เปลี่ยนสาวขนดก ให้เป็นสาวชิค Hipster

เปลี่ยนสาวขนดก ให้เป็นสาวชิค Hipster

วันนี้ Wongnai Beauty จะพาสาว ๆ ไปดูการเปลี่ยนลุค จากสาวขนดกให้เป็นผิวเนียนสวย แบบสาวฮิปสเตอร์ จะเป็นอย่างไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ
9 ส.ค. 2019 · โดย

หลังจากที่ Wongnai Beauty พาหนุ่มสุดหล่อไปปรับเปลี่ยนลุคจากหนุ่มเซอร์ให้ดูหล่อเท่เป็นหนุ่มเนี้ยบไปแล้ว วันนี้สาว ๆ คนไหนที่ขนดก ต้องห้ามพลาดเลยนะคะ เพราะว่าเราจะพา สาวขนเยอะ ไปเปลี่ยนลุค รับรองค่ะว่าผิวเนียน และลุคใหม่ที่ออกมาต้องสวยตะลึงแน่นอน ว่าแต่จะเป็นอย่างไรบ้างไปดูกันเลยค่ะ

#วงในบอกมา

  •  แว็กซ์ขนราคาเริ่มต้น 500 บาท
  • 
 ร้าน Paint อยู่ใกล้รถไฟฟ้า สถานีศาลาแดง
  • 
 ก่อนเข้ามาใช้บริการ ควรโทร.จองคิวก่อน

สส
Before 
สส
After 

สาวนักกฎหมาย ที่ไม่ค่อยดูแลตัวเองเท่าไหร่

คุณบุ ตอนนี้ทำงานอยู่ฝ่ายกฎหมายของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งค่ะ ปัญหาของคุณบุคือ ตามร่างกายมีขนเยอะมาก ทั้งขนคิ้ว หนวด หรือขนแขน ขนขา เวลาแต่งตัวก็ไม่ค่อยจะมั่นใจเท่าไหร่ เน้นใส่แขนยาว ขายาว เพื่อปกปิด ส่วนเรื่องแต่งหน้า ด้วยความที่ตัวเองมีขนคิ้วเยอะ ทำให้หน้าค่อนข้างจะดูดุด้วย เลยไม่ค่อยยุ่งอะไรกับใบหน้าเลยค่ะ บางทีเราเองก็อยากแต่งตัวสวย ๆ แต่งหน้าปัง ๆ เหมือนคนอื่นเค้าบ้างเหมือนกัน ปรึกษาเพื่อน เพื่อนเลยพามาปรับเปลี่ยน เนรมิตลุคดูค่ะ 

ส

Eyebrows WAX

ส
ว

ตอนแรกก็กล้า ๆ กลัว ๆ ที่จะแว็กซ์คิ้วนะคะ เพราะเคยได้ยินเพื่อนบอกว่า การแว็กซ์คิ้วเป็นอะไรที่เจ็บมากเลยค่ะ แต่พอได้มาทำจริง บอกได้เลยว่าไม่เจ็บ สบาย ๆ ชิลมาก ๆ เลย ซึ่งคิ้วที่ออกมาก็ถูกใจมาก ๆ ค่ะ ซึ่งแว็กซ์ครั้งนี้ทางร้านใช้เนื้อครีมสีขาว สีขาวเป็นครีมที่ใช้สำหรับแว็กซ์ขนบนใบหน้า ขนรักแร้ เหมาะกับขนอ่อน ๆ และพื้นที่ที่บอบบางค่ะ 

ราคา :  เริ่มต้น 500 บาท 

Upper Lip WAX

ส

หลังจากแว็กซ์ขนคิ้วเสร็จก็มาแว็กซ์หนวดค่ะ เหมือนเดิมเลย ครีมที่ใช้ในการแว็กซ์ก็ยังคงเป็นเนื้อครีมสีขาวค่ะ 

ราคา : เริ่มต้น 500 บาท 

Full Arms WAX / Full Legs WAX

า
ll

หลังจากที่กำจัดขนบนใบหน้าเสร็จแล้ว ก็มาถึงขนบริเวณช่วงแขนและขาค่ะ เราเองเป็นคนที่ขนแขนและขาเยอะมาก เพื่อน ๆ ชอบเรียกว่ามนุษย์วานร แรก ๆ ก็เขินนะคะที่เพื่อนแซว แต่พอเรียกไปนาน ๆ ก็ชินค่ะ วันนี้ละคะ เพื่อนจะได้ไม่ต้องมาเรียกเราแล้วว่ามนุษย์วานร เพราะขนบริเวณแขนของเราจะหายไปแล้ว ซึ่งครีมที่ใช้เป็นเนื้อครีมสีชมพู เหมาะสำหรับการแว็กซ์ขนแขนและขนขาค่ะ 

ราคา : เริ่มต้น 1,000 บาท

l
เปรียบเทียบข้างที่แว็กซ์แล้วกับข้างที่ยังไม่ได้แว็กซ์ค่ะ 

ความรู้สึกหลังทำ : หลังจากที่เห็นตัวเองในกระจก บอกได้เลยค่ะว่าอึ้งมาก ๆ ไม่คิดว่าการที่เราแว็กซ์เอาขนออก จะทำให้ผิวเราดูเปล่งประกายได้เบอร์นี้ค่ะ ทำให้เรากล้าที่จะใส่แขนสั้น ขาสั้น แถมก็ยังกล้าที่จะแต่งหน้าด้วยค่ะ มั่นใจขึ้นแบบสุด ๆ ไปเลย

ส

ร้าน Paint

ส

วันนี้ต้องขอขอบคุณร้าน Paint ด้วยนะคะ ที่เนรมิตผิวคุณบุออกมาให้เนียนสวยมาก ๆ เลย ซึ่งร้าน Paint เป็นร้านทำเล็บ ทำสปา ในบรรยากาศแบบรีสอร์ต & สปา โดดเด่นอยู่ใจกลางถนนธุรกิจย่านสีลม ที่ร้านให้บริการทั้งหมด 2 ชั้น คือบริเวณชั้น 1 ที่เป็นโซนทำเล็บมือ เล็บเท้า แถมยังมีนวดเท้าให้บริการด้วยค่ะ ส่วนบริเวณชั้น 2 จะแบ่งเป็นโซนนั่งพักผ่อนจิบน้ำชา และก็มีห้องนวดไทย อโรม่าสปา แว็กซ์ขน ต่อขนตา ไว้ให้บริการอีกด้วยค่ะ สาว ๆ ไม่ต้องกังวลเลยค่ะว่าจะต้องเดินขึ้นบันไดให้เหนื่อย เพราะที่ร้านมีลิฟต์ไว้บริการค่ะ   

ส
ส

และต้องขอขอบคุณเสื้อผ้าสวย ๆ จากร้าน Gentle Womanมากเลยนะคะ ทำให้ Finish Look ออกมาสมบูรณ์แบบมาก ๆ เลยค่ะ 

ช่องทางการติดต่อร้าน Paint 

Facebook : https://www.facebook.com/paintnailsalon/

Tel : 088 616 1686

ช่องทางการติดต่อร้าน Gentle Women 

Facebook : https://www.facebook.com/gentlewomanstore/

Tel : 065 681 2439 

แผนที่

ตรงข้ามตึกCP
map

การติดต่อ