เสริมหน้าอก แบบไม่ต้องนวด อกนิ่ม ดูเป็นธรรมชาติ
  1. เสริมหน้าอก แบบไม่ต้องนวด อกนิ่ม ดูเป็นธรรมชาติ

เสริมหน้าอก แบบไม่ต้องนวด อกนิ่ม ดูเป็นธรรมชาติ

เสริมหน้าอกใครว่าจะต้องนวดตลอดถึงจะดูนิ่ม ไม่จริงแล้วค่ะ เพราะตอนนี้ที่ Dermaster Clinic เขามีเทคนิคพิเศษที่จะทำให้สาว ๆ ไม่ต้องคอยนวดหน้าอกอีกต่อไป
writerProfile
7 ธ.ค. 2018 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Dermaster เอกมัย
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/1802986913110753/


เป็นธรรมดาของการเสริมหน้าอก ที่พอหลังเสริมเสร็จแล้ว ต้องมีการนวดหน้าอก เพื่อป้องกันการเกิดพังผืดรอบ ๆ ซิลิโคน ซึ่งพังผืดที่ว่าจะเข้าไปกดรัดซิลิโคน ทำให้หน้าอกดูแข็ง ไม่เป็นธรรมชาติ แม้การนวดหน้าอกจะทำให้หน้าอกดูนิ่ม แต่ก็ทำให้เราต้องเสียเวลาไปนวดบ่อย ๆ ซึ่งวันนี้ Wongnai Beauty จะพาทุกคนไปรู้จักกับคลินิกเสริมหน้าอก ที่ช่วยให้สาว ๆ ไม่ต้องไปเสียเวลานวดหลังทำเลยค่ะ

เสริมหน้าอก

คลินิกที่ว่านั่นก็คือ Dermaster Clinic ค่ะ ต้องบอกว่าแค่เข้ามาที่นี่ก็ประทับใจแล้ว เพราะได้รับการบริการอย่างดีตั้งแต่เดินเข้ามา บรรยากาศคลินิกด้านในก็ดูสะอาด กว้างขวาง ทันสมัย ประทับใจสุด ๆ เลยค่ะ ที่ซ้ำคัญวันนี้เราอยู่กับคุณหมอ .... ซึ่งจะมาให้ข้อมูลการเสริมหน้าอกแบบไม่ต้องไปนวดด้วยค่ะ

เสริมหน้าอก

การนวดหน้าอกสำคัญอย่างไร

คุยหมออธิบายว่าการนวดหลังเสริมหน้าอก คือการช่วยพัฒนาระบบน้ำเหลืองในร่างกายให้ดีขึ้น รวมถึงช่วยป้องกันการเกิดพังผืดที่จะมากดทับซิลิโคน ทั้งนี้การนวดหน้าอกมีพัฒนาการมาเรื่อย ๆ ในปัจจุบันการนวดหน้าอกจะมีประโยชน์แค่ในบางกรณีเท่านั้น ไม่ใช่คนไข้ทุกรายที่จะต้องถูกส่งไปนวด แล้วถามว่าทำไมถึงต้องนวดหน้าอก นั่นก็เพราะร่างกายเกิดมีปัญหาบางอย่างจากการเสริมหน้าอก เมื่อไหร่ก็ตามที่เราสามารถลดปัญหาต่าง ๆ เหล่านั้นได้ เราก็จะลดอัตราการส่งไปนวดได้ค่ะ

การเสริมหน้าอกที่ Dermaster 

เสริมหน้าอก
เสริมหน้าอก

คุณหมออธิบายให้เราฟังต่ออีกว่า ใครที่เสริมหน้าอก ก็อยากได้หน้าอกที่ดูสวย เป็นธรรมชาติกันทุกราย ที่ Dermaster Clinic เขารับรู้ถึงความต้องการของผู้หญิงตรงนี้ คุณหมอจึงอาศัยประสบการณ์และความชำนาญในการเสริมหน้าอกมามากกว่า 10 ปี ซึ่งประสบการณ์ตรงนี้เองที่ทำให้คุณหมอรู้ถึงน้ำหนักที่เหมาะสมในการใช้เครื่องมือต่าง ๆ ที่ส่งผลโดยตรงต่อเนื้อเยื่อ จนทำให้ระยะหลัง ๆ คนไข้ที่มาเสริมหน้าอกที่นี่ ได้หน้าอกที่นิ่ม ดูเป็นธรรมชาติ โดยที่หมอไม่ต้องส่งไปนวดอีกเลย

บรรยากาศการทำ

เสริมหน้าอก
เสริมหน้าอก
เสริมหน้าอก
เสริมหน้าอก

สำหรับใครที่อยากเสริมหน้าอก แล้วไม่อยากคอยไปนวดทีหลังแบบนี้ สามารถเข้ามาพูดคุย ขอคำปรึกษากับคุณหมอได้ก่อนเลยค่ะ แต่ต้องจองคิวคุณหมอก่อนนะคะ เพราะที่นี่คิวแน่นมากกกกกก หรือสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB : Dermaster Thailand ค่ะ สุดท้ายแล้ว อยากมีหน้าอกสวย ดูนิ่ม เป็นธรรมชาติ อย่าลืมนึกถึง Dermaster Clinic กันนะคะ

เสริมหน้าอก
เสริมหน้าอก

แผนที่

ริมถนนระหว่างซอยเอกมัย 18 และ 20
static-map

การติดต่อ

Dermaster เอกมัย
Phone number : 02-714-4471
Line : @dermaster
Instagram : Dermaster_
342 ซอยสุขุมวิท63 (เอกมัย),วัฒนา