แก้ “หนังตาตก” ด้วยเทคนิคมัดกล้ามเนื้อตา
  1. แก้ “หนังตาตก” ด้วยเทคนิคมัดกล้ามเนื้อตา

แก้ “หนังตาตก” ด้วยเทคนิคมัดกล้ามเนื้อตา

สาว ๆ คนไหนที่หนังตาตก เบื่อติดสติกเกอร์ตาสองชั้นแล้ว! มาดูการทำตาสองชั้น เทคนิคมัดกล้ามเนื้อตากันค่ะ บอกเลยว่าตาสวยฉ่ำมาก!
writerProfile
6 ม.ค. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Munare Clinic กรุงเทพ
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/1990344891059815


สาว ๆ เคยเป็นไหมคะ คนชอบทักว่าหน้าเศร้า หน้าง่วงตลอดเวลา ทั้งที่เราก็ไม่ได้ง่วงเลยสักนิด พอส่องกระจกแล้วสังเกตหน้าตัวเองดี ๆ ก็รู้เลยค่ะ! เป็นเพราะหนังตาเราตกและชั้นตาไม่เท่ากันนี่เอง เวลาแต่งหน้าต้องคอยเอาสติกเกอร์ตาสองชั้นแปะทุกครั้งเลย บางครั้งก็ไม่เนียนและทำให้เสียเวลามาก ๆ ค่ะ คิดว่าถ้ารอให้ตัวเองแก่ไปกว่านี้ หนังตาต้องตกไปเรื่อย ๆ แน่ ๆ วันนี้เลยแอบมาทำสวย ‘แก้หนังตาตก’ ค่า จะออกมาสวยเป๊ะแค่ไหน ตามมาดูกันเล้ยยยย! ก่อนหน้านั้น น้องมีกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง เหมือนคนง่วงนอนตลอดเวลา ทำไห้ขาดความมั่นใจ

Highlight Service

- แก้ปัญหาหนังตาตกได้
- กำหนดความโค้งและความกว้างของชั้นตาได้
- อยู่ได้นาน ชั้นไม่หลุด

eye
Before
After
After

หลังจากที่หาข้อมูลอยู่นาน ก็ตัดสินใจมาทำที่ Munare Clinic ค่ะ ที่เลือกที่นี่เพราะคุณหมอเก่งมากกกกก! ประสบการณ์เยอะ ผ่าตัดมาหลายเคสมาก ๆ ดูจากภาพรีวิวก็มีแต่เคสสวย ๆ ทั้งนั้นเลย ปลื้มปริ่ม อีกอย่างหนึ่งคือเทคนิคที่คุณหมอใช้ แผลหายเร็ว อยู่ได้นาน แล้วได้ชั้นตาที่เป็นธรรมชาติ อันนี้ชอบมากค่ะ 

Clinic

พอได้ลองปรึกษาคุณหมอแล้ว คุณหมอบอกว่าเคสเราหนังตาตกช่วงปลาย และชั้นตาไม่เท่ากัน ซึ่งคุณหมอน่ารักและแนะนำดีมากค่ะ ชั้นตาของเราควรกว้างประมาณ 7-8 มม. กำลังสวย โดยจะใช้เทคนิคตัดและมัดกล้ามเนื้อตา ซึ่งเราก็เพิ่งรู้เหมือนกันว่าเทคนิคนี้จะกำหนดชั้นตาและความโค้งได้ด้วย ดีงามมาก 

Eye
Eye

มาถึงตอนทำจริง ใจเต้นตุ๊บ ๆ เลย แอบกลัวเจ็บมากค่ะ แต่คุณหมอช่วยพูดให้กำลังใจ ทำให้เรารีแลกซ์มากขึ้น บรรยากาศในห้องผ่าตัดก็ผ่อนคลายสบาย ๆ  มีผ้าคลุม เครื่องมือต่าง ๆ ดูสะอาดดีค่ะ จากนั้นคุณหมอจะให้เราหลับตา และมีไฟดวงใหญ่ ๆ สาดเข้ามาที่หน้า ชอตนี้แหละที่ทำให้เราตื่นเต้นที่สุด ลุ้นว่าจะสวยไหม หลังจากนั้นคุณหมอก็เริ่มวาดแล้วฉีดยาชาค่ะ

Eye
ตอนฉีดยาชา จะรู้สึกเจ็บจี๊ดนิด ๆ 
Eye
พอเริ่มทำจริง ไม่รู้สึกเจ็บเลยค่ะ คุณหมอชวนคุยด้วย น่ารักเป็นกันเองมาก ๆ 
Eye
ปิดท้ายด้วยการเย็บไหม คุณหมอมือเบามาก ใช้เวลาผ่าตัดทั้งหมดไม่เกิน 1 ชั่วโมงค่ะ

ความรู้สึกหลังทำ ชอบตาใหม่มาก ๆ ค่ะ แต่งหน้าง่ายขึ้นเยอะเลย ไม่ต้องคอยติดสติกเกอร์ตาสองชั้นแล้ว ก่อนหน้านั้นกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง หนังตาตก เหมือนคนง่วงนอนตลอดเวลา ทำให้ขาดความมั่นใจ ตอนนี้ชั้นตาเท่ากันดูเป็นธรรมชาติ มั่นใจมากขึ้นเยอะเลย ถ่ายรูปก็ไม่ต้องกังวลเรื่องตาแล้วค่ะ โดยรวมแล้วแฮปปี้มาก ๆ ค่าาาา

After
After

**ผลการรักษาขึ้นอยู่กับผู้ป่วยเฉพาะราย และระยะเวลาในการรักษา**

ข้อมูลการติดต่อ
Facebook
https://www.facebook.com/munareclinic
Website : https://www.munareclinic.com

แผนที่

รัชดา ซอย 3
static-map