เปลี่ยนตาปรือให้กลมสวย ด้วยเทคนิคหมอรวงข้าว โดยแพทย์ Lovely Specialist
  1. เปลี่ยนตาปรือให้กลมสวย ด้วยเทคนิคหมอรวงข้าว โดยแพทย์ Lovely Specialist

เปลี่ยนตาปรือให้กลมสวย ด้วยเทคนิคหมอรวงข้าว โดยแพทย์ Lovely Specialist

ขึ้นชื่อเรื่องทำตาสองชั้นต้องเทคนิคหมอรวงข้าว ที่ใครเข้ามาทำแล้วต่างบอกต่อว่าสวยมาก เป็นการแก้ปัญหาตาแบบตรงจุด โดยแพทย์ Lovely Specialist
writerProfile
20 ธ.ค. 2020 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Lovely Eye and Skin Clinic พาร์คเลนเอกมัย
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/221751626125187/


ถ้าจะพูดถึงการทำตาสองชั้น หมอรวงข้าว เป็นอีกหนึ่งที่ที่ติดท็อป ๆ ของประเทศเลยค่ะ ซึ่งเทคนิคของคุณหมอเป็นการทำตาสองชั้นที่ดูไม่หลอกตา เหมาะกับแต่ละคนที่ทำ คือเป็นทรงตาที่รับกับใบหน้าของคนนั้นมาก ๆ และวันนี้ Wongnai Beauty ก็จะพาสาว ๆ ไปดูเคสทำตาสองชั้น เปลี่ยนตาที่ปรือ ๆ ให้ออกมาดูกลม จะสวยและแก้ไขชั้นตาได้ขนาดไหน ตามเราไปดูกันเลยที่ Lovely Eye & Skin Clinic ค่ะ

#วงในบอกมา

  • คุณหมอมีประสบการณ์การทำตามาแล้วกว่าหมื่นคู่ 

  • ใช้ New Lovely Microlaser แผลเล็ก โอกาสเกิดรอยแผลเป็นน้อย
  • ทำตาสองชั้นและเปิดหัวตาเป็นธรรมชาติไม่หลอกตา ออกแบบชั้นตาให้รับกับใบหน้าของแต่ละบุคคล
ก่อนทำ
Before
หลังทำ
After
Lovely Eye Clinic
Lovely Eye & Skin Clinic 

ซึ่งเคสในวันนี้คือคุณนอร์ท นางแบบสาวสวย เล่าให้เราฟังว่า ปกติแล้วเป็นคนที่มีตาสองชั้นอยู่แล้ว แต่ปัญหาคือชั้นตาที่ไม่ค่อยชัด ไขมันชั้นตาเยอะ ตาจะเหมือนดูปรือ ๆ ตลอดเวลา ถ้าสังเกตชั้นตาฝั่งซ้ายจะดูตกมาก ๆ ค่ะ และเวลาที่เราต้องไปถ่ายงาน ต้องมานั่งติดสติ๊กเกอร์ตาสองชั้น ให้ตาทั้งสองข้างเท่ากันค่ะ ซึ่งเป็นอะไรที่เสียเวลามาก ๆ และเคยได้ยินคุณหมอพูดว่า ยิ่งเราติดสติ๊กเกอร์ตาสองชั้นบ่อย ๆ จะทำให้ตาเราตกมากยิ่งขึ้นด้วยค่ะ เราเลยตัดสินใจเข้ามาปรึกษากับคุณหมอ เพื่อที่จะแก้ไขปัญหาชั้นตาให้ตรงจุด และอยากได้ตาแบบสายฝอแบบขั้นสุดด้วยค่ะ 

คุณหมอเล่าให้ฟังว่า สำหรับน้องนอร์ทจะมีปัญหาเรื่องของหนังตาเยอะทำให้เห็นชั้นตาที่ไม่ค่อยชัด ตาทั้งสองข้างเลยดูเหมือนไม่เท่ากัน ยิ่งบริเวณหัวตา หนังตาจะปิดที่หัวตา เลยทำให้ตาดูปรือ ซึ่งการแก้ปัญหาให้ตาเท่ากันและกลมสวย คุณหมอจะใช้เทคนิคการเย็บแผล จะใช้เทคนิคพิเศษของคุณหมอรวงข้าว

หมอ
หมอ

อย่างที่บอกค่ะว่า ที่ Lovely Eye & Skin Clinic เราทำศัลยกรรมตาสองชั้นโดยแพทย์ Lovely Specialist ใช้เทคนิคของคุณหมอรวงข้าว เป็นเทคนิคที่พัฒนามามากกว่า 10 ปี การเย็บแผลของแพทย์จึงค่อนข้างละเอียดและเรียบเนียน ไม่เห็นรอยที่เย็บแผล ชั้นตาเลยออกมาดูไม่หลอก ตาก็ดูกลมโตขึ้น เข้ากับใบหน้าของแต่ละคน นอกจากนี้ยังช่วยทำให้ขนตาที่ทิ่มลง งอนเด้งขึ้นให้ดูสวยงามมากยิ่งขึ้น

ผ่าตัด

ซึ่งคุณหมอรวงข้าวได้ถ่ายทอดทุกเทคนิค เทรนให้กับแพทย์ Lovely Specialist อย่างใกล้ชิด และลงลึกถึงรายละเอียดทุกขั้นตอน ตั้งแต่การออกแบบชั้นตาที่เหมาะกับแต่ละบุคคล  การแก้ไขปัญหาตา รวมไปถึงเทคนิคต่าง ๆ อย่างเช่นการผ่าตัดหนังตา การแก้ไขชั้นตาแต่ละแบบ  หรือแม้แต่ปัญหาตาของคนไข้ที่ต้องใช้เทคนิคการแก้ปัญหาตาที่ลงลึกมากกว่าเคสอื่น ๆ เมื่อเลือกทำตาสองชั้นโดยแพทย์ Lovely Specialist จึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับการผ่าตัดตาสองชั้นที่มีคุณภาพระดับสูงเช่นเดียวกับการทำตาสองชั้นกับคุณหมอรวงข้าวด้วยเลยค่ะ 

ผ่าตัด

ซึ่งแพทย์ Lovely Specialist ได้ผ่านการอบรมเทคนิคการผ่าตัดทำตาสองชั้นด้วย New Lovely Microlaser เอกสิทธิ์เฉพาะ Lovely Eye & Skin Clinic ที่ช่วยลดอาการบวมช้ำหลังผ่าตัด ทำให้แผลสวย และเทคนิคการเย็บชั้นตา ที่ต้องอาศัยความประณีต ด้วยเทคนิคหมอรวงข้าว ซึ่งคิดค้นโดยคุณหมอรวงข้าว เป็นการเย็บชั้นตาด้วยการสมานของผิวเนื้อคนไข้เอง ทำให้ไม่เหลือปมไหมฝังอยู่ใต้ผิวตา แผลจึงสวยเนียนมาก ๆ 

หมอ

ความรู้สึกหลังทำ : ต้องบอกเลยว่าชอบมาก ๆ ไม่ผิดหวังเลยค่ะที่ไว้ใจให้ที่ Lovely Eye & Skin Clinic เนรมิตชั้นตาให้ออกมาสวยมาก ๆ คุณหมอแก้ไขชั้นตาได้ตามท่ีหวังไว้เลยค่ะ ชั้นตาเปลี่ยนไปเยอะมาก ชัดขึ้น เวลาช่างแต่งหน้าแต่งหน้าให้ ก็ชมทุกคนเลยค่ะว่าแต่งตาได้ง่ายมากขึ้น เวลาถ่ายรูปมุมไหนก็ดูสวย ที่สำคัญเลยคือเราไม่ต้องติดสติ๊กเกอร์ตาสองชั้นแล้วด้วย ใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้นมาก ๆ

Before / After 

Before
Before
After
After

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับเคสแก้ไขชั้นตาสองชั้น เปลี่ยนตาปรือให้ดูกลมสวย ออกมาสวยมากเลยจริง ๆ ใช่ไหมค่ะ เป็นเทคนิคของคุณหมอรวงข้าว ที่ทำออกมาแล้วเนียนสวยมาก ๆ เห็นแล้วเราก็อยากเข้ามาปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ ซึ่งสาว ๆ คนไหนสนใจก็สามารถเข้ามาปรึกษาคุณหมอได้ที่ Lovely Eye & Skin Clinic มั่นใจได้เลยว่า คุณหมอจะสามารถเนรมิตชั้นตาได้สวยเป๊ะแน่นอนจ้าาา 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 

Call Center : 02-382-0045
Website : http://www.lovelyeyeclinic.com
Facebook : https://www.facebook.com/KoreanEyeByDoctorCome

แผนที่

โครงการพาร์คเลนตรงข้ามเอกมัยซอย 2 คลินิกอยู่ชั้น2 ติดบันไดเลื่อน
static-map

การติดต่อ