เปิดเทคนิคปรับรูปหน้าสวยสไตล์สาวเกาหลี แบบไม่ต้องบินไปไหนไกล
  1. เปิดเทคนิคปรับรูปหน้าสวยสไตล์สาวเกาหลี แบบไม่ต้องบินไปไหนไกล

เปิดเทคนิคปรับรูปหน้าสวยสไตล์สาวเกาหลี แบบไม่ต้องบินไปไหนไกล

ปรับรูปหน้าให้ยกกระชับ บอกลาใต้ตาดำ ปัญหาผิวหย่อนคล้อย หน้าตาอิดโรยไม่สดใส ใบหน้าขาดมิติ ปรับปุ๊บโครงหน้าเป๊ะ ด้วยเทคนิค Butterfly Lift ที่ AIC Clinic กันค่ะ
writerProfile
3 ม.ค. 2023 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย AIC Clinic พระราม 4
(รายละเอียดเพิ่มเติม)


โครงหน้าดีมีชัยไปกว่าครึ่งจริง ๆ ค่ะ แค่เติมเล็ก ๆ น้อย ๆ ในบางจุด ก็ช่วยให้ใบหน้าของเราดูเต็ม สมส่วน ละมุน และใบหน้าดูมีมิติชัดเจนมากขึ้น หากใครกำลังมีปัญหากับรูปหน้าที่ยังไม่เป๊ะปัง มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย ใต้ตาลึก หมองคล้ำ ทำให้ใบหน้าของเราดูอิดโรย ไม่สดชื่นแจ่มใสอยู่ล่ะก็ ต้องไม่พลาดเคสของวันนี้เลยค่ะ ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป ด้วยเทคนิคพิเศษ Butterfly Lift จาก AIC Clinic

#วงในบอกมา

  • เทคนิคพิเศษ ปรับรูปหน้าด้วยสารเติมเต็มแบบสัมผัสกระดูกด้วยเข็มปลายทู่ ดูแลโดย “นพ. สมยศ จงไพรัตน์” หรือคุณหมอบี แพทย์ประจำ AIC Clinic
  • ปรับโครงหน้า เพิ่มมิติใบหน้า โดยไม่ต้องผ่าตัด ดมยาสลบ
  • ได้รับการยอมรับจากวงการแพทย์ทั่วโลกว่าได้ผลจริง
  • เทคนิค Butterfly Lift คิดค้นโดย “นพ. พุฒิพงศ์ ภูมิสุวรรณ” แพทย์อีกท่านของ AIC Clinic โดยคุณหมอเป็น Key Opinion Leader ของด้านฟิลเลอร์ แพทย์วิทยากรสอนการฉีดสารเติมเต็มระดับเอเชีย

ฮัลโหล ๆ กลับมาพบกับเมลและรายการสวยศาสตร์กันอีกเช่นเคยนะคะ วันนี้เมลจะพาเพื่อน ๆ มาดูเคล็ดลับว่าทำไมเหล่าดารา บล็อกเกอร์เนี่ย เขาถึงมีใบหน้าสวยเป๊ะแบบตลอดกาลกันค่ะ แอบรู้มาว่าจริง ๆ แล้วในไทยก็มีเทคนิคการปรับโครงหน้า ที่ได้ผลดีไม่แพ้ที่เกาหลีเลยนะคะ นั่นก็คือ เทคนิค Butterfly Lift นั่นเอง เป็นเทคนิคการฉีดปรับโครงหน้า ให้หน้าสวยเป๊ะแบบไม่ต้องผ่าตัด เทคนิคนี้จะปังแค่ไหน เดี๋ยวตามมาดูพร้อมกับเมลเลยค่ะ

ตอนนี้เราก็มาอยู่ที่ AIC Clinic กันแล้วนะคะ ตัวคลินิกดูไพรเวตมาก ๆ และที่คลินิกนี้ Princess Michael of Kent ก็เคยมาใช้บริการด้วยนะคะ เพราะว่าคลินิกอยู่ใกล้สถานทูต อยู่ใจกลางเมืองเลย จะปังขนาดไหน เดี๋ยวเราไปคุยกับคุณหมอกันเลยค่ะ

ปรับรูปหน้าที่ AIC Clinic
คุณหมอบี แพทย์ประจำ AIC Clinic

และนี่คือ นพ. สมยศ จงไพรัตน์ หรือคุณหมอบี แพทย์ประจำ AIC Clinic เองค่า ซึ่งเมลมาที่นี่เพราะทราบมาว่ามีเทคนิคปรับโครงหน้าที่พิเศษมาก ๆ ไม่แพ้ที่เกาหลีเลย ปรับปุ๊บนี่หน้าเป๊ะเลย นั่นก็คือเทคนิค Butterfly Lift นั่นเอง

คุณหมอบีเล่าว่า “เทคนิค Butterfly Lift เป็นการฉีดสารเติมเต็ม โดยฉีดเข้าไปสัมผัสกระดูกด้วยเข็มปลายทู่นะครับ ช่วยให้โครงหน้าเราดูชัดเจนยิ่งขึ้น ช่วยปรับโครงหน้า ปรับแก้โหนกแก้มใหญ่ ปรับแก้ใบหน้าที่หย่อนคล้อย ช่วยทำให้ใบหน้าดูเล็กลง และสร้างมิติใบหน้าให้สวยงาม หลังจากฉีดจะรู้สึกได้เลยว่าหน้าดูเป๊ะขึ้น ซึ่งจะเห็นผลไวมาก และข้อดีก็คือสมัยนี้เราไม่ต้องผ่าตัด ทำให้ลดความเสี่ยงในการดมยาด้วย”

ปรับรูปหน้าที่ AIC Clinic

เมลแอบได้ยินมาว่า เทคนิค Butterfly Lift คิดค้นโดย “นพ. พุฒิพงศ์ ภูมิสุวรรณ” ซึ่งเป็นแพทย์อีกท่านของ AIC Clinic โดยคุณหมอเป็น Key Opinion Leader ของด้านฟิลเลอร์ แพทย์วิทยากรสอนการฉีดสารเติมเต็ม และยังเป็น CMT แพทย์วิทยากรตำแหน่งสูงสุดของเอเชียอีกด้วย และที่สำคัญเทคนิคนี้ได้ถูกตีพิมพ์เป็นตำราแพทย์ในต่างประเทศอีกด้วยนะคะ จึงเป็นเทคนิคที่ปลอดภัย ได้ผลจริง แพทย์ทั่วโลกให้การยอมรับค่ะ

โดยคุณหมอบียังเสริมอีกว่า “เทคนิค Butterfly Lift จะช่วยทำให้หน้าดูยกขึ้น โครงหน้าดูเป๊ะเข้าที่มากขึ้น หน้าที่ดูบานออกข้างก็จะดูเล็กลง แล้วถ้าเราปรับรูปหน้าจนเข้าที่แล้วเนี่ย ก็จะอยู่ยาวนานไปอีกหลายปีเลยครับ แต่ถ้าเวลาผ่านไปแล้วรู้สึกแค่บางตำแหน่งของหน้าเริ่มลดลง ก็มาเติมนิด ๆ หน่อย ๆ หน้าของเราก็จะกลับมาดีได้เลย”

ตอนนี้เมลเองก็ตื่นเต้นและอยากเห็นว่าทำออกมาแล้ว มันจะเปลี่ยนแปลงแค่ไหน จะสวยขึ้นแค่ไหน เราไปดูเคสของวันนี้กัน 

ปรับรูปหน้าที่ AIC Clinic
ปรับรูปหน้าที่ AIC Clinic

คุณหมอบีได้พูดถึงเคสนี้ว่า “เคสนี้พอเราเห็นหน้าคนไข้ครั้งแรก รู้สึกว่าหน้าเขาดูเหนื่อยล้า ลักษณะของแก้มจะมีความหย่อนคล้อยร่วมด้วย ซึ่งเกิดจากกระดูกโครงหน้าที่ไม่ชัดเจน อย่างแรกนะครับ เราจะทำให้โครงกระดูกดูชัดเจนยิ่งขึ้น โดยการนำสารเติมเต็มไปฉีดบริเวณส่วนลึกของใบหน้า ถ้าเราเติมส่วนนี้ใบหน้าก็จะดูยกขึ้น ความหย่อนคล้อยก็จะหายไป และบริเวณใต้ตาเราจะเห็นว่ามีความคล้ำ ส่งผลทำให้ใบหน้าดูอิดโรย ดูเหนื่อยล้า เราก็จะใช้สารเติมเต็มอีกชนิดที่มีโมเลกุลเล็กมาเติมเต็มใต้ตา ก็จะทำให้ดวงตาดูสดชื่นขึ้น ความหมองคล้ำของใต้ตาก็จะลดลงด้วย หลังจากที่ใช้เทคนิคนี้แล้ว รูปหน้าก็จะเข้าที่สวยงามขึ้น มิติใบหน้าดูชัดเจนยิ่งขึ้น ความเหนื่อยล้าบริเวณใต้ตาก็จะหายไป ใบหน้าก็จะดูสดชื่นขึ้น และทำให้ใบหน้าดูยกกระชับมากยิ่งขึ้นด้วยครับ”

ปรับรูปหน้าที่ AIC Clinic

ตอนนี้คุณหมอก็ปรับรูปหน้าให้เรียบร้อยแล้วนะคะ จะบอกว่าหน้าดูเปลี่ยนแปลงไปมากเลยทุกคน เดี๋ยวเราให้คุณหมอมาเล่าต่อกันดีกว่าค่ะว่าฉีดตรงไหน ไปเท่าไรบ้างค่ะ

ปรับรูปหน้าที่ AIC Clinic
เทคนิค Butterfly Lift ปรับรูปหน้าด้วยสารเติมเต็มแบบสัมผัสกระดูกด้วยเข็มปลายทู่
ปรับรูปหน้าที่ AIC Clinic
ปรับรูปหน้าที่ AIC Clinic

“ในเคสนี้หมอใช้สารเติมเต็มไปทั้งหมด 5 หลอดครับ เป็นการยกใบหน้าส่วนกลาง ตรงช่วงบริเวณโหนกแก้ม ใต้ตา ใบหน้าส่วนล่างก็จะเป็นบริเวณกระดูกขากรรไกรแล้วก็คางนะครับ แล้วก็ปรับส่วนมุมปากให้ดูยกขึ้น ใบหน้าก็จะดูยิ้มแย้มขึ้นมานะครับ แล้วก็จะเห็นได้เลยว่าหน้ายกขึ้น ดูกระชับ ความหย่อนคล้อยก็ดีขึ้นเลย หลังจากนี้สัก 2 สัปดาห์ ใบหน้าก็จะดูเป๊ะ สวยเนียนมากขึ้น เพราะสารเติมเต็มจะกระจายตัวได้ดีขึ้นครับ” 

ปรับรูปหน้าที่ AIC Clinic
หลังปรับรูปหน้า ใบหน้าดูเต็ม สดใส และมีมิติชัดเจนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
ปรับรูปหน้าที่ AIC Clinic

สำหรับวันนี้ที่เมลพาทุกคนมาดูเทคนิคการปรับรูปหน้าด้วยสารเติมเต็มแบบสัมผัสกระดูก หรือ เทคนิค “Butterfly Lift” ของ AIC Clinic เป็นเทคนิคที่น่าสนใจมาก ๆ และทั่วโลกให้การยอมรับ ทำเสร็จปุ๊บจะเห็นได้เลยนะคะว่าหน้ายกเป๊ะ ดูเปลี่ยนแปลงเลย เมลแนะนำมากจริง ๆ นะคะ สำหรับใครที่สนใจสามารถเข้ามาได้เลยที่ AIC Clinic หรือจะส่งรูปมาทางแชตเพจหรือไลน์ของคลินิก เพื่อให้คุณหมอประเมินก่อนก็ได้นะคะ วันนี้เมลและรายการสวยศาสตร์ก็ขอตัวลาไปก่อน เจอกันใหม่ครั้งหน้านะคะ มารอติดตามกันว่าเราจะพาไปทำสวย ๆ ต่อที่ไหน วันนี้ลาไปก่อน บ๊ายบายค่าา

ช่องทางการติดต่อ

แผนที่

ปากซอยงามดูพลี ติดภัตตาคารจันทร์เพ็ญ

การติดต่อ

AIC Clinic พระราม 4
Phone number : 02-287-1200
1032/10-12 ชั้น1-2 ถนนพระราม4,ปทุมวัน