เปิดเทคนิคหน้าเด็กแบบลดอายุ สวยละมุนทุกมุมกล้อง
  1. เปิดเทคนิคหน้าเด็กแบบลดอายุ สวยละมุนทุกมุมกล้อง

เปิดเทคนิคหน้าเด็กแบบลดอายุ สวยละมุนทุกมุมกล้อง

ใครเคยโดนทักว่าหน้าแก่จนเสียเซลฟ์มารวมกันตรงนี้เลย! เพราะวันนี้เราจะพามาดูเทคนิคหน้าเด็ก ดูอ่อนกว่าวัยที่ Cher Clinic ถ้าอยากรู้ว่าจะเป็นอย่างไร รีบตามมาดูเลย
writerProfile
8 ส.ค. 2022 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Cher Clinic Century อนุสาวรีย์ชัย
(รายละเอียดเพิ่มเติม)


ฮัลโหล สวัสดีค่ะสาว ๆ ทุกคน กลับมาพบกับเมลและรายการสวยศาสตร์กันอีกแล้วนะคะ มาเจอกันแบบนี้แน่นอนว่าเราจะพาเพื่อน ๆ มาดูเทคนิคทำสวยกันอีกเช่นเคย วันนี้เราอยู่กันที่ Cher Clinic ซึ่งเมลเชื่อว่าหลายคนคงจะเคยผ่านตากับคลินิกนี้มาบ้างแล้ว เพราะเขามีมากกว่า 20 สาขาทั่วกรุงเทพฯ เลยทีเดียว สำหรับวันนี้เมลจะพาทุกคนมาดูเทคนิคหน้าเด็ก ลดอายุให้ดูอ่อนกว่าวัยด้วยการฉีดปรับรูปหน้า ถ้าอยากรู้ว่าผลลัพธ์จะออกมาเป็นอย่างไรละก็ รีบตามมาดูกันเลยค่ะ

#วงในบอกมา

  • Cher Clinic มีสาขามากกว่า 20 สาขาทั่วกรุงเทพฯ
  • แก้ปัญหาหน้าแก่กว่าวัยด้วยการฉีดสารเติมเต็ม HA เพื่อยกแก้มขึ้น ช่วยเติมเต็มเรื่องร่องใต้ตาและร่องแก้ม แถมยังทำให้หน้าดูเด็กลงด้วย
  • ใช้สารเติมเต็มยี่ห้อ Belotero มียาชาผสมในตัว ไม่เจ็บ และไม่ต้องพักฟื้น
ปรับรูปหน้าเด็กที่ Cher Clinic

สำหรับเคสของเราในวันนี้คือ “คุณดุจดาว” นะคะ โดยคุณดุจดาวเล่าให้เราฟังว่ามีปัญหาหน้าโทรม ดูไม่สดใส และแก่กว่าวัย ทำให้รู้สึกไม่ค่อยมั่นใจ เมลเลยเลือกที่จะพาคุณดุจดาวมาแก้ไขปัญหาเหล่านี้ด้วยการปรับรูปหน้าลดอายุ และทำให้หน้าดูมีมิติมากยิ่งขึ้นกันค่ะ ซึ่งตอนนี้คุณหมอก็รอเราอยู่ข้างในแล้วนะคะ เดี๋ยวเราจะเข้าไปดูเทคนิคนี้กันเลยค่ะว่าทำออกมาแล้วหน้าเป๊ะขนาดไหน

ปรับรูปหน้าเด็กที่ Cher Clinic
พญ.อรวรรยา ยิ้มละมัย (คุณหมออร)

ตอนนี้เราก็อยู่กับ "คุณหมออร (พญ. อรวรรยา ยิ้มละมัย)" กันแล้วนะคะ หลังจากที่คุณหมอได้รับฟังปัญหาของคุณดุจดาวแล้ว คุณหมอบอกกับเราว่าปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ไขได้ด้วยการเติมเต็มรูปหน้า ซึ่งก็มีให้เลือกหลายวิธีเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการเติมเต็มรูปหน้าด้วยไขมัน โดยเป็นการดูดไขมันจากส่วนอื่นเข้าไปเติมเต็มรูปหน้า ทำให้เจ็บตัวหลายครั้ง และอีกหนึ่งวิธี คือการเติมเต็มด้วยสารเติมเต็ม HA ซึ่งเป็นวิธีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตอนนี้เลยค่ะ เพราะเราสามารถ Predict ได้ว่าถ้าฉีดไปแล้วจะสามารถอยู่ได้ประมาณกี่ปี และที่สำคัญคือไม่ต้องเจ็บตัวหลายรอบเหมือนการเติมเต็มด้วยไขมันนั่นเองค่ะ

ควรเลือกฉีดสารเติมเต็มแบบไหนดี?

ปรับรูปหน้าเด็กที่ Cher Clinic

คุณหมออธิบายให้เราฟังว่าที่ Cher Clinic จะใช้สารเติมเต็มยี่ห้อ Belotero ซึ่งมีทั้งหมด 4 สี สำหรับตัวสีเหลืองจะเป็นรุ่น Soft ซึ่งเป็นตัวที่เบาที่สุด เหมาะสำหรับเติมเต็มส่วนที่เป็นร่องริ้วรอยเล็ก ๆ หรือใช้เติมทั่วหน้าเพื่อให้ผิวใสฉ่ำวาวขึ้น ส่วนตัว Balance กล่องสีส้ม สามารถเติมได้ทั้งใต้ตา และร่องแก้มชั้นตื้น ตามมาด้วย Intense กล่องสีชมพู จะมีเนื้อที่หนักขึ้นมาหน่อย นิยมนำมาเติมบริเวณร่องแก้ม แก้มตอบ และคาง และสุดท้าย Volume กล่องสีม่วง เป็นรุ่นที่แข็งที่สุดจึงนิยมนำมาฉีดบริเวณจุดที่แข็ง เช่น ขมับ แก้มส้ม คาง ไปจนถึงการยกหน้าค่ะ

ฉีดสารเติมเต็ม HA เพื่อปรับรูปหน้า

หลังจากทำการประเมินใบหน้าของคุณดุจดาวอย่างละเอียดแล้ว คุณหมอบอกว่าถ้าดูจากด้านข้าง หน้าจะค่อนข้างแบน ไม่ค่อยมี Curve จึงแนะนำให้แก้ไขปัญหาด้วยการฉีดสารเติมเต็ม HA ประมาณ 1 cc ที่บริเวณหน้าแก้ม โดยจะเน้นเป็นตัว Volume กล่องสีม่วง เพื่อยกแก้มขึ้น อีกทั้งยังช่วยเติมเต็มเรื่องร่องใต้ตาและร่องแก้มด้วยค่ะ 

ปรับรูปหน้าเด็กที่ Cher Clinic
คุณหมอมือเบามาก ตอนฉีดไม่เจ็บเลยค่ะ

ความรู้สึกหลังทำ

ปรับรูปหน้าเด็กที่ Cher Clinic

ต้องบอกก่อนเลยว่าส่วนตัวเป็นคนกลัวเข็มมาก ๆ แต่การฉีดสารเติมเต็ม HA ที่ Cher Clinic ไม่เจ็บอย่างที่คิดเลยค่ะ จะเห็นได้ว่าหน้าตอนฉีดคือชิลมาก และที่สำคัญคือไม่ได้ทายาชาด้วยนะคะ เพราะว่าสารเติมเต็มยี่ห้อ Belotero เขามียาชาผสมอยู่ด้วย หลังทำเห็นความแตกต่างได้อย่างชัดเจนเลยค่ะ ว่าหน้าดูเด็กลง หน้ายกขึ้น แถมร่องลึกใต้ตาก็ดูฟูขึ้นด้วยนะคะ บอกตรง ๆ เลยว่าประทับใจในผลลัพธ์มาก ๆ ตัดสินใจไม่ผิดเลยค่ะ ที่เลือกมาฉีดสารเติมเต็ม HA กับคุณหมอที่ Cher Clinic

Before/After

ปรับรูปหน้าเด็กที่ Cher Clinic
ก่อนทำ
ปรับรูปหน้าเด็กที่ Cher Clinic
หลังทำ
ปรับรูปหน้าเด็กที่ Cher Clinic
ก่อนทำ
ปรับรูปหน้าเด็กที่ Cher Clinic
หลังทำ

เสร็จเรียบร้อยแล้วนะคะ สำหรับวันนี้ที่เมลพาคุณดุจดาวมาแปลงโฉมที่ Cher Clinic เรียกได้ว่าหน้าดูสวยละมุน มีมิติ และเด็กลงอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ ที่เริ่ดไปกว่านั้น คือ ไม่เจ็บและไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น ฉีดเสร็จแล้วสามารถออกไปใช้ชีวิตต่อได้เลยค่ะ หากใครสนใจก็สามารถเข้ามาปรึกษาคุณหมอได้ที่ Cher Clinic เลยค่ะ รับรองว่าสวยเป๊ะปังแบบคุณดุจดาวแน่นอน!

ปรับรูปหน้าเด็กที่ Cher Clinic

ช่องทางการติดต่อ

ปรับรูปหน้าเด็กที่ Cher Clinic

แผนที่

ชั้น 4

การติดต่อ

Cher Clinic Century อนุสาวรีย์ชัย
Phone number : 083-662-8262
15 ถ. พญาไท แขวง ถนนพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร 10400เซ็นจูรี่มูวี่พลาซา,ราชเทวี