Doctor Grace Clinic คลินิกปรับรูปหน้าอันดับ1 ที่พริตตี้ให้ความไว้วางใจ
  1. Doctor Grace Clinic คลินิกปรับรูปหน้าอันดับ1 ที่พริตตี้ให้ความไว้วางใจ

Doctor Grace Clinic คลินิกปรับรูปหน้าอันดับ1 ที่พริตตี้ให้ความไว้วางใจ

อยากปรับรูปหน้าใหม่ให้หน้าเรียวสวยเหรอ? แต่ไม่อยากศัลยกรรมให้เจ็บตัวกันใช่มะ? มาให้คุณหมอเกรซคนสวยแห่ง Doctor Grace Clinic ออกแบบรูปหน้าสวยๆ ให้สิคะ
writerProfile
27 ก.ย. 2016 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Doctor Grace clinic รามคำแหง 65
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

คุณหมอเกรซ หรือ พญ.เสาวภาคย์ พงศ์ศศิธรคุณหมอผู้เชี่ยวชาญการออกแบบรูปหน้าโดยไม่ต้องศัลยกรรม
อันดับ 1 ในใจพริตตี้ที่วางใจให้คุณหมอมาปรับรูปหน้าให้เรียวสวยมากที่สุด

ปรับรูปหน้า

เพราะความจริงใจที่คุณหมอมีให้แก่คนไข้ทุกคน

ตรงไหนทำแล้วดี ตรงนี้ทำแล้วสวย ถ้าทำตรงนั้นด้วยอย่าดีกว่า ฯลฯ
เน้นการวิเคราะห์รูปหน้าแบบตรงไปตรงมา ว่าทำแล้วเห็นผลกี่เปอร์เซ็นต์
เพราะอยากให้คนไข้ทุกคนทำออกมาแล้วดูดีที่สุด พึงพอใจที่สุด
รวมถึงการใส่ใจในการบริการตั้งแต่ให้คำปรึกษา
ไปจนถึงหลังการบริการก็จะมีการติดตามผลอยู่ตลอด

ปรับรูปหน้า
ปรับรูปหน้า

ซึ่งที่ Doctor Grace Clinicมีพริตตี้มากหน้าหลายตา แวะเวียนมาให้คุณหมอเกรซปรับรูปหน้าให้หน้าเรียวสวย รวมถึงดูแลผิวพรรณให้สวยผุดผ่องทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าสวยขึ้นดูดีขึ้น มีงานเข้ามามากขึ้นผลลัพธ์อันน่าพึงพอใจที่ทางคุณหมอและคลินิกมอบให้แก่ลูกค้าจึงทำให้มีการชักชวนบอกต่อกันแบบปากต่อปากเป็นจำนวนมากแถมราคาก็อยู่ในระดับที่จับต้องได้ ไม่ต้องกลัวว่าจะโดนเชียร์ให้ทำนู่นทำนี่ซื้อคอร์สนั่นนี่แน่นอนค่ะ

สำหรับกลุ่มคนที่เหมาะกับการปรับรูปหน้าจริงๆ แล้วขอบอกว่าสามารถทำได้ทุกคนค่ะ ทุกคนที่อยากดูดีขึ้น ไม่เฉพาะสาวๆ ที่อยากหน้าเรียวสวยเท่านั้นหนุ่มๆ ก็ทำได้ หรือคนมีอายุที่เริ่มมีสัญญาณแห่งความสูงวัย(sign aging) อาทิ ริ้วรอยบนหน้าผาก รอบดวงตา ร่องแก้ม แก้มหย่อนคล้อย ฯลฯก็เหมาะที่จะมาทำการปรับรูปหน้ากับคุณหมอเกรซเป็นอย่างยิ่ง

เพราะคนไข้หลายคน เพียงแค่ปรับรูปหน้าเล็กๆ น้อยๆตามคำแนะนำของคุณหมอ ก็สามารถลดอายุไปได้เป็น 10 ปีทีเดียว ดูสดใสขึ้นซะจนเพื่อนทักเลยนะ

โดยการออกแบบรูปหน้าแต่ละครั้งขั้นตอนแรกคุณหมอจะวิเคราะห์ในส่วนของGolden Ratio Facialแล้ว Golden Ratio Facial คืออะไร?พูดง่ายๆ คืออัตราส่วนหน้าด้านตรง ต่อหน้าด้านข้าง จะอยู่ที่ 1.618 ถ้าอัตราส่วนหน้าของเราเท่านี้ แปลว่ามีใบหน้าที่ดูดี แต่เอาเข้าจริงๆ แล้วคงไม่มีใครมานั่งวัดหน้ากันหรอกนะจ๊ะ อิอิ

ปรับรูปหน้า

ที่ว่าไม่ได้วัด Golden Ratio เนี่ย ไม่ต้องกังวลไป แต่คุณหมอจะมีวิธีที่ง่ายกว่านั้นในการประเมินใบหน้าโดยจะดูจากอัตราส่วนบนใบหน้าของเรา เริ่มจากถ้าหันหน้าตรงแบบรูปด้านบนที่เราเห็นนี้คือ ความกว้างของจมูกควรเป็น 1/5 ของความกว้างของใบหน้า ดูง่ายๆ โดยการจินตนาการนำจมูกมาแปะด้านข้างของใบหน้า ทั้งฝั่งขวาและฝั่งซ้ายจะได้อีก 2 ช่องเป็นการดูง่ายๆ ว่าควรปรับเปลี่ยนรูปหน้าช่วงไหนดีค่ะ

ปรับรูปหน้า

ถัดมาก็คือหน้าของคนไข้เอง จะต้องดูอัตราส่วนของหน้า
ซึ่งก็คือช่วงหน้าผากถึงตาและคิ้ว
จากตาและคิ้วถึงปลายจมูก จากปลายจมูกจนถึงคาง
จะต้องเท่ากันทั้ง 3 ส่วน ส่วนไหนสั้นเกินไป
หรือยาวเกินไป ทางคุณหมอก็จะแก้ไข ออกแบบ
และปรับแต่งรูปหน้าให้เราค่ะ

ปรับรูปหน้า

จากนั้นก็จะต้องมาดูด้านข้างว่าด้านข้างของคนไข้เป็นอย่างไร จมูกกับคางต้องอยู่ในเส้นตรงเดียวกันส่วนไหนยื่นออกไป หรือส่วนไหนเว้าเข้ามา ก็ต้องดูว่าจะสามารถแก้ไขตรงไหนได้บ้าง

ปรับรูปหน้า

เดี๋ยวนี้นิยมทำปากกระจับกันใช่มะอยากจะบอกว่าคุณหมอเกรซก็เนรมิตให้ได้นะ ไม่ต้องเจ็บตัวหรือมีรอยเย็บเลยแม้แต่น้อยแค่ใช้การฉีดฟิลเลอร์นิดหน่อยคุณๆ ก็มีปากกระจับสวยโดยไม่ต้องผ่าตัดแล้วล่ะแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นไม่ใช่ว่าทุกคนจะทำได้นะ คุณหมอจะเป็นผู้วิเคราะห์ให้ก่อนว่าสามารถทำได้หรือไม่จ้ะ

ปรับรูปหน้า
ปรับรูปหน้า

ส่วนสาวๆ คนไหนอยากมาให้คุณหมอเกรซวิเคราะห์ออกแบบปรับรูปหน้าให้ ตอนนี้ทางคลินิกมีโปรโมชั่นโปรแกรมปรับรูปหน้า V-Shape ด้วย 3 เทคโนโลยีโบท็อกซ์กราม+เมโสแฟต+ร้อยไหมลด 70% จากราคาเต็ม 30,000 บาทเหลือเพียง 7,999 บาทเท่านั้น!!!และ โปรแกรม V-Sure โบท็อกซ์กราม+ฟิลเลอร์+เมโสแฟตหรือร้อยไหมลด 70% จากราคาเต็ม 40,000 บาทเหลือเพียง 11,999 บาทเท่านั้น!!!ถูกและดียังมีในโลกนะเธ๊ออออ...สนใจสอบถามเพิ่มเติมที่เบอร์โทร.คลินิก 092-278-9841, 02-319-0315Fanpage : Doctorgrace Clinicหรือไลน์ dr.graceclinic นะคะ

แผนที่

เข้าซอยมหาดไทย(รามคำแหง65)จากถนนรามคำแหงประมาณ50เมตร คลินิกอยู่ซ้ายมือ มีรถสองแถวจอดอยู่หน้าคลินิก จอดรถที่จอดรถตึกFBTฝั่งตรงข้ามคลินิก

การติดต่อ