พาไปหาคำตอบ สาวตาหมวย ทำตาสองชั้นแบบแผลเล็กได้ไหม ?
  1. พาไปหาคำตอบ สาวตาหมวย ทำตาสองชั้นแบบแผลเล็กได้ไหม ?

พาไปหาคำตอบ สาวตาหมวย ทำตาสองชั้นแบบแผลเล็กได้ไหม ?

สาวตาหมวยมารวมกันตรงนี้เลยค่ะ เราจะพาไปทำตาสองชั้นกัน เจาะลึกแบบเอกซ์คลูซีฟ พร้อมเคสหลังทำ 5 ปีที่เราพาไปดูกัน บอกเลยว่าสวยปังสุด ๆ
writerProfile
22 พ.ค. 2020 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย แกรนด์มาสเตอร์ คลินิก
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/926737671129659/


ถ้าจะพูดถึงคลินิกที่ขึ้นชื่อเรื่องการทำตาสองชั้น ชื่อของ Grandmaster Clinic เป็นคลินิกแรก ๆ ที่เรานึกถึงเลยค่ะ ใช่แล้วค่ะวันนี้เรามาอยู่ Grandmaster Clinic กับคุณหมอเกมส์ และอีฟกับรายการสวยศาสตร์จะพาสาว ๆ ไปหาคำตอบกันว่า สาวตาหมวยแบบเราเนี่ย จะสามารถทำตาสองชั้น แบบแผลเล็กได้หรือไม่ ถ้าทำแล้วแผลจะหายไวหรือเปล่า เพราะทุกคนรู้ใช่ไหมคะว่า การที่เรากรีดตาแบบแผลเล็ก จะทำให้แผลเราหายไวขึ้น และที่สำคัญเลยคือ ถ้าทำแล้ว ผ่านไปหลายปีชั้นตาเราจะสวยเหมือนเดิมหรือตาจะตกลงกว่าเก่า งั้นไม่รอช้าแล้วค่ะ ไปดูกันเล้ย

l
Grandmaster Clinic

และก่อนหน้านี้ Wongnai Beauty ได้พาไปดูเคสรีวิวทำตาสองชั้นที่ Grandmaster Clinic บอกได้เลยค่ะว่า แต่ละเคสออกมาสวยมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นทำตาสองชั้นแบบไร้แผลเป็น หรือจะเป็นตัวรีวิวทำตาสองชั้นครบสามปี จนอีฟอยากมาทำตามเลยค่ะ แต่ติดปัญหาอย่างเดียวคืออีฟเป็นคนที่ตาเล็กมาก ๆ เลยไม่รู้ว่า ตาเล็กแบบอีฟจะสามารถกรีดแบบแผลเล็กได้หรือไม่

สาวตาเล็ก สามารถทำตาสองชั้นแบบแผลเล็กได้ไหม ?

ส
คุณหมอเกมส์สร้างชั้นตาให้ดูค่ะ
ส
มีการสแกนหน้าเพื่อทำ 3D ให้เห็นว่าถ้าทำตาสองชั้นออกมาแล้วผลลัพธ์จะเป็นแบบไหน

ซึ่งคุณหมอเกมส์บอกว่า ถึงแม้ว่าตาจะดูเล็กแต่ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ เพราะว่าคุณหมอจะทำการประเมินชั้นตาของคนไข้แต่ละคนก่อน ว่าแต่ละคนมีชั้นตามาน้อยขนาดไหน เพื่อสร้างชั้นตาคนไข้ให้รับกับรูปตามากที่สุด คุณหมอจะคิดเสมอว่า ดวงตาคือหน้าต่างของดวงใจ ส่วนเปลือกตาคือผ้าม่าน ถ้าเราทำผ้าม่านให้มันใหญ่เกินไป ก็จะทำให้เราเปิดหน้าต่างได้ไม่เต็มที่ ซึ่งถ้าเราทำชั้นตาใหญ่ ๆ ตาเราก็จะลืมไม่ค่อยขึ้นค่ะ

ส
ภาพ 3D ที่ออกมาค่ะ

เทคนิค Scarless สร้างชั้นตาให้เหมาะสมกับเบ้าตา

คุณหมอยังอธิบายเพิ่มเติมเกี่ยวกับเทคนิคที่ใช้เพิ่มเติมว่า คุณหมอจะใช้เทคนิค Scarless เพื่อสร้างชั้นตาให้เหมาะสมกับรูปตา สวยพอดีกับเบ้าตาของแต่ละคน ซึ่งเทคนิคนี้ใช้การผ่าตัดที่เปลือกตาเพียง 3 มิลลิเมตรเท่านั้น เป็นการเย็บกล้ามเนื้อตาด้านในกับตัวผิวหนังทางด้านใน ซึ่งข้อดีของเทคนิคนี้คือพักฟื้นได้ไวเพราะแผลเล็กมาก ไม่ต้องมาตัดไหม ไม่มีการเย็บแผลข้างนอก ทำให้ไม่ทิ้งรอยแผลเป็นด้วย และที่สำคัญเลยคือ ชั้นตาของคนไข้ที่ได้จะดูสวยเป็นธรรมชาติ เลยต่างจากการกรีดแผลยาว ซึ่งถ้ากรีดแผลยาวตาเราก็จะเป็นแผลมากขึ้น โอกาสแผลหายเร็วก็จะน้อยลงด้วย

;ll
เทคนิค Scarless เย็บชั้นตาด้านใน

เวลาผ่านไปหลายปี ตาสองชั้นที่ทำยังสวยเหมือนเดิมไหม ?

หลายคนคงสงสัยนะคะว่า ถ้าเวลาผ่านไปหลายปีแล้ว ตาสองชั้นที่เราทำยังดูสวยเหมือนเดิมไหม ซึ่งตอนแรกคุณหมอก็บอกนะคะว่า ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี ตาสองชั้นที่ทำก็จะอยู่ตลอดไปไม่หายไปไหน เพราะเทคนิคนี้เป็นการผ่าแผลเล็กแล้วเย็บสร้างชั้นตา เมื่อมีการพับจากภายใน ก็จะไม่เกิดแผลข้างนอก ยังคงสวยเหมือนเดิม ตอนแรกเราก็แอบสงสัยนะคะว่าจะจริงไหม แต่วันนี้มีเคสมาคอนเซาท์กับคุณหมอ ซึ่งพี่คนนี้ทำตาสองชั้นกับคุณหมอเกมส์เมื่อห้าปีที่แล้ว เราไปดูกันค่ะว่าตอนนี้ ตายังสวยเหมือนเดิมไหม 

สส
เคสที่มาคอนเซาท์กับคุณหมอเกมส์ในวันนี้ค่ะ

ซึ่งจากที่ได้คุยกับพี่ที่เข้ามาคอนเซาท์กับคุณหมอเกมส์ในวันนี้ พี่เค้าบอกว่าเมื่อห้าปีก่อนที่ตัดสินใจเข้ามาทำ เพราะว่าตัวเองเป็นคนตาชั้นเดียวแบบหมวย ๆ เลยค่ะ ค่อนข้างที่จะแต่งหน้ายาก และรู้สึกไม่ค่อยมั่นใจเลยค่ะ เลยตัดสินใจเข้ามาทำตาสองชั้นกับคุณหมอเกมส์ คุณหมอให้ดูภาพก่อนทำแล้วช็อกเลยค่ะ แค่ทำตาสองชั้นหน้าก็ดูสวยขึ้นมาก ๆ เรียกได้ว่าเป็นคนละคนเลยค่ะ เพราะคุณหมอสร้างรอยพับจากทางด้านใน ไม่ได้กรีดด้านนอก เลยแทบจะไม่เห็นแผลเลย ที่สำคัญไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีตาก็ดูสวยค่ะ 

l

บอกได้เลยค่ะว่าตอนนี้พี่เค้าทำตาสองชั้นมาห้าปีแล้ว แต่ยังดูสวยมาก ๆ อยู่เลยค่ะ แทบดูไม่ออกเลยว่าทำตาสองชั้นมา ยิ่งตอนพี่เค้าหลับตา ไม่เห็นแผลเลยค่ะ 

แ
หลับตาแทบจะไม่เห็นรอยที่กรีดเลยค่ะ
แ
หลังทำตาสองชั้นมาห้าปี ตายังดูสวยมาก ๆ 

เป็นอย่างไรบ้างค่ะสำหรับสวยศาสตร์ กับการพาไปดูเทคนิคทำตาสองชั้นของคุณหมอเกมส์ ปังมากเลยใช่ไหมล่ะคะ ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี ตาสองชั้นที่ทำก็ยังดูสวย และไม่ว่าสาว ๆ จะมีทรงตาแบบไหน จะตาตี๋ตาหมวย หรือมีปัญหาชั้นตาทั้งสองข้างไม่เท่ากัน บอกได้เลยว่ามาที่ Grandmaster Clinic ตอบโจทย์มาก ๆ ค่ะ ใครสนใจก็สามารถเข้ามาปรึกษากับคุณหมอได้นะคะ รับรองว่าจะไม่ผิดหวัง 

ช่องทางการติดต่อ 

Facebook : https://www.facebook.com/grandmasterclinic/
Tel. : 082-473-8000
LINE : Grandmasterclinic

แผนที่

101/1-3 หมู่บ้านซื่อตรง ถ.รัตนาธิเบศร์ ต.ไทรม้า อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
static-map

การติดต่อ

ตาสองชั้นแบบไร้แผลที่แกรนด์มาสเตอร์คลินิกค่ะ ไม่บวมช้ำ พักฟื้นไม่นาน เข้าที่ไว
Phone number : 02-1016818,082-4738000,095-9577068
Instagram : Grandmasterclinic
102/4, Thanon Rattanathibet, Sai Ma, Nonthaburi, 11000, Thailand,เมืองนนทบุรี