“ดูดไขมัน” แบบไหนถึงจะปลอดภัยและเห็นผล?
  1. “ดูดไขมัน” แบบไหนถึงจะปลอดภัยและเห็นผล?

“ดูดไขมัน” แบบไหนถึงจะปลอดภัยและเห็นผล?

พาไปดูคลินิกดูดไขมัน ที่คุณหมอขึ้นชื่อเรื่องการทำแล้วเนียน ดูเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นผิวเปลือกส้ม จะเป็นที่ไหนไปชมกันค่ะ
writerProfile
20 พ.ย. 2018 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Rattinan Medical Center
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/2130757160288583


ช่วงนี้เทรนด์การดูดไขมันกำลังมา เห็นดารา เน็ตไอดอล ฮิตกันไปทำ วันนี้ Wongnai Beauty เลยจะไป Check in คลินิกดูดไขมันที่ขึ้นชื่อเรื่องความปลอดภัยเป็นหลักกัน จะเป็นที่ไหนไปไม่ได้นอกจากที่ Rattinan Clinic ค่ะ

วิธีการเดินทาง

Rattinan
BTS ศาลาแดง ลงทางออก 2
Rattinan
 อาคารสิทธิวรกิจ ทางเข้าด้านซ้ายมือสุด

วิธีการเดินทางที่สะดวกและรวดเร็วที่สุด แนะนำให้มาโดย BTS ลงสถานีศาลาแดง ออกทางออก 2 มุ่งหน้าไปซอยสีลม 3 เลี้ยวซ้ายเข้ามาจะเจอกับอาคารสิทธิวรกิจ เห็นป้าย THE FIFTH เดินเข้าไปได้เลย จะเดินหรือนั่งวินฯ ก็ได้นะคะ จากนั้นกดลิฟต์มาชั้น 12A เลย และสำหรับคนที่ขับรถมา สามารถมาจอดรถได้ที่ใต้ตึกค่ะ

ดูดไขมัน
ดูดไขมัน
ดูดไขมัน

พอมาถึงชั้น 12A จะเห็นคลินิกอยู่ทางซ้ายมือเลยค่ะ ทั้งชั้นเป็นของเขาหมดเลยนะ เข้ามาด้านในบรรยากาศดูหรู สวยงาม กว้างขวาง พอเข้ามาไม่รู้สึกอึดอัด ทำให้เราไม่กลัวที่จะมาหาหมอ แถมพนักงานยังให้คำปรึกษาอย่างเป็นกันเอง ที่สำคัญห้องที่ต้องใช้ดูดไขมัน เขาเน้นเรื่องความสะอาดเป็นหลักเลยนะคะ

Rattinan Clinic

เคล็ดลับในการดูดไขมันให้ออกมาดีของที่นี่ ไม่ใช่แค่นำไขมันออก แต่ที่นี่ใส่ใจตั้งแต่อุปกรณ์ ต้องสะอาด ได้มาตรฐานทุกชิ้น และเครื่องมือทันสมัยอยู่เสมอ โดยคลินิกจะใช้เครื่อง BodyTite ซึ่งคุณหมอที่นี่เป็นระดับ Chief Medical Trainer ของ Invasix ผู้ผลิต Bodytite เรียกง่าย ๆ ว่าเป็นอาจารย์ฝึกสอนแพทย์ท่านอื่น ๆ ในการใช้เครื่องนี้เลยค่ะ

ความพิเศษของเจ้าเครื่อง BodyTite คือสามารถขจัดไขมันเฉพาะจุดอย่าง หน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา โดยที่แผลเล็กมาก ไม่เป็นรอย แถมเลือดออกน้อยด้วยค่ะ ที่ Rattinan Clinic เขาเน้นเรื่องความเป็นธรรมชาติ อีกอย่างเวลาทำออกมาต้องดูเนียนเป็นธรรมชาติ ผิวไม่เป็นคลื่น ๆ แบบผิวเปลือกส้มนะคะ

Rattinan Clinic
ดูดไขมัน
ดูดไขมัน
ดูดไขมัน

อย่างที่บอกว่าที่นี่เน้นความสะอาดเป็นหลัก สังเกตได้จากห้องผ่าตัดของเขาดูสะอาดตา ทั้งเครื่องมือและอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่ใช้ต้องได้มาตรฐาน จุดที่รู้สึกประทับใจคือแม้แต่ที่ซับเลือด เขายังใช้แผ่นซับเลือดแบบปลอดเชื้อ ไม่ได้ใช้ผ้าอนามัยซับแบบทั่วไป เป็นจุดเล็ก ๆ ที่ทางคลินิกใส่ใจ ไม่ปล่อยผ่าน จะเห็นได้ว่านอกจากความปลอดภัยและมาตรฐานทางการแพทย์ระดับโรงพยาบาลแล้ว ที่นี่เขายังเน้นความชัดเจนกับคนไข้ ไม่มีเก็บค่าใช้จ่ายยิบย่อย ทำให้งบไม่บานปลายค่ะ

ดูดไขมัน
ดูดไขมัน

นอกจากจะมีบริการดูดไขมันแล้ว ที่นี่ยังมีบริการอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกค่ะ ไม่ว่าจะเป็นบริการทำทรีตเมนต์บำรุงผิว เลเซอร์ต่าง ๆ หรือใครที่มีปัญหาเหงื่อออกเยอะ เขาก็มีบริการกำจัดเหงื่อแบบไม่ต้องผ่าตัด บริการเลเซอร์แก้ปัญหานอนกรนก็มีนะคะ ใครที่สนใจอยากรู้ว่าที่ Rattinan Clinic มีบริการดี ๆ อะไรบ้าง สามารถเข้าไปดูที่เว็บไซต์กันได้เลยค่ะ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

FB : Rattinan Clinic
Website : www.rattinanclinic.com
Tel : 02-233-1424, 086-323-4040
LINE ID : @rattinanclinic หรือ คลิก http://line.me/ti/p/@rattinanclinic
IG : Rattinan_clinic 

หมอสุทธิพงษ์ ตรีรัตน์
$OWNER'S MESSAGE
หมอสุทธิพงษ์ ตรีรัตน์
การดูดไขมันที่ดี ไม่ใช่แค่เอาออก แต่ต้องเลือกใช้อุปกรณ์ที่ดี และเข้าใจความต้องการคนไข้

แผนที่

ชั้น 12A อาคารสิทธิวรกิจ
static-map

การติดต่อ

Rattinan Clinic
5 อาคาร สิทธิวรกิจ ชั้น 12A สีลม ซอย 3,บางรัก