แก้ไขชั้นตาพัง ด้วยเทคนิค Big Eye Surgery

แก้ไขชั้นตาพัง ด้วยเทคนิค Big Eye Surgery

สาว ๆ คนไหนที่ทำตาสองชั้นมาและพลาด รู้สึกว่าชั้นตาพัง ไม่เป็นแบบที่เราต้องการ วันนี้ Wongnai Beauty จะพาไปแก้ไขชั้นตาด้วยเทคนิค Big Eye Surgery กันค่ะ
writerProfile
2 ส.ค. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย inZ Clinic
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/212927632951477


เวลาทำศัลยกรรมทั้งที เราก็อยากทำครั้งเดียวให้ออกมาสวย เป็นที่น่าพอใจที่สุดใช่ไหมล่ะคะ แต่ถ้าทำพลาดขึ้นมาที ต้องนั่งปวดหัวและขาดความมั่นใจไปอีกนานเลยค่ะ กว่าจะตัดสินใจแก้ใหม่ได้ก็ต้องมั่นใจว่าแก้ครั้งนี้ต้องออกมาปังแน่ ๆ วันนี้ Wongnai Beauty เลยจะพาสาว ๆ ไปดูเคสแก้ตาสองชั้นที่พังให้ออกมาดูสวยปังด้วยเทคนิค Big Eye Surgery ว่าแต่จะมีอะไรพิเศษบ้าง และเราจะพาไปทำกันที่ไหน ตามมาดูกันเลยค่ะ

#วงในบอกมา

  • ปรับชั้นตาให้ดูเล็กลง แต่ดูสดใสขึ้น
  • ออกแบบชั้นตาให้ดูเป็นธรรมชาติ
  • คุณหมอเฉพาะทางจักษุแพทย์

l
Before
l
After 

ซึ่งเราเองเป็นคนที่มีชั้นตาอยู่แล้ว แต่ค่อนข้างที่จะหลบใน ทำให้การแต่งหน้าแต่ละครั้งดูลำบากมากค่ะ เลยตัดสินใจทำตาสองชั้น หลังจากทำตาสองชั้นครั้งแรกก็รู้สึกไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่เพราะตาทั้งสองข้างก็ดูไม่เท่ากัน แถมตายังดูตก ดูปรือ ๆ เหมือนคนง่วงนอนอีกด้วยค่ะ ทำให้เราขาดความมั่นใจไปเยอะเลย ทำให้ตัดสินใจเข้ามาแก้ชั้นตาที่ INZ Clinic ค่ะ

c
INZ Clinic
c
บรรยากาศภายใน INZ Clinic 

ที่ตัดสินใจเข้ามาทำที่นี่ นอกจากเพื่อน ๆ หลายคนแนะนำให้เข้ามาปรึกษากับคุณหมอแล้ว เราเองก็หาข้อมูล หารีวิวด้วยค่ะ หลายคนที่เข้ามาทำที่นี่ก็ต่างบอกต่อ และรีวิวแต่ละเคสก็ปัง ๆ ทั้งนั้น ทำให้เรามั่นใจได้เลยว่า คุณหมอจะต้องทำให้ตาเราดูสวยขึ้นได้แน่ ๆ ค่ะ ที่สำคัญคุณหมอหลิน เป็นแพทย์เฉพาะทางจักษุแพทย์ด้วยค่ะ ทั้งประสบการณ์และความชำนาญ​แล้ว หมดห่วงเลยค่ะ

l
หมอหลิน พญ.วันวิสาข์ ตันศิริเจริญกุล 

หลังจากที่ปรึกษากับคุณหมอแล้ว จากที่มั่นใจอยู่แล้วทำให้เรามั่นใจขึ้นไปอีกค่ะว่า คุณหมอจะต้องแก้ไขปัญหาชั้นตาเราได้อย่างตรงจุดและดีขึ้นแน่ ๆ ซึ่งคุณหมอบอกว่า ตาสองชั้นที่ทำมาชั้นตาดูไม่เท่ากัน แถมตายังดูเศร้า ๆ อีก คุณหมอจะใช้เทคนิค Big Eye Surgery เข้ามาช่วยค่ะ

Big Eye Surgery

เทคนิค Big Eye Surgery จุดเด่นคือ คุณหมอหลินจะช่วยปรับกล้ามเนื้อตา ทำให้ตาเราดูโต ดูสดใสค่ะ ที่สำคัญเทคนิคนี้แก้ปัญหาเรื่องตาตก ตาปรือ หรือชั้นตาที่ดูใหญ่เกินไปได้ด้วย ซึ่งเป็นเทคนิคทำตาสองชั้นที่แก้ปัญหาเราได้อย่างตรงจุดเลยค่ะ

l
l

ความรู้สึกหลังทำ : หลังทำทันทีบวมแค่วันถึงสองวันเองค่ะ หลังทำสามวันเราก็ออกไปลั้ลลานอกบ้านได้ตามปกติแล้วค่ะ ถือว่าใช้เวลาในการพักฟื้นน้อยมากเลยนะคะ และที่สำคัญที่สุดเลยคือ ชั้นตาออกมาสวยและเข้ากับหน้าเรามาก ๆ เลยค่ะ ลงรูปในเฟซก็มีแต่เพื่อนทักเข้ามาถาม ทำให้เรารู้สึกมีความมั่นใจมาก ต้องขอบคุณคุณหมอหลินมาก ๆ เลยค่ะ

;

Before / After 

p
Before
l
After 

สาว ๆ คนไหนที่สนใจทำตาสองชั้น ไม่ว่าจะทำใหม่ครั้งแรก หรือจะเป็นการแก้ชั้นตาสองชั้นที่ทำมาแล้ว ก็สามารถเข้ามาปรึกษากับคุณหมอได้ที่ INZ Clinic รับรองค่ะว่าจะไม่ผิดหวัง ครั้งหน้า Wongnai Beauty จะพาสาว ๆ ไปเจาะลึกเรื่องศัลยกรรมที่ไหน ติดตามได้เลยนะคะ แซ่บลืม  

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 

Facebook : INZ Clinic 
Tel : 081 925 2144

แผนที่

101 The Third Place ชั้น 2
static-map