ทำตาสองชั้น ‘ไร้แผลเป็น’ ให้จับผิดไม่ได้
  1. ทำตาสองชั้น ‘ไร้แผลเป็น’ ให้จับผิดไม่ได้

ทำตาสองชั้น ‘ไร้แผลเป็น’ ให้จับผิดไม่ได้

ใครที่อยากทำตาสองชั้น แบบไม่เห็นแผลเป็น ใช้เวลาพักฟื้นน้อย มารู้จักเทคนิค Scarless ที่ช่วยให้ตาสวย ไร้แผลเป็นกันค่ะ
writerProfile
7 ธ.ค. 2018 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย แกรนด์มาสเตอร์ คลินิก
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/1673598472716265/


ทำตาสองชั้นใครว่าเทคนิคไหนก็เหมือนกัน ไม่จริงเลยนะคะ โดยเฉพาะใครที่มีเวลาพักฟื้นน้อย และไม่อยากให้มีรอยแผลเป็น ควรเลือกปรึกษากับคุณหมอที่เป็นศัลยแพทย์ตกแต่งโดยตรง และมีความเชี่ยวชาญในการศัลยกรรมดวงตาเป็นอย่างสูง เพื่อให้ได้ผลลัพธ์หลังการทำแบบที่เราพอใจ สำหรับวันนี้เรามาทำตาสองชั้นกับคุณหมอที่เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมดวงตาโดยตรงเลยค่ะ จะเป็นอย่างไรนั้น ตามมาชมกันเลย

ตาสองชั้น
ตาสองชั้น

คลินิกทำตาสองชั้นที่เราตัดสินใจเลือกนั่นก็คือ Grand Masterclinic ค่ะ เนื่องจากเราติดตามผลงานของคุณหมอเกมส์ หรือนพ. อดุลย์ชัย ธรรมาแสงเสริฐ มานาน คุณหมอเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมตกแต่ง มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี แถมที่เลือกที่นี่เพราะคุณหมอเขามีเทคนิคใหม่ที่ชื่อว่า Scarless เป็นเทคนิคการกรีดแผลเล็กมาก ๆ และไม่ทิ้งรอยแผลเป็นด้วยค่ะ

ตาสองชั้น
ตาสองชั้น

เทคนิค Scarless คืออะไร

คุณหมออธิบายว่า เทคนิค Scarless คือการผ่าตัดตาสองชั้นบริเวณเปลือกตาเพียงแค่ 3 มิลลิเมตรเท่านั้น ข้อดีของเทคนิคนี้คือพักฟื้นได้ไวเพราะแผลเล็กมาก ไม่ต้องมาตัดไหม ไม่มีการเย็บแผลข้างนอก ทำให้ไม่ทิ้งรอยแผลเป็น ข้อดีอีกอย่างนึงคือ ชั้นตาของคนไข้ที่ได้จะดูสวยเป็นธรรมชาติ ไม่ดูประดิษฐ์จนเกินไป ที่สำคัญเทคนิคนี้ สามารถแก้ปัญหาดวงตาได้เกือบทุกรูปแบบ  ไม่ว่าจะเป็นกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง  ตาที่ดูเศร้าจากการขาดไขมันที่ชั้นตา ลักษณะตาที่ซ้อนพับหลายชั้น การแก้ไขตาสองชั้นที่ผิดพลาด ก็สามารถทำได้ด้วยเทคนิค Scarless เลยค่ะ

ขั้นตอนการทำ

ตาสองชั้น
สแกนใบหน้าด้วยเครื่อง 3 มิติ
ตาสองชั้น
จะเห็นใบหน้าของเราว่าหลังทำ จะออกมาแบบไหน
ตาสองชั้น
กำลังจะเตรียมตัวผ่าแล้วค่ะ
ตาสองชั้น
คุณหมอกำลังสร้างชั้นตาให้อยู่

ความพิเศษของที่นี่ บอกเลยนะคะว่าว้าวมาก ๆ นั่นก็คือ คุณหมอจะให้เราสแกนใบหน้าด้วยเครื่องจำลองใบหน้าแบบสามมิติก่อน เมื่อสแกนเสร็จก็จะเห็นใบหน้าของเราปรากฏขึ้น ตรงนี้เองคุณหมอจะออกแบบให้เราดูได้เลยค่ะว่าอยากได้ตาแบบไหน ชั้นตาลึกเท่าไหร่ สูงประมาณไหนถึงจะสวย ตรงนี้คุณหมอจะแนะนำตลอดว่าตาเราเหมาะกับแบบไหน มีโอกาสเป็นไปได้ไหม จากนั้นก็เริ่มขั้นตอนการผ่าตัด ซึ่งใช้เวลาประมาณ 30 นาทีก็เสร็จเรียบร้อยแล้วค่ะ

ตาสองชั้น
เปรียบเทียบก่อน-หลัง
ตาสองชั้น
ก่อนทำ
ตาสองชั้น
หลังทำ

เป็นอย่างไรบ้างคะกับเทคนิค Scarless ของคุณหมอ ต้องบอกว่าเทคนิคนี้แผลเล็กจริง ๆ เพียงแค่ 3 มิลลิเมตร ใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน เพียงแค่ 2-3 วัน ก็สามารถใช้ชีวิตได้ปกติแล้วค่ะ นอกจากนี้ยังได้รับความไว้วางใจจากหลายอาชีพ ทั้งนักแสดง นักร้อง แอร์โอสเตส และอื่น ๆ อีกมากมาย ถ้าใครอยากทำตาสองชั้นแบบแผลเล็ก ไม่ทิ้งรอยแผลเป็น มีเครื่องสแกนให้เห็นจริง ๆ ก่อนทำ แถมยังได้เจอกับคุณหมอที่เป็นศัลยแพทย์ตกแต่งประสบการณ์มากกว่า 10 ปี แนะนำที่ Grand Master Clinic เลยค่ะ 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Tel. : 082-473-8000
LINE : Grandmasterclinic
FB : Grandmasterclinic

แผนที่

101/1-3 หมู่บ้านซื่อตรง ถ.รัตนาธิเบศร์ ต.ไทรม้า อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
static-map

การติดต่อ

ตาสองชั้นแบบไร้แผลที่แกรนด์มาสเตอร์คลินิกค่ะ ไม่บวมช้ำ พักฟื้นไม่นาน เข้าที่ไว
Phone number : 02-1016818,082-4738000,095-9577068
Instagram : Grandmasterclinic
102/4, Thanon Rattanathibet, Sai Ma, Nonthaburi, 11000, Thailand,เมืองนนทบุรี