พาไปดูเทคนิคแก้ปัญหาเบ้าตาลึก ชั้นตาไม่เท่ากัน ให้อ่อนวัยแบบสาวเกาหลี
  1. พาไปดูเทคนิคแก้ปัญหาเบ้าตาลึก ชั้นตาไม่เท่ากัน ให้อ่อนวัยแบบสาวเกาหลี

พาไปดูเทคนิคแก้ปัญหาเบ้าตาลึก ชั้นตาไม่เท่ากัน ให้อ่อนวัยแบบสาวเกาหลี

ปัญหาเบ้าตาลึก ชั้นตาไม่เท่ากัน ทำให้หน้าดูโทรม สามารถแก้ไขได้ด้วยเทคนิคการทำตาสองชั้นที่ Classcare Clinic ชั้นตาสวย บวมช้ำน้อย ใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน
writerProfile
7 ธ.ค. 2022 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Classcare Clinic เมืองทองธานี
(รายละเอียดเพิ่มเติม)


เคยได้ยินประโยคที่ว่า “ดวงตาเป็นหน้าต่างของดวงใจ” กันมั้ยคะ? ต้องบอกเลยค่ะว่าจริงมากก เพราะนอกจากดวงตาจะสามารถบ่งบอกความรู้สึกได้แล้ว ยังสื่อถึงบุคลิกภาพได้ในทันที ซึ่งหากใครมีปัญหาเบ้าตาลึก ชั้นตาไม่เท่ากัน ก็อาจจะทำให้หน้าโทรมและดูง่วงตลอดเวลา แต่ไม่ต้องกังวลใจไปค่ะ เพราะปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ไขได้ที่ Classcare Clinic

#วงในบอกมา

  • เทคนิคการเปิดแผลแบบพิเศษเฉพาะที่ Classcare Clinic ทำให้บวมช้ำน้อย ใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน
  • เทคนิคการยกกล้ามเนื้อ ทำให้ตาดูคมชัดขึ้น
  • แก้ปัญหาเบ้าตาลึก ชั้นตาไม่เท่ากันให้ดวงตาสวยคม และดูสดใสขึ้น
ทำตาสองชั้นที่ Classcare Clinic
Classcare Clinic

วันนี้เราพาทุกคนมาอยู่กันที่ Classcare Clinic ค่ะ ที่นี่เป็นคลินิกศัลยกรรมแบบครบวงจรที่มีชื่อเสียงในเรื่องการทำตาสองชั้น โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและมากด้วยประสบการณ์ เพราะฉะนั้นจึงมั่นใจได้เลยค่ะว่าปลอดภัยและได้มาตรฐาน แถมรีวิวแน่นมากก!! อยากได้ตาสายฝอ หรือสายเกา คุณหมอก็จัดให้ได้ตามคำขอเลยค่ะ แถมยังสามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุดด้วย

ทำตาสองชั้นที่ Classcare Clinic

สำหรับเคสของเราในวันนี้คือ “คุณชิชา” ค่ะ ซึ่งคุณชิชาเล่าให้เราฟังว่ามีปัญหาชั้นตาไม่เท่ากัน ข้างหนึ่งหลบใน ส่วนอีกข้างเป็นแบบสองชั้นชัดกว่า ทำให้รู้สึกไม่ค่อยมั่นใจเลยสนใจอยากทำตาสองชั้น จากนั้นก็เริ่มหาข้อมูลจนได้มาเจอเพจของ Classcare Clinic โดยที่นี่มีให้เลือกหลายเทคนิค ไม่ว่าจะเป็นการทำตาสองชั้นแบบแผลเล็ก พักฟื้นน้อย, เทคนิคการย้ายไขมันชั้นตา และการเติมไขมันแก้เบ้าตาลึก ซึ่งตอบโจทย์กับปัญหาของเรามาก ๆ แถมรีวิวมีแต่เคสสวย ๆ ทั้งนั้นเลยค่ะ จึงตัดสินใจว่าจะทำตาสองชั้นที่นี่

ทำตาสองชั้นที่ Classcare Clinic

หลังจากที่เข้าไปปรึกษาคุณหมอและประเมินใบหน้าอย่างละเอียดแล้ว คุณหมอบอกว่าสำหรับกรณีของคุณชิชาเป็นคนที่มีรูปร่างค่อนข้างผอม ไม่ค่อยมีปริมาณไขมันในร่างกาย ทำให้มีปัญหาเบ้าตาลึก ทำให้หน้าดูโทรม แต่ความยากของเคสนี้ คือ คนไข้มีชั้นตาอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นการจะทำให้ตาดูหวานและมีเสน่ห์ขึ้นก็อาจจะค่อนข้างยากนิดนึง

เทคนิคการทำตาสองชั้นที่ Classcare Clinic

ทำตาสองชั้นที่ Classcare Clinic
  ออกแบบชั้นตาให้คนไข้อย่างละเอียด
ทำตาสองชั้นที่ Classcare Clinic
ใช้เทคนิคการเปิดแผลแบบพิเศษ บวมช้ำน้อย
ทำตาสองชั้นที่ Classcare Clinic
เช็กการเคลื่อนไหวเป็นไดนามิก

โดยคุณหมอจะใช้เทคนิคกรีดยาว แต่อาจจะไม่ต้องตัดหนังตาออกเยอะ และจะมีการโยกไขมันบางส่วนจากตรงหางตาย้ายมาที่บริเวณหัวตา หรือเรียกว่า “เทคนิคการยกกล้ามเนื้อ” ผลลัพธ์ที่ได้ คือ จะทำให้ตาดูคมชัดขึ้น ซึ่งใช้ระยะเวลาในการทำประมาณ 30 - 40 นาที โดยจะเปิดแผลไม่ใหญ่มาก หลังทำทันทีอาจจะมีอาการบวมเล็กน้อย แต่แผลจะหายภายใน 10 - 14 วัน เรียกได้ว่าบวมช้ำน้อยและเข้าที่ไว เหมาะสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาพักฟื้นสุด ๆ เลยค่ะ

วิธีดูแลตัวเองหลังทำ

ทำตาสองชั้นที่ Classcare Clinic

หลายคนอาจจะคิดว่าการทำตาจะต้องดูแลรักษายากแน่ ๆ แต่บอกเลยค่ะว่าดูแลไม่ยากเลย สามารถรักษาแผลง่าย ๆ ด้วยการล้างแผลทุกวัน ทายา และเมื่อครบ 7 วันก็ไปตัดไหมตามที่คุณหมอนัด หลังจากนั้นประมาณ 2 - 3 วัน ก็สามารถแต่งหน้าได้ตามปกติเลยค่ะ ส่วนตัวไม่มีปัญหาเรื่องแผลเลยค่ะ แผลยุบเร็ว แห้งไว และไม่เป็นคีลอยด์เลยค่ะ

ความประทับใจหลังทำ

ทำตาสองชั้นที่ Classcare Clinic

หลังจากทำตาสองชั้นกับ Classcare Clinic บอกเลยว่าชอบมากค่ะ เพราะนอกจากที่นี่จะมีหลายเทคนิค บวมช้ำน้อย ใช้เวลาพักฟื้นไม่นานแล้ว คุณหมอยังใจดีและให้คำแนะนำดีมาก ๆ ผลลัพธ์ที่ออกมา คือ ถูกใจมากกก~ จากเมื่อก่อนเป็นคนหน้าโทรมและดูง่วงตลอดเวลา ตอนนี้ดูสดใสขึ้นเยอะเลยค่ะ แถมแต่งตาง่ายขึ้นด้วย คนรอบข้างก็ทักว่าตาหวานขึ้น ตาไม่ดุเหมือนเมื่อก่อนเลย แต่ก็ยังมีความสวยคมอยู่ รู้สึกมั่นใจขึ้นเยอะเลยค่ะ คิดไม่ผิดจริง ๆ ที่เลือกมาทำตาสองชั้นที่ Classcare Clinic

Before/After

ทำตาสองชั้นที่ Classcare Clinic
Before
ทำตาสองชั้นที่ Classcare Clinic
After

ใครที่มีปัญหาเบ้าตาลึก ชั้นตาไม่เท่ากัน หรือกำลังมองหาคลินิกทำตาสองชั้นดี ๆ อยู่ล่ะก็ บอกเลยว่า Classcare Clinic ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยค่ะ เพราะสามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด และออกแบบชั้นตาให้เข้ากับคนไข้แบบเคสต่อเคส อีกทั้งยังมีเทคนิคการเปิดแผลแบบพิเศษเฉพาะที่ Classcare Clinic ทำให้บวมช้ำน้อย ใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน หากใครสนใจก็สามารถเข้ามาปรึกษาคุณหมอกันได้เลยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ

แผนที่

ตั้งอยู่ในโครงการสุโขทัยอเวนิว99 เมืองทองธานี

การติดต่อ

Classcare Clinic เมืองทองธานี
Phone number : 095-662-6559
โครงการ สุโขทัย อเวนิว ห้อง 55/628 หมู่ 9 บางพูด ตำบลบ้านใหม่ อำเภอปากเกร็ด นนทบุรี ประเทศไทย 11120,ปากเกร็ด