ศัลฯ “ตาสองชั้น” ด้วยเทคนิคกรีดยาว
  1. ศัลฯ “ตาสองชั้น” ด้วยเทคนิคกรีดยาว

ศัลฯ “ตาสองชั้น” ด้วยเทคนิคกรีดยาว

ตาไม่เท่ากัน ตาปรือ ตาสองชั้นหลบใน จะปัญหาไหนก็น่าหงุดหงิดทั้งนั้น จะมาให้พึ่งเทปกาวตาสองชั้นบ่อย ๆ มันไม่ไหวหรอก ศัลยกรรมทำตาสองชั้นใหม่เลยดีกว่า~
writerProfile
25 ก.พ. 2020 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Amed clinic พระราม 9
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/2565259343715561#วงในบอกมา

  • ทำตาสองชั้นเทคนิคแผลยาว สามารถปรับชั้นตาใหม่และเอาไขมันส่วนเกินออกได้
  • เครื่องมือการแพทย์ครบครัน มาตรฐานเทียบเท่าโรงพยาบาลชั้นนำ
  • คุณหมอใจดี มือเบา หลังทำมีอาการบวมช้ำน้อย

ปัญหาตาสองชั้นหลบในสำหรับผู้หญิงอย่างเรา ถือเป็นเรื่องน่าเบื่อมาก ๆ เพราะหน้าจะดูดุสุด ๆ อยากจะมีโมเมนต์กรีดอายไลเนอร์เส้นเล็ก ๆ เปลือกตาเจ้ากรรมก็ดันตกลงมาปิดชั้นตาจนมิด กรีดไปก็เท่านั้นจ้า มองไม่เห็นอยู่ดี คือมีตาสองชั้นน้า แต่ด้วยความที่มันหลบใน ก็ต้องมาติดเทปกาวตาสองชั้นเกือบชั่วโมง เสียเวลาและหงุดหงิดเว่อร์ ด้วยความที่บุคลิกเราชอบแต่งตัวแบบหวาน ๆ นิสัยขี้อ้อน แต่พอมีตาดุ ๆ แล้วทำให้ภาพลักษณ์ดูเป็นคนแรง ๆ เลย ไม่เชื่อก็ไปดู ครั้งนี้เรากล้าพลีชีพเอารูปมาแปะให้ทุกคนดูกัน ว่าการมีตาสองชั้นหลบในมันทำให้หน้าดุขนาดไหน

ตาสองชั้นหลบในทำให้หน้าดูดุ

ถ้าสังเกตสไตล์การแต่งหน้าของเราก็จะเห็นเลยว่า เราเป็นคนแต่งหน้าสไตล์หวาน ๆ ไม่เชื่อลองเอามือปิดตาเราดู จะเห็นว่าหวานมากกก แต่เวลาถ่ายรูปออกมากลับดูเป็นคนแรง ๆ ดูเซ็กซี่ไปซะอย่างนั้น เลยคิดว่าเอาล่ะ... ไม่โอเคละ รู้สึกไม่มั่นใจเลย ตัดสินใจทำตาสองชั้นใหม่ดีกว่า ซึ่งนี่ก็เป็นการทำศัลยกรรมครั้งแรกของเรา เพราะงั้นเราก็เลยอยากจะแชร์ประสบการณ์ให้สาว ๆ ได้ดูกัน เผื่อเอาไว้ประกอบการตัดสินใจทำตาสองชั้นกันค่ะ ซึ่งการทำศัลยกรรมตาสองชั้นครั้งแรกของเรา ก็เลือกทำที่ Amed Clinic ค่ะ เหตุผลก็ไม่มีอะไรมาก คือเห็นในไอจีว่ามีคนรีวิวเยอะ มาตรฐานเทียบเท่าโรงพยาบาลชั้นนำ พอได้ยินแบบนั้นก็เลือกที่นี่เลยค่ะ

ทำตาสองชั้นที่ Amed Clinic 

ทำตาสองชั้นที่ Amed Clinic
ทำตาสองชั้นที่ Amed Clinic

มาถึงแล้วก็ตกใจนึกว่ามาผิดหรือเปล่านะ สไตล์ตกแต่งดูเหมือน Gallery Art มากกว่าคลินิก แต่คือดูสวยมาก คลีน ๆ อาร์ต ๆ พนักงานบอกว่าคอนเซปต์ของที่นี่คือ "Amed Artistic Surgery and Beauty Gallery" ประมาณว่าเป็นศูนย์ศัลยกรรมความงามแบบครบวงจร ที่หลอมรวมศิลปะและความงามเป็นหนึ่งเดียวกัน โอ้โห... รู้สึกว่าที่นี่ดูให้ความสำคัญกับการศัลยกรรม เปรียบเทียบเป็นงานศิลปะชิ้นนึงงี้ เห็นแบบนี้ก็รู้สึกว่าตัวเองคิดถูกนะ เพราะแม้แต่ VDO โปรโมท รูปนางแบบ ที่รวมเป็นคอนเซปต์แบบอาร์ต ๆ ยังใส่ใจขนาดนี้เลย งั้นเรื่องวิธีศัลยกรรม ความปลอดภัย ความสะอาด ก็น่าจะใส่ใจมาก ๆ ไม่แพ้กัน คิดแบบนั้นก็รีบปรึกษาพนักงานเรื่องขอปรึกษากับคุณหมอทันทีเลย

ปัญหาก่อนทำตาสองชั้น

ปัญหาตาสองชั้นแต่หลบใน

คืองี้ทุกคน ตอนปรึกษาคุณหมอก็ให้ความรู้ดีมาก ๆ เราสรุปคร่าว ๆ คือปัญหาของเราที่ตามันหลบในอยู่เนี่ย เป็นเพราะมีไขมันตรงเปลือกตาเยอะ อารมณ์แบบพอเปลือกตามีไขมันเยอะมันก็หนัก ทำให้เปลือกตาตกลงมาปิดชั้นตาหมด และด้วยความที่ชั้นตาที่มีอยู่ก็ค่อนข้างเล็ก คราวนี้เปลือกตาก็เลยปิดมิดหมดเลย แต่ก็ไม่เป็นปัญหา คุณหมอจะทำตาสองชั้นให้ใหม่ พร้อมกับเอาไขมันตรงเปลือกตาออก แค่นี้ก็จะเห็นชั้นตาชัดขึ้น และไม่มีปัญหาตาสองชั้นหลบในมากวนใจอีก หมอพูดขนาดนี้ก็จัดไปค่ะ เลือกจองคิวทำตาสองชั้นที่นี่แหละ โดยเทคนิคทำตาสองชั้นของที่นี่ก็มี 2 แบบ ตามนี้ค่ะ

เทคนิคทำตาสองชั้นที่ Amed Clinic

เทคนิคทำตาสองชั้นที่ Amed Clinic

ทำตาสองชั้น เทคนิคกรีดสั้น : แผลเล็กกว่า ดูแลหลังการรักษาง่าย แผลยุบลดบวมเร็ว ชั้นตาเข้าที่ได้เร็วเหมาะกับคนที่ชั้นตาไม่หนา และไม่มีไขมันสะสมที่ชั้นตา ไม่เหมาะกับคนที่มีไขมันชั้นตาสะสมเยอะ เพราะชั้นตาอาจตกลงมาได้เร็วกว่าปกติ

ทำตาสองชั้น เทคนิคกรีดยาว : เป็นการทำตาสองชั้นที่เปิดแผลให้ยาวขึ้น สามารถนำไขมันหรือปรับแก้ชั้นตาได้ดีกว่าแผลเล็ก เหมาะสำหรับคนที่มีชั้นตาหนา ต้องการนำไขมันชั้นตาบนออกเยอะกว่าปกติ แผลยาวกว่าอาจจะมีอาการบวมของชั้นตาที่นานกว่ากรีดสั้นประมาณ 3-7 วัน สามารถแก้ปัญหาชั้นตาที่มีความซับซ้อน และผิดรูปได้ดีกว่า

เอาล่ะ รู้รายละเอียดกันครบแล้วก็ไปดูตอนทำกันเลยยย

ทำตาสองชั้น เทคนิคกรีดยาวที่ Amed Clinic

อย่างที่บอกไปว่าชั้นตาของเราค่อนข้างเล็ก และมีไขมันตรงเปลือกตาเยอะ เพราะงั้นหมอเลยแนะนำให้ใช้เทคนิคกรีดยาว เพื่อปรับแก้ชั้นตาใหม่และหมอจะได้เอาไขมันตรงเปลือกตาออกให้ด้วยเลย วิธีคือใช้ใบมีดกรีดบริเวณหัวตาไปจนถึงหางตาที่กำหนดไว้ แล้วเย็บปิดให้เป็นรอย วิธีนี้จะช่วยให้สามารถเก็บไขมันส่วนเกินได้ง่ายขึ้น

ทำตาสองชั้น เทคนิคกรีดยาวที่ Amed Clinic
ทำตาสองชั้น เทคนิคกรีดยาวที่ Amed Clinic

ตอนทำคุณหมอจะฉีดยาชาให้ ไม่ได้ใช้ยาสลบ ทำให้เรารู้สึกตัวตลอดเวลาว่าหมอจะทำอะไรบ้าง ถามว่าเจ็บมั้ย บอกเลยค่ะเจ็บ... เจ็บแค่ตอนฉีดยาตรงเปลือกตา ซึ่งเป็นความเจ็บที่ทนได้ เอาจริง ๆ ก็รู้สึกว่าหมอมือเบาพอสมควรเลยนะ เข็มฉีดยาไม่ได้ใหญ่ขนาดนั้นด้วย หลังจากนั้นก็ไม่รู้สึกอะไรแล้วค่ะ รู้แค่เหมือนหมอเอาอะไรมาเขี่ย ๆ ตาเฉย ๆ

ผลลัพธ์หลังทำ

ทำตาสองชั้นที่ Amed Clinic ดีไหม

                                        Before

ทำตาสองชั้นที่ไหนดี

                                               After

หลังทำเสร็จทันทีเอาจริง ๆ แทบไม่มีอาการบวมเลยค่ะ แต่พอตกเย็นไปก็มีอาการบวมนิดหน่อย มีช้ำตรงปลือกตาบ้าง รู้สึกตึง ๆ แต่ไม่ปวดแผล ของเราผ่านไปประมาณอาทิตย์กว่า ๆ หมอก็เรียกติดตามผล ตอนนั้นก็คือไม่มีอาการบวมอะไรแล้ว แผลเป็นก็จาง ๆ แต่งหน้าทาอายแชโดว์ไปหนา ๆ ก็คือมองไม่เห็นเลย ทั้งนี้ทั้งนั้นนนน ภาพรวมของผลลัพธ์น่าพอใจมากจ้าาา ตอนนี้มั่นหน้าสุดดด ได้ตาสองชั้นสวย ๆ และหน้าดูหวานขึ้นอย่างที่อยากให้เป็นเลย ขนาดหน้านิ่งก็ยังดูหวานเลยจ้า เก๋กู้ดค่ะ ตอนนี้เห่อตาสองชั้นคู่นี้มากกกก แนะนำเลยนะคะสำหรับคนที่สนใจอยากทำตาสองชั้นเพื่อแก้ปัญหาชั้นตาหลบใน

ผลลัพธ์หลังทำหลังทำตาสองชั้นที่เอเมดคลินิก

ช่องทางการติดต่อ

แผนที่

static-map

การติดต่อ