิน อำเภอบางใหญ่ นนทบุรี 11140 ประเทศไทยเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต,บางใหญ่