เปิดคลินิกสุด LUXURY กับเคล็ดลับหน้าเรียวที่นิยมของเหล่าเซเลบ คนดัง!
  1. เปิดคลินิกสุด LUXURY กับเคล็ดลับหน้าเรียวที่นิยมของเหล่าเซเลบ คนดัง!

เปิดคลินิกสุด LUXURY กับเคล็ดลับหน้าเรียวที่นิยมของเหล่าเซเลบ คนดัง!

เอาใจคนหน้าบานด้วยการพามาล้วงเคล็ดลับหน้าเรียวของเหล่าเซเลบ คนดัง ถ้าอยากรู้ว่าจะปังขนาดไหน รีบตามมาดูกันเลยค่ะ!
writerProfile
3 พ.ย. 2022 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Hertitude clinic เดอะคริสตัล รามอินทรา
(รายละเอียดเพิ่มเติม)


สวัสดีค่าา~ กลับมาพบกับเมลและรายการสวยศาสตร์กันอีกแล้วนะคะ มาเจอกันแบบนี้แน่นอนว่าวันนี้เมลจะพาทุกคนมาทำสวยกันอีกเช่นเคย โดยงานนี้ขอเอาใจสาวหน้าบานด้วยการพามาล้วงเคล็ดลับหน้าเรียวของเหล่าเซเลบริตี้คนดังที่หลายคนอาจไม่เคยรู้มาก่อน และที่สำคัญคือแขกรับเชิญของเรามีดีกรีเป็นถึงนักแสดงและพิธีกรชื่อดังเลยทีเดียว ถ้าอยากรู้ว่าเราจะพามาทำสวยที่ไหน และแขกรับเชิญของเราจะเป็นใครล่ะก็ รีบตามมาดูกันเลยค่ะ

#วงในบอกมา

  • ทำ Ulthera ยกกระชับผิว เก็บเหนียง และเก็บกรอบหน้า
  • ฉีดโบเยอรมันเพื่อลดเลือนริ้วรอยเล็ก ๆ
  • ใช้ผลิตภัณฑ์แท้สามารถตรวจสอบได้
ปรับรูปหน้าที่ Hertitude Clinic
Hertitude Clinic

วันนี้เมลพาทุกคนมาอยู่กันที่ Hertitude Clinic คลินิกเสริมความงามสุด LUXURY ที่เดอะคริสตัลพาร์ค เลียบทางด่วนเอกมัย - รามอินทรา ซึ่งให้บริการการดูแลผิวหน้า ผิวกาย และสัดส่วนโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ นอกจากภายในจะตกแต่งสวยงาม สะอาด และมีความเป็นส่วนตัวสุด ๆ แล้ว มาทำสวยกับที่นี่ยังไม่ต้องมานั่งรอให้เสียเวลาด้วย เพียงแค่ทำการนัดหมายคุณหมอมาก่อน ถึงเวลาปุ๊บก็ได้เจอคุณหมอเลยค่ะ 

ปรับรูปหน้าที่ Hertitude Clinic
คุณจอย โสภิตสุดา นักแสดงและพิธีกรชื่อดังแห่งรายการดาวกระจาย

สำหรับแขกรับเชิญสุดพิเศษของเราคือ “คุณจอย โสภิตสุดา” นักแสดงและพิธีกรชื่อดังแห่งรายการดาวกระจายนั่นเองค่ะ เห็นหน้าคุณจอยดูเด็กเป็นอมตะแบบนี้ แต่ขอบอกเลยว่าอายุเข้าเลข 4 แล้วนะคะ วันนี้เมลเลยจะพาทุกคนมาล้วงเคล็ดลับความสวยของเธอกันค่ะ ซึ่งคุณจอยบอกกับเราว่ามาทำสวยที่ Hertitude Clinic เป็นประจำเลย เพราะประทับใจในการบริการของที่นี่ คุณหมอสามารถแก้ปัญหาของเราได้อย่างตรงจุด แถมมือเบาสุด ๆ เลยค่ะ ว่าแล้วก็อย่ามัวรอช้า รีบเข้าไปพบคุณหมอกันเลยดีกว่าค่ะ

ปรับรูปหน้าที่ Hertitude Clinic
คุณหมอปราง แพทย์หญิงธมนวรรณ พันธุ์ประเสริฐ

ตอนนี้เราก็อยู่กับคุณหมอปราง แพทย์หญิงธมนวรรณ พันธุ์ประเสริฐ แพทย์ผู้ชำนาญการของ Hertitude Clinic กันแล้วนะคะ ซึ่งคุณหมอบอกกับเราว่าที่ Hertitude Clinic มีสโลแกนว่า AS LUXURY AS PRIVACY คือ เน้นให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวในการเข้ารับการรักษาของคนไข้เป็นอย่างมาก นอกจากนี้ที่นี่ยังมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้าน Dermatology หรือด้านผิวพรรณโดยเฉพาะ และใช้เวชภัณฑ์และเครื่องมือที่เป็นที่ยอมรับของวงการแพทย์ในระดับโลกเท่านั้นค่ะ ที่สำคัญที่นี่คุณหมอดูแลคนไข้เองทุกขั้นตอนด้วยค่ะ 

ปรับรูปหน้าที่ Hertitude Clinic

หนึ่งในปัญหาที่สาว ๆ ส่วนใหญ่เป็นกังวลและเข้ามาปรึกษากับคุณหมอบ่อย ๆ คือ เรื่องการยกกระชับและริ้วรอยที่เกิดขึ้นตามวัย เช่นเดียวกับคุณจอยที่กังวลกับปัญหาเหล่านี้เช่นเดียวกันค่ะ สำหรับเคสของคุณจอยวันนี้ที่นัดไว้ คุณหมอจะแบ่งการดูแลเป็น 2 ส่วน คือ การยกกระชับด้วยเครื่อง Ultherapy เพื่อยกกระชับในส่วนที่หย่อนคล้อย ไม่ว่าจะเป็นบริเวณแก้ม เหนียง ตา หรือกรอบหน้าให้กระชับขึ้น และหลังจากนั้นก็จะมาเก็บริ้วรอยเล็ก ๆ ด้วยโบบริสุทธิ์จากเยอรมนีค่ะ ซึ่งโปรแกรมนี้เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ไม่ค่อยมีเวลา แต่อยากดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ เพราะสามารถทำทั้ง 2 อย่างได้เลยค่ะ แถมทำเสร็จไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตประจำวันต่อได้เลยค่ะ

ปรับรูปหน้าที่ Hertitude Clinic
ที่นี่ใช้ผลิตภัณฑ์แท้ สามารถตรวจสอบได้

หลังจากที่คุณหมอได้ประเมินใบหน้าของคุณจอยอย่างละเอียดแล้ว พบว่าปัญหาของคุณจอย คือ ความหย่อนคล้อยที่บริเวณกระพุ้งแก้ม หางตา และกรอบหน้าเริ่มไม่ชัด โดยเฉพาะบริเวณเหนียง นอกจากนี้คุณหมอยังจะทำการยกคิ้ว พร้อมเปิดตาให้ดูโตขึ้นด้วยค่ะ

ปรับรูปหน้าที่ Hertitude Clinic
ทำ Ulthera ยกกระชับผิว เก็บกรอบหน้า  
ปรับรูปหน้าที่ Hertitude Clinic
 ฉีดโบเยอรมันเพื่อลดเลือนริ้วรอย

คุณจอยเล่าให้เราฟังว่าครั้งนี้เป็นการทำ Ulthera ครั้งที่ 2 แล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้มีเพื่อนแนะนำให้ลองมาทำ Ulthera ที่นี่ดู ไม่เจ็บเลย เราเลยตัดสินใจเข้ามาปรึกษากับคุณหมอ และลองทำดู ก็ไม่เจ็บอย่างที่คิดจริง ๆ ค่ะ แถมที่นี่ยังใช้เครื่อง Ulthera แท้ 100% ด้วย โดยสามารถอัลตราซาวนด์ได้ด้วยว่าใต้ผิวของเรามีคอลลาเจนเหลืออยู่เท่าไร 

ปรับรูปหน้าที่ Hertitude Clinic
ก่อนทำ                                                  หลังทำ
ปรับรูปหน้าที่ Hertitude Clinic
ก่อนทำ                                                   หลังทำ

หลังจากทำเสร็จทันทีจะสังเกตเห็นได้ชัดเจนเลยค่ะว่าหน้าฝั่งที่ทำดูยกขึ้น โดยเฉพาะบริเวณแก้ม และคิ้วที่ยกทำให้ตาดูโตขึ้นตามไปด้วยค่ะ ซึ่งคุณหมอบอกว่าการทำ Ulthera จะเห็นผลชัดเจนประมาณ 3 เดือนหลังทำ สำหรับโบเยอรมันคุณหมอจะฉีดเข้าไปที่ชั้นกล้ามเนื้อ ทำให้เห็นผลไว และหน้าไม่แข็งแน่นอนค่ะ โดยหลังฉีดจะอยู่ได้นาน 4 - 6 เดือนเลยค่ะ

ปรับรูปหน้าที่ Hertitude Clinic

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับวันนี้ที่เมลพามาดูเคล็ดลับหน้าเรียว หน้าเด็กแบบเซเลบริตี้ ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอบโจทย์สำหรับสาวหน้ากลม หน้าบานเป็นอย่างยิ่ง เพราะสามารถปรับรูปหน้าให้เรียวสวยได้โดยไม่ต้องผ่าตัด ถ้าสาว ๆ คนไหนสนใจก็สามารถจองคิวเข้ามาปรึกษาคุณหมอที่ Hertitude Clinic กันได้เลยนะคะ นอกจากคุณหมอจะน่ารักและให้คำปรึกษาดีแล้ว ที่นี่ยังใช้ผลิตภัณฑ์ของแท้ด้วย ซึ่งสามารถเช็กผ่านทาง www.merzclubthailand.com ได้เลยค่ะ 

ช่องทางการติดต่อ

แผนที่

Crystal Park

การติดต่อ