เปิดคลินิกสุดฮอตในอุดรฯ ปรับรูปหน้าสวยใส ไร้ริ้วรอย เป๊ะ ไม่ต้องใช้แอป
  1. เปิดคลินิกสุดฮอตในอุดรฯ ปรับรูปหน้าสวยใส ไร้ริ้วรอย เป๊ะ ไม่ต้องใช้แอป

เปิดคลินิกสุดฮอตในอุดรฯ ปรับรูปหน้าสวยใส ไร้ริ้วรอย เป๊ะ ไม่ต้องใช้แอป

พาทุกคนมาทำสวยไกลกันถึงอุดรธานี! ได้ยินมาว่าคลินิกนี้ฮอตยืนหนึ่ง พร้อมแชร์เคล็ดลับหน้าปัง สวยเป๊ะแบบไม่ต้องพักฟื้น จะเป็นที่ไหนนั้นตามไปดูกันเล้ย~
writerProfile
15 ส.ค. 2022 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย DSCLINIC ไพร์มสแควร์ อุดรธานี
(รายละเอียดเพิ่มเติม)


สวัสดีค่า กลับมาพบกันอีกครั้งในรายการสวยศาสตร์อีกเช่นเคยนะคะ สำหรับวันนี้เมลพาทุกคนมาทำสวยที่ต่างจังหวัดกันอีกแล้วว แถมวันนี้เมลก็มีนัดกับพี่สาวคนสวยที่เมลอยากพาทุกคนไปรู้จักมาก ๆ เพราะว่าเขาเป็นคุณแม่ลูกสามแล้ว แต่หน้ายังสวยเป๊ะอยู่เลยค่ะ วันนี้เมลจะพาไปดูเคล็ดลับของเขากันค่ะ ว่าทำยังไงหน้าถึงยังเป๊ะปังเบอร์นี้ ว่าแล้วก็ตามไปดูกันเลย~

คลินิกทำหน้าอุดร
เมลและพี่บลูพาทุกคนมาอัปเดตความสวยที่ DS Clinic 

สำหรับวันนี้เมลก็อยู่กับพี่บลูค่ะ ซึ่งเคล็ดลับหน้าเด็กของพี่บลูก็คือ.. การมาทำสวยที่ DS Clinic นั่นเองค่ะ ขอเล่าก่อนว่าถ้าจะให้พูดถึงอุดรธานี สาว ๆ ทุกคนในอุดรฯ ต้องนึกถึงที่ DS Clinic แน่นอนค่ะ เพราะคุณหมอและทีมแพทย์มีประสบการณ์กว่า 15 ปี เก่งเรื่องการปรับรูปหน้ามาก คอนเฟิร์มโดยสาวอุดรธานีตัวจริงเสียงจริงเลยค่ะ รู้แบบนี้แล้วเราไปพูดคุยกับคุณหมอกันดีกว่าค่ะ

คลินิกทำหน้าอุดร
คุณหมอสมพงษ์ วงศ์โลหะภัณฑ์ แพทย์ผู้มากประสบการณ์ที่ DS Clinic 
คลินิกทำหน้าอุดร
รางวัล Gold Award Belotero โล่รางวัลฉีดสารเติมเต็ม Premium Switzerland ระดับประเทศ 2021 หนึ่งเดียวในสกลนคร อุดรธานี อีสานบน

ตอนนี้เราก็อยู่กับคุณหมอสมพงษ์ วงศ์โลหะภัณฑ์ แพทย์ผู้มากประสบการณ์ที่ DS Clinic ค่ะ คุณหมอเล่าให้เราฟังว่าที่นี่เป็นคลินิกที่เปิดมานานกว่า 15 ปี มีบริการในเรื่องของยกกระชับ ปรับรูปหน้า ด้วย Ulthera ทำให้หน้าดูเด็ก นอกจากนี้ยังช่วยแก้ไขริ้วรอย ดูแลใบหน้าด้วยสารเติมเต็มและแก้ไขให้หน้าเนียนใส รูขุมขนกระชับด้วยเลเซอร์ ที่สำคัญเลยที่นี่ได้รางวัลการันตีมาเพียบ! หนึ่งในนั้นคือการรางวัล Gold Award Belotero โล่รางวัลฉีดสารเติมเต็ม Premium Switzerland ระดับประเทศ 2021 หนึ่งเดียวในสกลนคร อุดรธานี อีสานบน บอกเลยว่าการันตีถึงคุณภาพเลยค่ะ

คลินิกทำหน้าอุดร
 Follow Up หลังทำ 6 เดือน หน้าเด็กมากกกก

สำหรับพี่บลูเคสของเราวันนี้ ก่อนหน้ามีความกังวลเรื่องริ้วรอยและใต้ตาลึกค่ะ รู้สึกว่าใต้ตาของเราลึกโบ๋ไปเลย ดูโทรม เหมือนคนอดนอนตลอดเวลา ยิ่งเวลาถ่ายรูปรู้สึกไม่มั่นใจเลยค่ะ เลยตัดสินใจเข้ามาดูแลที่ DS Clinic เพราะเขามีเทคนิคเฉพาะ ไม่ทำให้ดูโป๊ะ ไม่ให้ดูต่างจากเดิมมากเกินไป ทำให้ดูสวยเนียน

ซึ่งวันนี้พี่บลูก็ได้เข้ามา Follow Up หลังทำ 6 เดือนค่ะ หลังจากที่ทำ Ulthera และเติมสารเติมเต็มไปครบ 6 เดือนแล้ว จะเห็นได้เลยว่ากรอบหน้าดูเป๊ะและคมมากขึ้น เหนียงดูหายไปเลยค่ะ หน้าดูยกขึ้น ส่วนริ้วรอยบริเวณหางตาก็ดีขึ้นด้วย ใต้ตาก็ดูสดใสขึ้นด้วย ความเป็นแพนด้าหายไปเลย

ทางคุณหมอเล่าให้เราฟังว่าเคสของคุณบลูที่หน้าเด็กและเป๊ะอยู่แล้ว แต่กังวลเรื่องผิวหน้าหย่อนคล้อย รูขุมขนไม่กระชับ และมีเหนียงใต้บริเวณลำคอ ที่ DS Clinic คลินิกของเราทำการแก้ไขด้วยตัว Ulthera ซึ่งเจ้าตัวนี้เป็นเครื่องจากสหรัฐอเมริกา มีลิขสิทธิ์และ US-FDA ในการรับประกันผลลัพธ์ ซึ่งผลลัพธ์ของ Ulthera จะค่อย ๆ ยกกระชับใบหน้าขึ้น หลังทำ 1 - 2 เดือนถึงจะเห็นผลชัดเจน แล้วก็ผลลัพธ์อยู่ได้นานถึง 1 ปี

คลินิกทำหน้าอุดร
ปรับรูปหน้าด้วย Ulthera
คลินิกทำหน้าอุดร
ยกกระชับใบหน้าขึ้น หลังทำ 1 - 2 เดือน

ในส่วนของริ้วรอย เราจะแก้ไขด้วยโบเยอรมัน ซึ่งเป็น Botulinum Toxin บริสุทธิ์ ไม่มีโปรตีนอื่นเจือปน ผลลัพธ์หลังทำช่วยให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้น เวลายิ้มดูเนียน หน้าไม่แข็ง ไม่โป๊ะ ซึ่งเราจะทำการเก็บริ้วรอยโดยการฉีดโบฯ บริเวณหางตา รอบดวงตา ใต้ตาและบริเวณหว่างคิ้ว จนถึงบริเวณหน้าผาก 3 - 4 วันจะเห็นผลลัพธ์ ซึ่งผลลัพธ์อยู่ได้นาน 6 - 8 เดือน

คลินิกทำหน้าอุดร
โบเยอรมัน ซึ่งเป็น Botulinum Toxin บริสุทธิ์ ไม่มีโปรตีนอื่นเจือปน
คลินิกทำหน้าอุดร
หลังทำช่วยให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้น เวลายิ้มดูเนียน หน้าไม่แข็ง ไม่โป๊ะ

ส่วนของร่องใต้ตาลึก ใต้ตาดูหมองคล้ำและอิดโรย เราจะแก้ไขด้วยสารเติมเต็มจากสวิตเซอร์แลนด์ ที่ DS Clinic เราใช้เทคนิคเฉพาะในการฉีด เรียกว่า Inverted Triangle ทำให้ใต้ตาดูสดใสขึ้น ดูเด็กลง และดูอ่อนกว่าวัย ผ่านมา 6 เดือนแล้ว หน้ายังสวยเป๊ะอยู่

ความรู้สึกหลังทำ

บอกจากใจเลยค่ะว่า ชอบมาก~ ดีมากกก ด้วยความที่เราเป็นคนกลัวเจ็บอยู่แล้ว แต่ตอนคุณหมอฉีดไม่เจ็บเลยค่ะ ยิ่งตอนฉีดสารเติมเต็มคือไม่เจ็บเลย เพราะเจ้าสารเติมเต็มตัวนี้เขามียาชาร่วมด้วย ยิ่งนานวันขึ้นก็รู้สึกว่าหน้าเป๊ะขึ้น

Before/After

คลินิกทำหน้าอุดร
ก่อนทำ
คลินิกทำหน้าอุดร
หลังทำ

งานนี้เมลบินมาถึงอุดรฯ ทั้งที บอกเลยว่าคุ้มมาก! นอกจากจะได้เที่ยวแล้วยังได้พาทุกคนไปอัปเดตความสวยของพี่บลูกันด้วยค่ะ ถ้าเกิดสาว ๆ คนไหนที่มองหาคลินิกทำสวยย่านอุดรธานี แนะนำที่ DS Clinic เลยค่ะ มั่นใจได้เลยค่ะว่าที่นี่เขาใช้ผลิตภัณฑ์ของแท้ ไม่ว่าจะเป็นโบเยอรมัน สารเติมเต็มหรือเครื่อง Ulthera เพื่อน ๆ สามารถเช็กได้ผ่านทาง www.merzclubthailand.com และที่สำคัญทีมแพทย์ที่นี่ดูแลดีมาก! เปิดมานาน 15 ปี ทั้งสาขาอุดรธานีและสกลนคร ใครที่อยากหน้าเป๊ะปังโดยไม่ต้องพึ่งแอป ต้องมาที่นี่เลยค่ะ

สำหรับวันนี้เมลก็ต้องขอขอบคุณคุณหมอ และ DS Clinic มากค่ะ ที่ให้ความรู้และข้อแนะนำเกี่ยวกับเทคนิคการปรับรูปหน้าให้สวยเป๊ะปัง สำหรับใครที่สนใจสามารถเดินทางเข้ามาปรึกษาได้ที่ DS Clinic เลยค่ะ หรือถ้าใครไม่สะดวกสามารถส่งรูปมาปรึกษาได้ทาง Line และ Inbox ของทางคลินิกได้เลยจ้า 

ช่องทางการติดต่อ

แผนที่

ไพร์มสแควร์ อุดรธานี

การติดต่อ