ทำตาสองชั้น สวยปัง ตั้งแต่ครั้งแรก! แก้ตาตี่ ชั้นตาหลบใน หนังตาเยอะ
  1. ทำตาสองชั้น สวยปัง ตั้งแต่ครั้งแรก! แก้ตาตี่ ชั้นตาหลบใน หนังตาเยอะ

ทำตาสองชั้น สวยปัง ตั้งแต่ครั้งแรก! แก้ตาตี่ ชั้นตาหลบใน หนังตาเยอะ

เป็นคนตาตี่ ชั้นตาหลบใน หนังตาเยอะ หางตาตก แถมหน้ายังดูดุอีก ปัญหาเหล่านี้แก้ไขได้ที่ Dr.Vii Aesthetic Clinic ตาสวยทุกมิติ ด้วยเทคนิคเลียนแบบชั้นตาธรรมชาติ
writerProfile
16 มี.ค. 2023 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Dr.Vii Aesthetic Clinic
(รายละเอียดเพิ่มเติม)


ใครที่เป็นคนตาตี่ ชั้นตาหลบใน หนังตาเยอะ หรือหางตาตก จะรู้ดีว่าชีวิตมันไม่ง่าย เพราะก่อนจะออกจากบ้านแต่ละครั้ง ต้องเสียเวลาไปกับการแต่งตานานมากกก เป็นคนตาตี่จะกรีดตาบาง ๆ ก็มองไม่เห็น เป็นคนหนังตาเยอะตั้งใจกรีดตาอีกแบบ พอลืมตากลับได้อีกแบบ ต้องเสียเวลาแก้กันอีกนานกว่าจะได้ออกจากบ้าน พอเถอะค่ะสาว ๆ อย่าเสียเวลาไปกับการแต่งหน้านาน ๆ เลย เพราะปัญหาเหล่านี้แก้ไขได้ด้วยเทคนิค Eye Reconstruction ทำตาสองชั้นให้สวยทุกมิติ จาก Dr.Vii Aesthetic Clinic

#วงในบอกมา

  • ได้รับรางวัลที่สุดแห่งปีศัลยกรรมทำตาสองชั้น แก้ตาตก
  • คุณหมอดูแลและประเมินเองทุกเคส
  • รับประกันผลการรักษา 2 ปี หากเป็นคีลอยด์รักษาฟรี
Dr.Vii Aesthetic Clinic

วันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ ทุกคนมาแก้ไขปัญหาชั้นตา ที่ Dr.Vii Aesthetic Clinic กันค่ะ บอกเลยว่าคุณหมอของที่นี่ได้รับรางวัลที่สุดแห่งปีศัลยกรรมทำตาสองชั้น แก้ตาตกมาแล้วด้วย พร้อมกับการแก้ชั้นตาด้วยเทคนิค Eye Reconstruction ปรับโครงสร้างตาทั้งหมดในทุกมิติ โดยคุณหมอวิ พญ. วิทิดา ศิริพงษ์ แพทย์เฉพาะทางด้านเทคนิคศัลยกรรมตาสองชั้น ที่มีประสบการณ์การเรียนมาจากประเทศเกาหลี และมีประสบการณ์ส่วนตัวมากว่า 10 ปี ที่สำคัญเลยคือที่นี่คุณหมอดูแลและประเมินเองทุกเคส แถมยังมีการรับประกันผลการรักษา 2 ปี หากเป็นคีลอยด์รักษาฟรีจนกว่าจะหาย จึงทำให้ที่นี่เป็นอีกคลินิกทำตาสองชั้นที่หลาย ๆ คนเชื่อมั่นและมั่นใจว่าทำออกมาแล้วสวยขึ้นแน่นอนค่ะ

Dr.Vii Aesthetic Clinic
คุณหมอวิ พญ. วิทิดา ศิริพงษ์ แพทย์เฉพาะทางด้านเทคนิคศัลยกรรมตาสองชั้น ที่มีประสบการณ์มากว่า 10 ปี

ปัญหาของเคส

สำหรับเคสของเราในวันนี้ ก็คือ คุณอุ้ย แม่ค้าออนไลน์ที่ต้องไลฟ์สดขายของนั่นเองค่ะ ซึ่งคุณอุ้ยเล่าให้เราฟังว่า “เป็นคนตาตี่ มีหนังตาเยอะมาตั้งแต่เด็ก ๆ อยู่แล้ว ทำให้ชั้นตาหลบในและหางตาตก ด้วยความที่ปกติคุณอุ้ยเป็นแม่ค้าขายของออนไลน์ เลยต้องมีการไลฟ์สดขายของเป็นประจำอยู่แล้ว ทำให้มีปัญหาในการแต่งหน้า ต้องใช้เวลาในการแต่งหน้าก่อนไลฟ์สดขายของนานมาก บวกกับมีหลาย ๆ คนแนะนำ และครูสอนแต่งหน้าเองก็แนะนำด้วย เลยตัดสินใจทำตาสองชั้นค่ะ” 

Dr.Vii Aesthetic Clinic
เป็นคนตาตี่ มีหนังตาเยอะมาตั้งแต่เด็ก ๆ อยู่แล้ว ทำให้ชั้นตาหลบในและหางตาตก

ทำไมถึงเลือกมาทำที่นี่

คุณอุ้ยเล่าให้เราฟังว่า “หลังจากที่มีปัญหาแต่งหน้ายากเพราะชั้นตาหลบใน ก็มีครูสอนแต่งหน้าแนะนำให้ทำตาสองชั้นดู เลยเริ่มศึกษาหาข้อมูล ดูพวกรีวิว แล้วเจอรีวิวของคุณหมอวิพอดี พอเข้าไปดูรีวิว ก็เห็นว่าคุณหมอได้รับรางวัลที่สุดแห่งปีของการทำตาสองชั้นและแก้ไขตาตกด้วย ทำให้รู้สึกมั่นใจว่าทำกับที่นี่จะไม่มีปัญหาในอนาคตตามมาค่ะ เลยตัดสินใจมาทำตาสองชั้นกับคุณหมอวิ ที่ Dr.Vii Aesthetic Clinic ค่ะ”

Dr.Vii Aesthetic Clinic
คุณหมอดูแล ให้คำปรึกษา และประเมินด้วยตัวเองทุกเคส

ทำตาสองชั้นด้วยเทคนิค Eye Reconstruction

ตอนนี้เราอยู่กับคุณหมอแล้วนะคะ หลังจากที่เราได้เข้าไปปรึกษาคุณหมอเพื่อประเมินโดยละเอียดกันแล้ว สำหรับเคสนี้คุณหมอเล่าให้เราฟังว่า “ดวงตาเดิมของคุณอุ้ยจะมีลักษณะเป็นตาอาหมวย คือตาเล็ก ตาตี่ แล้วก็มีเนื้อตาเยอะ โดยเฉพาะบริเวณหัวตาเนื้อตาจะลงมาปิดค่อนข้างเยอะ ยิ่งทำให้ตาดูดุขึ้น”

Dr.Vii Aesthetic Clinic
คุณหมอประเมิน และวัดชั้นตาอย่างละเอียด
Dr.Vii Aesthetic Clinic
ผ่าตัดด้วยเทคนิค Eye Reconstruction เฉพาะที่ Dr.Vii Aesthetic Clinic 

ในเคสนี้คุณหมอจะทำการแก้ไขชั้นตา โดยใช้เทคนิค Eye Reconstruction จะเป็นการปรับโครงสร้างตาทั้งหมดในทุกมิติ เพื่อเลียนแบบชั้นตาธรรมชาติของคนไข้ ซึ่งเป็นเทคนิคของ Dr.Vii Aesthetic Clinic โดยขั้นแรกจะเป็นการเปิดหัวตา เพื่อแก้ปัญหาหัวตาสั้นกุดและหน้าดูดุ หลังจากนั้นก็จะเปิดหางตา เพื่อให้ตาดูสมดุลมากขึ้น แต่เนื่องจากคุณอุ้ยเป็นคนตาตี่อยู่แล้ว คุณหมอจึงต้องใช้การปรับกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงเข้ามาช่วยแก้ปัญหาสำหรับเคสที่ตาตี่ด้วยค่ะ นอกจากนี้คุณหมอยังมีการดูแลคนไข้หลังจากผ่าตัดเป็นพิเศษด้วย โดยจะให้คนไข้ส่งรูปตามาให้คุณหมอดูในทุก ๆ เช้า จึงมั่นใจได้เลยว่าทำตาสองชั้นกับที่นี่ คุณหมอดูแลเองทุกเคส แถมยังรับประกันผลลัพธ์นานถึง 2 ปีเต็มอีกด้วยค่ะ

ความรู้สึกหลังทำ

Dr.Vii Aesthetic Clinic
มีคนทักตลอดเลยค่ะว่าตาสวยมาก ตาหวานขึ้นมาก

หลังจากที่ทำตาสองชั้นกับที่นี่ไปนะคะ บอกเลยว่าชอบมากเลยค่ะ มีความมั่นใจมากขึ้น ช่วงที่ทำไปแรก ๆ เวลาไลฟ์สดขายของจะเจอลูกค้าทักมาตลอดเลยค่ะว่าแม่ค้าตาสวยมาก ตาหวานขึ้นมาก แต่หลังจากผ่านมาสักพักก็เริ่มไม่มีคนรู้แล้วว่าทำตาสองชั้นมา เพราะตาดูเป็นธรรมชาติมาก ๆ เลยค่ะ ที่สำคัญคือแต่งหน้าง่ายขึ้น ใช้เวลาในการแต่งหน้าน้อยลง เวลาอยู่หน้ากล้องดูสวยขึ้น ทำให้มั่นใจในตัวเองมากขึ้นค่ะ

After

Dr.Vii Aesthetic Clinic
หลังทำ
Dr.Vii Aesthetic Clinic
แผลชั้นตาหลังทำ
Dr.Vii Aesthetic Clinic
คุณอุ้ย และพญ. วิทิดา ศิริพงษ์ แพทย์เฉพาะทางด้านเทคนิคศัลยกรรมตาสองชั้นประจำ Dr.Vii Aesthetic Clinic

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับเคสแก้ชั้นตาหลบใน หนังตาเยอะ ให้ดูหวานเป็นธรรมชาติมากขึ้น สำหรับสาว ๆ คนไหนที่กำลังมีปัญหาตาตี่ ชั้นตาหลบใน หนังตาเยอะ หรือหางตาตก มีปัญหากับการแต่งหน้าเป็นประจำ และกำลังมองหาคลินิกทำตาสองชั้นอยู่ Dr.Vii Aesthetic Clinicถือเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยค่ะ เพราะคุณหมอของที่นี่ได้รับรางวัลที่สุดแห่งปีศัลยกรรมทำตาสองชั้น แก้ตาตกมาแล้ว ที่สำคัญทำตาสองชั้นกับที่นี่ คุณหมอดูแลเองทุกเคส แถมรับประกันนานถึง 2 ปีด้วย มั่นใจได้เลยว่าทำกับที่นี่ตาดูสวย เนียนธรรมชาติแน่นอนค่ะ ใครที่สนใจก็สามารถเข้ามาปรึกษากับคุณหมอได้เลยนะคะ 

ช่องทางการติดต่อ

แผนที่

static-map

การติดต่อ

ทำตาสองชั้น
Phone number : 093-626-6624,093-626-6624
Instagram : Dr.viiclinic 
ซอย รัชดาภิเษก 36 แยก 19-1 แขวง จันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900 ประเทศไทย,จตุจักร