อยากปังต้องดู! หน้าแบบไหนที่ถูกใจสาว ๆ สายมู
  1. อยากปังต้องดู! หน้าแบบไหนที่ถูกใจสาว ๆ สายมู

อยากปังต้องดู! หน้าแบบไหนที่ถูกใจสาว ๆ สายมู

สาว ๆ อย่างเรานอกจากหน้าสวยเป๊ะปังยังไม่พอ ต้องมูเตลูด้วยนะเออ ว่ากันว่าทำหน้าไป มูไปนี่แหละเริ่ด! ใครอยากรู้ว่าสาวสายมูต้องมีลักษณะรูปหน้าแบบไหน มาดูกันนน!
writerProfile
7 ก.ย. 2021 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Twinkle Clinic Thonglor
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/533770601070605/


กลับเข้าสู่ช่วงสถานการณ์คลินิกเปิดอีกครั้งค่าทุกคนนน! พูดเลยว่าดีใจม้ากกก ได้เวลาสวยกันแล้วค่ะ สำหรับวันนี้สาวคนไหนที่เป็นสายมูยืนหนึ่งต้องดูเลยจ้ะ เพราะนอกจากเราจะมูกับสิ่งของรอบตัวแล้ว เราต้องไม่พลาดที่จะปรับหน้าเป๊ะปังตรงตามแบบฉบับสาวสายมูกันอีกด้วย หลายคนคงสงสัยกันแล้วใช่มั้ยล่ะคะ ว่าลักษณะรูปหน้าที่ว่าสวย แถมยังช่วยเสริมสิ่งดี ๆ จะมีหน้าตาประมาณไหน วันนี้ Wongnai Beauty พามาหาคำตอบกัน! บอกเลยว่าจะสวยทั้งที ก็ต้องมูร่วมด้วยถึงจะปัง!! ใครเตรียมตัวสวยกันอยู่ อย่ารอช้า ตามมาดูกันเลยจ้า 

#วงในบอกมา 

  • สารเติมเต็มเบโล สามารถสลายตัวได้เอง ภายในระยะเวลา 6-18 เดือน
  • การดื่มน้ำเยอะ จะช่วยให้สารเติมเต็มอยู่ได้นานขึ้น
  • การฉีดสารเติมเต็มจะช่วยให้บริเวณที่เติม ดูเต็มขึ้น ผิวดูอิ่มฟูมากขึ้น 

สาวสายมูต้องมีรูปหน้าแบบไหน? 

twinkle clinicthonglor
สาวสายมูต้องมีรูปหน้าแบบไหนกันน้าาา 

ดวงตาสดใส ไร้ความเศร้าหมอง

อย่างแรกเลยคือเรื่องของดวงตา ที่ว่ากันว่าดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ ใครที่ใต้ตาดูหมองคล้ำ ไม่สดใส พูดเลยว่าต้องรีบแก้ไขโดยด่วน เพราะดวงตาสามารถบอกได้ถึงปัญหาชีวิตเลยนะเออ บอกได้ตั้งแต่เรื่องความคิด รวมไปถึงสุขภาพ การเงินต่าง ๆ เพราะฉะนั้นจะสังเกตได้เลยว่า คนที่มีแววตาเปล่งประกายสดใส มักจะเป็นคนมีวาสนา ประสบความสำเร็จในชีวิตนั่นเองค่ะ 

ขมับเต็มอิ่ม คู่ชีวิตดี 

ตำแหน่งนี้จะอยู่บริเวณหางตาไปจนสุด บริเวณตีนผม ส่วนนี้จะหมายถึงชีวิตคู่ ซึ่งถ้าใครมีลักษณะขมับที่ดูเต็มอิ่ม รับพอดีกับแนวไรผม จะมีลักษณะชีวิตคู่ที่เพอร์เฟกต์ คู่ชีวิตจะดี สามารถดูแลให้อยู่สุขสบายเชียวละ 

แก้มเต็มอิ่ม มีบริวารรายล้อม

ต่อกันที่ส่วนของแก้มค่ะ หากใครที่มีแก้มเต็มอิ่ม แก้มไม่ตอบ และลักษณะแก้มที่รับกับแนวกราม ไม่มีร่องแก้มและร่องมุมปากที่ดูลึกมากเกินไป เชื่อกันว่าจะมีเพื่อนและบริวารที่ซื่อสัตย์ เป็นที่พึ่งให้กับเราได้ ส่วนใครที่รู้ตัวว่าแก้มตอบ มีร่องมุมปากลึก สามารถแก้ไขได้ด้วยนะเออ 

ปากกระจับรับทรัพย์

ลักษณะปากของสาวสายมูนั้น จะต้องมีขอบ มีหยัก มุมปากทั้งสองข้างดูชัดเจน เชื่อกันว่าหากใครมีลักษณะดีงามตามนี้ จะมีเงินใช้ไม่ขาดมือ และมีโชคในเรื่องของความรัก 

คางเรียวได้รูป 

หน้าวีมนที่ใคร ๆ ต้องเลิ้บ! เพราะถ่ายรูปมุมไหนหน้าปัง สำหรับคางที่โดนใจสายมูนั้น จะมีลักษณะวีมนได้สัดส่วน คางไม่ตัด ไม่บุ๋ม ซึ่งจะหมายถึงความที่มีวาสนาและเชื่อมั่นในตัวเองสูง ว่ากันว่าคางที่ดีสวยได้สัดส่วนนั้น จะส่งผลให้อนาคตของเราประสบความสำเร็จด้วยนะคะ 

twinkle clinicthonglor

ใครอยากหน้าสวยปังได้รูป ถูกใจสาวสายมูแบบนี้ ไม่ยากเลยค่ะ พูดเลยว่าไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น แถมสวยไว คุณหมอช่วยดูแลให้ปลอดภัย แค่ใช้ 'สารเติมเต็ม' หรือสารที่สังเคราะห์มาจาก Hyaluronic Acid (HA) เติมเต็มส่วนที่เราต้องการให้ได้สัดส่วน ดูอิ่มน้ำ หน้าดูเด็กมากขึ้น ซึ่งสารในกลุ่มนี้ เมื่อฉีดเข้าไปแล้วสามารถย่อยสลายได้เองตามกระบวนการทำงานของร่างกายตามธรรมชาติ 

twinkle clinic thonglor
Twinkle Clinic Thonglor
ฉีดฟิลเลอร์
บรรยากาศภายในคลินิก 

วันนี้เรามาอยู่ที่ Twinkle Clinic Thonglor ค่ะ ที่นี่มีเซอร์วิสด้านความสวยแบบจัดเต็มมาก ดูแลเรื่องผิวพรรณ ตั้งแต่รักษาสิวไปจนถึงเลเซอร์ปัญหาผิว ที่สำคัญมีมาตรการรักษาความปลอดภัยเรื่องโควิด-19 อย่างเข้มงวด ใส่ใจคนไข้ทุกคน สบายใจได้ค่ะ สวยรอดปลอดภัยในยุคโควิดแบบนี้แน่นอน ส่วนการเดินทางมาที่คลินิกก็ไม่ยากเลยค่ะ คลินิกตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าทองหล่อ เดินทางมาดูแลความสวยกันได้สะดวกเว่อร์ 

ฉีดฟิลเลอร์
ปรับรูปหน้าแบบสาวสายมู โดยคุณหมอจันทร์แจ่ม พญ.ทักษพร กฤษสุริยา 

เคยสงสัยมั้ยคะ? ลักษณะรูปหน้าแบบไหนถึงถูกใจสาวสายมู มาค่ะ คุณหมอจะเล่าให้ฟัง สำหรับคุณหมอที่จะมาพูดคุยกับเราวันนี้คือ คุณหมอจันทร์แจ่ม พญ.ทักษพร กฤษสุริยา นั่นเองค่ะ คุณหมอเล่าให้เราฟังว่า สาวสายมูส่วนใหญ่จะมีรูปหน้าที่ได้สัดส่วน ลักษณะหน้ารูปไข่ เริ่มตั้งแต่หน้าผากโค้งนูนมน ดูเอิ่บอิ่ม ส่วนขมับนั้นจะต้องดูเต็มไม่ตอบ มาจนถึงดวงตาที่เปล่งประกายสดใส ไม่เป็นดำคล้ำหรือเป็นร่องลึก มาจนถึงร่องแก้มที่ต้องดูไม่ลึกจนเกินไป บริเวณคางไม่ตัด คางโค้งมนพุ่งมาด้านหน้า สุดท้ายคือปาก ควรจะมีขอบปากชัด ปากกระจับ เนื้อปากยกขึ้นนิดนึง ริมฝีปากฟูอวบอิ่ม นี่แหละค่ะใบหน้าที่สาวสายมูต้องการ พูดเลยว่าสวยปัง! 

ฉีดฟิลเลอร์
คุณหมอให้คำปรึกษาได้ดีมาก ๆ ค่ะ 
ฉีดฟิลเลอร์
พี่หมอมือเบามาก ไม่เจ็บเลยค่ะ 

รู้แบบนี้แล้วใครที่อยากปรับอยากเติมส่วนไหน เข้ามาปรึกษาคุณหมอได้เลยค่ะ ซึ่งคุณหมอจะทำการประเมินรูปหน้าแบบเคสต่อเคส ยกตัวอย่างเช่น ใครที่ขมับไม่เต็ม คุณหมอก็จะใช้สารเติมเต็มมาช่วยปรับให้ขมับดูเต็มขึ้น รูปหน้าได้สัดส่วน หรือใครที่คางสั้นคางตัด สามารถฉีดสารเติมเต็มบริเวณคางให้ดูโค้งมน คุณหมอเล่าให้ฟังอีกว่า ปัญหาที่เจอบ่อยจะเป็นเรื่องของปัญหาใต้ตาคล้ำดำเป็นร่อง ดูไม่สดใส คุณหมอก็ใช้สารเติมเต็มเติมบริเวณใต้ตาให้ดูสดใสขึ้น หมดกังวลเรื่องร่องลึกใต้ตาไปได้เลยค่ะ 

Twinkle Clinic

ส่วนสารเติมเต็มที่ใช้ คุณหมอเลือกใช้สารเติมเต็มเบโล เพราะเจ้าตัวนี้เป็นสาร Hyaluronic Acid จากธรรมชาติ ซึ่งคุณหมอบอกอีกว่าร่างกายของเราสามารถผลิตเอนไซม์ที่ย่อยสลายสารเติมเต็มตัวนี้ นอกจากนี้สารเติมเต็มเบโล ข้อดีคือมีหลายโมเลกุลให้เลือก ซึ่งแต่ละโมเลกุลนั้นสามารถเอามาปรับใช้กับแต่ละส่วนบนใบหน้าได้ดี สำหรับสารเติมเต็มเบโลนั้น สามารถเติมได้หลายส่วนบนใบหน้าเลยค่ะ ยกตัวอย่างเช่น ขมับ ใต้ตา ร่องแก้ม คาง ปาก สามารถเติมได้ทุกส่วนเลยค่ะ 

Twinkle Clinic
เคสปรับรูปหน้าด้วยสารเติมเต็ม ที่ Twinkle Clinic Thonglor
Twinkle Clinic
เลือกใช้สูตรตามความเหมาะสมของใบหน้า 

บอกก่อนเลยว่าเรื่องการมูเตลูนั้น ถือเป็นความเชื่อส่วนบุคคลนะคะ ใครอยากปรับเสริมเติมให้ดูสวยปัง แต่ยังไม่อยากถึงกับลงมีดผ่าตัด การใช้สารเติมเต็มนี่แหละตอบโจทย์มาก ซึ่งที่ Twinkle Clinic Thonglor คุณหมอน่ารักมากค่ะ ประเมินใบหน้ากันแบบเคสต่อเคส ที่สำคัญเลยต้องมองหาสารเติมเต็มที่สามารถย่อยสลายได้เอง อย่าง 'สารเติมเต็มเบโล' เป็นสารเติมเต็มที่มีคุณภาพสูง เมื่อเติมเข้าไปแล้วยังดูเนียน ไม่โป๊ะ อยู่ได้นาน 6-18 เดือน ยิ่งถ้าเราดื่มน้ำให้มาก ก็สามารถรักษาสารเติมเต็มได้นานยิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะ 

ช่องทางการติดต่อ 

สนับสนุนโดย สารเติมเต็มเบโล และ Merzclubthailand  

แผนที่

การติดต่อ

Twinkle Clinic  Thonglor
บริษัท ทวิงเคิล เอสธีติกส์ จำกัด (สำนักงานใหญ่ 919/3 ถ. สุขุมวิท แขวง คลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110 ประเทศไทย,วัฒนา
ประเภท